11/16/2019 17:56

Sự nghiệp 12 cung hoàng đạo năm 2020: Bò cạp đổi vận đại gia

CTV - Theo thethaovanhoa.vn CTV

Để chuẩn bị tốt hơn cho những dự định và phát triển trong năm 2020 thì việc tham khảo tầm ảnh hưởng của cung hoàng đạo và các chòm sao đến sự nghiệp của bạn là điều vô cùng cần thiết.

Cùng khám phá xem con đường công danh sự nghiệp của 12 chòm sao sẽ diễn biến như thế nào trong năm mới nhé. Chắc chắn không ít cung sẽ phải đối mặt với thử thách tuy nhiên nếu bạn có sự chuẩn bị trước để biến chông gai thành cơ hội tốt thì ngại gì mà không tìm hiểu ngay thôi.

Bạch Dương (21/03 – 20/04)

Bạn sẽ sớm cảm nhận được những dấu hiệu tích cực trong năm 2020 này nhanh thôi. Sau những ngày dài cố gắng không mệt mỏi thì cuối cùng cũng đã đến lúc để tận hưởng thành quả rồi đó. Sự nghiệp của bạn sẽ lên như diều gặp gió, công việc đang làm được đánh giá cao. Thậm chí nhiều khả năng bạn còn được đề cử lên chức hay tăng lương nữa. Không những thế, mối quan hệ với đồng nghiệp cũng được cải thiện đáng kể với sự thiện chí và niềm tin tưởng trong năm mới này.

Sự nghiệp 12 cung hoàng đạo năm 2020
Sự nghiệp có nhiều chuyển biến tích cực với Bạch Dương. (Ảnh: Anh Chan)

>> Xem thêm: Top 3 cung hoàng đạo bẩm sinh rất mạnh mẽ, luôn "tỉnh bơ" trước những sóng gió cuộc đời

Kim Ngưu (21/04 – 20/05)

Năm mới này là thời điểm chín muồi để bạn suy nghĩ nghiêm túc liệu công việc hiện tại có còn phù hợp với mình không. Nếu bạn cảm thấy không thật sự thoải mái hay khó có thể phát huy hết khả năng thì đừng ngại ngần tìm kiếm cho mình những cơ hội mới. "Nhảy việc" trong tuổi trẻ là điều hết sức bình thường để biết được năng lực cũng như sở trường của bản thân một cách toàn diện.

Tuy nhiên nếu bạn hoàn toàn hài lòng với hiện tại thì hãy suy nghĩ đến việc bứt phá hơn nữa trong công việc xem sao. Kết quả chắc chắn sẽ rất ấn tượng đấy.

Sự nghiệp 12 cung hoàng đạo năm 2020
Là người trẻ đừng ngại ngần thử những đam mê mới nhé. (Ảnh: Lê Tươi)

Song Tử (21/05 – 20/06)

Công việc tiến triển ổn định với những kinh nghiệm sau quá trình dài tích lũy. Tuy vậy nếu bạn không cân bằng, cho phép mình nghỉ ngơi thì có lẽ chất lượng của việc làm sẽ bị suy giảm ít nhiều đó. Bạn đang tiến dần lên để hoàn toàn độc lập trong tài chính cá nhân, bởi vậy đừng quá khắt khe với bản thân mình. Tự thưởng cho mình những giây phút thảnh thơi, tận hưởng chuyến du lịch đầu năm cùng bạn bè, gia đình cũng là một ý tưởng không tệ đâu nhé.

Sự nghiệp 12 cung hoàng đạo năm 2020
Đừng quên chăm sóc bản thân sau những ngày làm việc căng thẳng nhé những cô nàng Song Tử. (Ảnh: Vi Xù)

>> Có thể bạn chưa biết: Mong ước tột cùng của 12 cung hoàng đạo trong cuộc sống là gì?

Cự Giải (21/06 – 22/07)

Với tính cách khẳng khái và bộc trực, Cự Giải có thể gây ra những xung đột trong quá trình làm việc của mình. Bởi vậy hãy luôn cố gắng giữ bản thân và hoàn cảnh luôn trong tầm kiểm soát. Con đường tài chính, công danh năm nay sẽ có kha khá những thử thách đấy. Dù trước đó bạn có đạt được nhiều thành tựu đến mức nào thì trong năm 2020 cũng phải nâng cao sự cảnh giác và cẩn thận trước mỗi hành động. Mọi chuyện sẽ ổn thỏa cả thôi, tuy nhiên bạn vẫn nên suy nghĩ kỹ càng để tránh những sai lầm không đáng có.

