11/27/2019 16:46

Sau tất cả iPhone Pro 2020 cũng được Apple trang bị bộ nhớ RAM 6 GB

ĐÌNH NGỌC - Theo thethaovanhoa.vn ĐÌNH NGỌC

Tin vui cho người dùng iPhone, hãng điện thoại lớn nhất nước Mỹ đã quyết định nâng cấp thêm bộ nhớ RAM cho thế hệ iPhone được trình làng vào năm sau. Điều này sẽ giúp sức mạnh của iPhone tăng lên đáng kể.

Từ trước đến nay, dung lượng RAM trên các sản phẩm của Apple luôn thua kém hơn so với các sản phẩm của Android trong cùng tầm giá. Tuy nhiên theo tiết lộ của Blayne Curtis, thành viên nằm trong nhóm nghiên cứu của Apple, những chiếc điện thoại thế hệ tiếp theo của hãng sẽ được mở rộng dung lượng RAM lớn hơn so với thế hệ cũ.

Sau tất cả iPhone Pro 2020 cũng được Apple trang bị bộ nhớ RAM 6 GB
Chiếc iPhone 2020 sẽ được trang bị dung lượng RAM 6GB.

Theo đó, thế hệ iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max sẽ có RAM 6 GB, tăng 50% so với 4 GB trên iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Barclays Curtis cũng nói thêm rằng iPhone 12 Pro sẽ có thêm camera 3D ToF (Time of Flight) giúp tăng khả năng bắt sáng khi chụp tối.

>> Xem thêm: Công bố hình ảnh thật của iPhone với hệ đa sắc màu siêu đỉnh

Sau tất cả iPhone Pro 2020 cũng được Apple trang bị bộ nhớ RAM 6 GB
Máy vẫn giữ mặt kính sang trọng phía sau như iPhone 11.

Việc cải thiện dung lượng RAM trên thế hệ iPhone 2020 sẽ giúp máy trở nên mượt mà hơn trong quá trình sử dụng. Đặc biệt là trong việc giải trí như chơi game hay trong các ứng dụng đồ hoạ cao. Bộ nhớ RAM tăng lên cũng giúp máy duy trì được các ứng dụng chạy ngầm tốt hơn mà không cần phải tải lại toàn bộ ứng dụng làm mất thời gian của người dùng.

>> Cùng xem: Iphone SE2 sẽ là chiếc điện thoại khiến Donald Trump hài lòng nhất

Sau tất cả iPhone Pro 2020 cũng được Apple trang bị bộ nhớ RAM 6 GB
Bộ nhớ RAM tăng lên sẽ giúp máy hoạt động mạnh mẽ hơn.

Những chiếc điện thoại được ra mắt vào năm sau của Apple cũng mang đến một diện mạo mới so với các thế hệ iPhone X, XS hay 11. Theo như chia sẻ của các chuyên gia công nghệ, iPhone 2020 sẽ có thiết kế với cạnh bên vuông vức lấy cảm hứng từ chiếc iPhone thay vì bo tròn như các thế hệ gần đây. Tuy nhiên máy vẫn giữ lại mặt kính trước và sau như iPhone 11.

>> Có thể bạn chưa xem: IOS 13.1.3 làm người dùng iPhone điêu đứng: Máy tụt pin, lag liên tục

Sau tất cả iPhone Pro 2020 cũng được Apple trang bị bộ nhớ RAM 6 GB

Ngoài ra, một cải tiến khá quan trọng phải nhắc đến trong thế hệ iPhone 2020 là đã trang bị mạng 5G theo chip modem Snapdragon X55 5G của Qualcomm giúp việc kết nối diễn ra trong “chớp mắt”.

Bên cạnh đó, những chiếc iPhone 2020 sẽ có 3 phiên bản với kích thức màn hình là 5,4 inch, 6,1 inch và 6,7 inch. Đây cũng là dòng máy đầu tiên của Apple trang bị màn hình có độ làm tươi lên đến 120 Hz. Với công nghệ màn hình này sẽ giúp người dùng có được trải nghiệm mượt mà nhất là trong việc chơi game đồ hoạ cao.

Bát phở trị giá bằng cả iPhone X: Khổ chủ ôm hận khi vừa để quên điện thoại đã có người cầm giúp.

Có thế thấy việc nâng cấp dung lượng RAM từ 4 GB lên 6 GB là một bước đi thông minh của “nhà táo” khi thị trường ngày càng xuất hiện những smartphone có dung lượng cao. Hãy cùng chờ đón những chiếc điện thoại iPhone 2020 với bộ nhớ dung lượng 6 GB RAM khi sử dụng sẽ đem đến trải nghiệm tuyệt vời như thế nào nhé!

Các bạn nghĩ gì khi “nhà táo” trang bị dung lượng 6 GB RAM trên iPhone 2020?

(Nguồn ảnh: Facebook)

THẾ HỆ iPHONE 11 MÀ "NHÀ TÁO" VỪA MỚI RA MẮT ĐÃ BỊ NETIZEN ĐEM RA CHẾ ẢNH

Sau khi được ra mắt không lâu thì những chiếc điện thoại iPhone 11 đã bị công chúng toàn cầu đem ra chế ảnh vì ngoại hình và nhất là cụm bộ 3 camera của nó. Ở Việt Nam, netizen đã chế ảnh thế hệ iPhone mới nhất của Apple thành những thứ quen thuộc với cuộc sống hàng ngày như bếp tổ ong, bếp điện từ,...

Xem thông tin chi tiết: TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
MẠC VĂN KHOA PHẤN KHÍCH KHI CẦM TRÊN TAY CHIẾC IPHONE XS MAX ĐẦU TIÊN TẠI VN GIÁ 79 TRIỆU
Scroll to top