11/09/2019 17:08

Sao Vbiz "tình trong như đã mặt ngoài còn e": Rõ nhất là cặp Sơn Tùng

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Những cặp đôi sao Việt dưới đây khiến người hâm mộ liên tục "kháo nhau" về chuyện hẹn hò, với hàng ngàn bằng chứng được đưa ra, song họ chưa bao giờ công khai thừa nhận.

Chuyện yêu đương hẹn hò của các sao Việt xưa nay luôn là đề tài nhận được sự quan tâm rất lớn từ công chúng, song không phải ngôi sao nào cũng chủ động chia sẻ về vấn đề cá nhân riêng tư này. Có rất nhiều ngôi sao mong muốn giữ kín về chuyện hẹn hò cũng như thông tin về người yêu của mình. Song, đối với sự quan tâm cao độ của người hâm mộ thì khó có điều bí mật nào mà không được bật mí. Bởi dù có kín tiếng đến mấy thì vẫn có những bằng chứng mà các sao vô tình để lộ khiến công chúng để ý. Vậy nên, dù các sao có không thừa nhận, thì người hâm mộ vẫn "phát sốt" bởi những bằng chứng cho thấy "tình trong như đã mặt ngoài còn e". 

Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm

Một trong những cặp đôi "yêu nhau cả thế giới đều biết" nhưng mãi không thừa nhận, chính là Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm. Bên nhau từ năm 2015, cặp đôi này nhiều lần để lộ những bằng chứng rõ ràng về chuyện hẹn hò như diện đồ đôi, địa điểm check in, màu ảnh... "trùng hợp". Đến nay, cặp đôi được cho là đã có hơn 4 năm âm thầm yêu nhau với hàng loạt những khoảnh khắc hẹn hò vô tình được fans bắt gặp. Song đứng trước những đồn đoán, cả hai chưa bao giờ nhắc đến đối phương cũng như chuyện hẹn hò lâu năm của mình. 

Sao Vbiz tình trong như đã mặt ngoài còn e: Rõ nhất là cặp Sơn Tùng
Sơn Tùng MTP và Thiều Bảo Trâm vướng nghi vấn hẹn hò từ năm 2015. (Ảnh: FB)

Mặc dù thời điểm tin đồn hẹn hò mới được lan truyền, Thiều Bảo Trâm không nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía người hâm mộ Sơn Tùng. Thiều Bảo Trâm nhiều lần phải chịu chỉ trích "dựa hơi" bạn trai nổi tiếng. Song suốt 4 năm qua, cách thức yêu đường không phô trương của cặp đôi này đã dần làm thay đổi định kiến của các fans. Có thể thấy, rằng, sức ép dư luận không làm tình yêu nơi họ phai màu mà thậm chí ngày càng bền chặt. Hiện tại, những mà "tung hint" cặp sao đã và đang khiến netizen phấn khích cực độ và vô cùng trông ngóng ngày cặp đôi này chính thức công khai. 

Sao Vbiz tình trong như đã mặt ngoài còn e: Rõ nhất là cặp Sơn Tùng
Vừa qua, cặp đôi còn bị fans bắt gặp đang đi nghỉ dưỡng cùng nhau tại Nhật Bản. (Ảnh: FB)
Sao Vbiz tình trong như đã mặt ngoài còn e: Rõ nhất là cặp Sơn Tùng
Chưa từng công khai chuyện tình cảm nhưng cả hai thường xuyên diện đồ đôi, check -in giống nhau tại nhiều địa điểm. (Ảnh: FB)
Sao Vbiz tình trong như đã mặt ngoài còn e: Rõ nhất là cặp Sơn Tùng

Sự trùng hợp không mấy tình cờ, ngẫu nhiên của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm khiến người hâm mộ dậy sóng mới đây nhất chính là khi Sơn Tùng viết: "Nắm lấy tay anh", thì Thiều Bảo Trâm cũng ẩn ý "Anh yêu hãy nắm lấy tay em". (Ảnh: FB)

>> Bạn xem chưa: Chối chuyện hẹn hò nhưng nhiều sản phẩm của Thiều Bảo Trâm lại có điểm giống Sơn Tùng M-TP

Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc

Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc cũng là một trong những cặp đôi được cho là "tình trong như đã mặt ngoài còn e". Theo đó, mặc dù nhiều lần bị fans vô tình bắt gặp và ghi lại những khoảnh khắc hẹn hò tình tứ, song cặp đôi này lại luôn nhắc về đối phương như những người bạn rất thân. Tuy nhiên, số đông người hâm mộ vẫn cho rằng, giữa cặp đôi này không chỉ đơn thuần là tình bạn thân thiết. 