Sự nghiệp 12 cung hoàng đạo năm 2020
Những nàng Cự Giải thường rất cá tính và bộc trực. (Ảnh: Vi Xù)

Sư Tử (23/07 – 22/08)

2020 hứa hẹn sẽ là một năm của những sự hợp tác chiến lược trong công việc. Rất có thể trong nửa đầu của năm bạn sẽ ký được hợp đồng quan trọng hay đi đến những thỏa thuận tốt đẹp cho sự nghiệp của mình Cả đường công danh và tài chính trong năm tới đều có những tín hiệu đáng mừng. Nếu bạn đang tìm việc thì đừng ngại ngần tìm kiếm sự giúp đỡ, giới thiệu của người khác nhé. Cơ hội sẽ đến vào lúc không ngờ nhất đấy.

Sự nghiệp 12 cung hoàng đạo năm 2020
Sư Tử hứa hẹn có có nhiều sự hợp tác thành công hơn trong năm 2020. (Ảnh: Anh Chan)

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Nếu năm 2019 với bạn là đầy rẫy những khó khăn, đen tối thì sang 2020 sự nghiệp sẽ khởi sắc hơn rất nhiều đấy. Thời kỳ khó khăn đã qua, sự cố gắng của bạn rất có thể lọt vào "mắt xanh" của một nhân vật quyền lực nào đó và họ sẵn sàng giúp đỡ bạn trong bước đường thăng tiến sắp tới. Tiếp tục cố gắng và thành công sẽ đến sớm thôi. Tình hình tài chính cũng ngày một khả quan khiến Xử Nử thoải mái và vui vẻ hơn về mặt tinh thần.

Sự nghiệp 12 cung hoàng đạo năm 2020
Tình hình tài chính thuận lợi sẽ khiến bạn yêu đời hơn cho mà xem. (Ảnh: Anh Chan)

>> Xem thêm: Thế mạnh nào trong công việc dễ giúp 12 cung hoàng đạo tỏa sáng nhất?

Thiên Bình (23/09 – 22/10)

Trong năm 2020 tới có khả năng bạn sẽ làm điều gì đó gây bất lợi và cản trở công việc của mình. Vốn là cung hoàng đạo ưa chuộng chính nghĩa và sự phải trái đúng sai, tuy nhiên đừng quá ngoan cố khi xung đột xảy ra nhé. Tốt nhất bạn nên nhờ sự can thiệp của người khác nếu được. Một số mâu thuẫn trong tài chính cũng có thể xảy ra khiến bạn phải cẩn thận và đề cao cảnh giác ngay từ bây giờ. Đừng để mọi việc quá phức tạp rồi mới lo giải quyết nhé.

Sự nghiệp 12 cung hoàng đạo năm 2020
Đừng tự mình giải quyết những vấn đề phức tạp, hãy tìm sự giúp đỡ khi cần bạn nhé. (Ảnh: Linh Miêu)

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Lộ trình thăng tiến trong sự nghiệp của bạn sẽ rõ ràng hơn bao giờ hết trong năm mới này. Rất nhiều người yêu quý và sẵn sàng giúp đỡ bạn. Vậy nên, hãy chớp lấy thời cơ và đừng bỏ qua bất kỳ tín hiệu nào nhé. Công việc thuận lợi không có nghĩa nó đến quá dễ dàng đâu nha, hãy giữ thái độ tốt và luôn phấn đấu để mọi việc được ổn thỏa đến bước cuối cùng. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn đầu tư tài chính và kiếm thêm 1 nguồn thu nhập tay trái cho bản thân. 

Sự nghiệp 12 cung hoàng đạo năm 2020
Bò Cạp rất được mọi người yêu quý và sẵn lòng giúp đỡ. (Ảnh: Trần Yến)

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sự tin cậy và suy nghĩ logic là vũ khí tuyệt vời để bạn đạt được thành quả ngoài sức mong đợi trong năm 2020. Có vẻ như bạn rất có duyên với việc đầu tư và những dấu hiệu đáng mừng từ công việc này sẽ sớm đến mà thôi. Tình hình tài chính thuận lợi sẽ khiến bạn thu hút thêm nhiều mối quan hệ và các cơ hội cũng từ đó mà tăng lên không ngừng. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc không nên quá chủ quan mà đầu tư một cách vội vã nhé. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước mỗi quyết định của mình.

Sự nghiệp 12 cung hoàng đạo năm 2020
Cân nhắc kỹ trước mọi quyết định để khiến mọi việc thành công. (Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên)

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Mặc dù trong thời điểm đầu năm, những khó khăn vẫn tiếp tục đeo đuổi bạn, nhưng đừng quá lo lắng chúng sẽ qua sớm thôi và mọi chuyển sẽ chuyển biến theo hướng tích cực. Công việc của bạn được đánh giá cao và các mối quan hệ công việc đang ngày càng tốt đẹp. Bạn luôn nhiệt tình, chân thành giúp đỡ mọi người và điều này không hề vô ích. Trong năm 2020, lòng tốt của bạn sẽ được đền đáp. Biết đâu bạn sẽ có cơ hội thăng chức, tăng lương hay cử đi công tác với nhiều dự án triển vọng.

Sự nghiệp 12 cung hoàng đạo năm 2020
Vẫn có những khó khăn nhưng bạn đừng lo lắng, mọi thứ sẽ ổn thôi. (Ảnh: Anh Chan)

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Sự đắm chìm trong tình yêu có thể gây ra một vài bất lợi cho công việc của bạn. Vốn là người thông minh, được tín nhiệm đối với cấp trên nhưng đôi khi các Bảo Bình lại sống khá thiên về cảm xúc. Đừng để sự bất ổn trong tinh thần dẫn tới hậu quả đáng tiếc về công việc nhé. Nếu bạn cảm thấy áp lực, hãy tìm đến những người đáng tin cậy để giãi bày lòng mình. Sau đó lấy lại tinh thần nhanh chóng để hoàn thiện tốt nhiệm vụ được giao nhé.

Sự nghiệp 12 cung hoàng đạo năm 2020
Cảm xúc cá nhân  làm ảnh hưởng đến sự nghiệp là điều không đáng đâu các Bảo Bình ạ. (Ảnh: Trần Yến)

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Bạn cần đề phòng những rủi ro, bất trắc trong công việc đặc biệt là mối quan hệ giữa những người đồng nghiệp. Rất có thể ai đó sẽ "mượn" những thành quả bạn làm để gây ấn tượng với cấp trên đấy. Hãy đảm bảo mọi thứ được lưu trữ, bảo mật an toàn nhé. Tuy nhiên cũng đừng thấy vậy mà mất niềm tin với mọi người xung quanh, chỉ là một vài cá nhân không thật sự có quan hệ tốt với bạn thôi mà. Cẩn thận, chu đáo hơn là đủ để có 1 năm 2020 với nhiều thuận lợi, may mắn nhé.

Sự nghiệp 12 cung hoàng đạo năm 2020
Cẩn thận, chu đáo thì may mắn sẽ luôn mỉm cười với bạn. (Ảnh: Anh Chan)
FB Chuyện tình cảm của 12 cung hoàng đạo trong năm 2019 - Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã

Sự nghiệp luôn là một đề tài đáng quan tâm bậc nhất trong giới trẻ mỗi dịp năm hết tết đến. Còn chần chừ gì nữa mà không note ngay các lưu ý lại để chào đón năm mới nhiều may mắn và thành công hơn trong việc làm cũng như tình hình tài chính. Cơ hội là do chúng ta tạo ra, hãy tham khảo thông tin trên và vận dụng nó theo cách của bạn nhé.

Hãy cùng theo dõi những thông tin hấp dẫn khác trên Bestie nhé!

Nữ Cự Giải, Bọ Cạp và Thiên Bình là mẫu bạn gái rất lý tưởng, hội đủ tính cách mà chàng nào cũng muốn cưới

Nữ Cự Giải vốn là những người sống tình cảm nhưng lại sở hữu cá tính mạnh và không bao giờ họ khuất phục trước khó khăn. Dù cuộc đời của Cự Giải có thể gặp nhiều thử thách nhưng nhờ sự điềm đạm và chín chắn đã giúp họ vượt qua một cách dễ dàng. Và chính sự trưởng thành đã tạo nên sức hút của cô nàng Cự Giải. Nàng Cự Giải biết tạo cảm giác thoải mái cho người đàn ông bên cạnh, cư xử khéo léo để tránh cãi vả, nhờ đó mà tình yêu của họ sẽ thêm bền chặt theo thời gian. Quả thật, có được một người phụ nữ hiểu chuyện như Cự Giải bên cạnh thì người đàn ông như có được nguồn động lực lớn để chăm lo cho sự nghiệp cũng như tương lai của cả hai người...

>> Còn nữ Bọ Cạp và Thiên Bình thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Kye Nguyễn: Ngọc Trinh rất hiền và không có đời tư phức tạp"
Scroll to top