Sao Vbiz tình trong như đã mặt ngoài còn e: Rõ nhất là cặp Sơn Tùng
Cả hai thường xuyên xuất hiện trong những chuyến du lịch cùng nhau.  (Ảnh: FB)

Nói về những lần cặp đôi Chi Dân - Lan Ngọc hẹn hò cùng nhau, người hâm mộ liên tục đưa ra những bằng chứng chất cao như núi. Chẳng hạn như cùng nhau đi du lịch, cùng nhau nuôi cún, mang áo đôi… Với vô số những động thái đó như đã phần nào minh chứng cho tình cảm của cặp đôi này là vô cùng sâu sắc. Phần đa các fans cũng cho rằng, cặp đôi này rất "xứng đôi vừa lứa" nên thuyền Chi Dân - Lan Ngọc luôn được tác hợp rất mạnh. Cũng giống với cặp Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm, Lan Ngọc và Chi Dân liên tục được các fans hối thúc công khai sớm. 

Sao Vbiz tình trong như đã mặt ngoài còn e: Rõ nhất là cặp Sơn Tùng
Hình ảnh Chi Dân nắm tay Lan Ngọc tại Thái Lan cũng từng khiến công chúng xôn xao một thời gian dài. (Ảnh: FB)
Sao Vbiz tình trong như đã mặt ngoài còn e: Rõ nhất là cặp Sơn Tùng
Chi Dân - Lan Ngọc cũng từng bị bắt gặp đi siêu thị cùng nhau nhưng nhanh chóng ra về khi phát hiện có người hâm mộ nhận ra.  (Ảnh: FB)
Sao Vbiz tình trong như đã mặt ngoài còn e: Rõ nhất là cặp Sơn Tùng
Người hâm mộ vẫn luôn nóng lòng mong chờ ngày cả hai chính thức công nhận tình cảm của mình, trở thành cặp đôi "trai tài gái sắc" mới của Vbiz. (Ảnh: FB)

>> Đừng bỏ lỡ: CĐM trưng chứng cứ về mối quan hệ bí ẩn của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm: nhẫn đôi, kính cặp

Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương

Một cặp đôi mới được công chúng khai quật chuyện hẹn hò chính là Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương. Cũng giống với hai cặp đôi trên, bộ đôi nam nữ ca sĩ này cũng được người hâm mộ đưa ra vô số những bằng chứng hẹn hò quen thuộc của các cặp đôi như  mặc đồ đôi, cùng dự tiệc nhiều lần, thậm chí là du lịch cùng nhau. Tuy nhiên, trả lời truyền thông, cặp đôi này đều khẳng định mối quan hệ giữa họ chỉ là cộng sự và "bạn bè" thân thiết. Nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình từng chia sẻ rằng:

“Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương là những người cộng sự rất tốt trong công việc, rất tin tưởng, tôn trọng nhau, là một trong những người tri kỷ, đáng tin trong cuộc sống của nhau. Chúng tôi là những mảnh ghép hoàn hảo của nhau trong cuộc sống".

Sao Vbiz tình trong như đã mặt ngoài còn e: Rõ nhất là cặp Sơn Tùng
Trịnh Thăng Bình và "bạn gái tin đồn" Liz Kim Cương cùng nhau diện đồ đôi trong chuyến du lịch Châu Âu.  (Ảnh: FB)

Tuy nhiên, chính cách mà cặp đôi này nhận xét về đối phương đã khiến người hâm mộ hi vọng rằng cả hai sẽ tiến xa hơn nữa. Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương cũng được công chúng ủng hộ và cho rằng họ là một cặp đôi trai tài gái sắc rất xứng đôi với nhau. Nhiều khán giả bình luận rằng, họ rất mong chờ ngày Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương sớm "cập bến" xóa tan mọi nghi vấn từ trước đến nay. 

Sao Vbiz tình trong như đã mặt ngoài còn e: Rõ nhất là cặp Sơn TùngSao Vbiz tình trong như đã mặt ngoài còn e: Rõ nhất là cặp Sơn Tùng
Cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau bên các bạn bè chung.  (Ảnh: FB) Mức độ thân thiết của cặp đôi này khiến công chúng liên tục đặt ra nghi vấn về mối quan hệ tình cảm.  (Ảnh: FB)
Sao Vbiz tình trong như đã mặt ngoài còn e: Rõ nhất là cặp Sơn Tùng
Cả 2 bày tỏ chỉ xem nhau như những người tri kỷ, và những mảnh ghép hoàn hảo. Song, người hâm đều cho rằng, mọi thứ sẽ hoàn hảo hơn nếu họ đến bên nhau.  (Ảnh: FB)
Sơn Tùng trong show IVY Moda

Với 3 cặp đôi "trai tài gái sắc" trên, người hâm mộ đều bày tỏ sự ủng hộ rất lớn nếu họ công khai hẹn hò. Song, có vẻ còn một số lý do khiến các cặp đôi "tình trong như đã mặt ngoài còn e" do dự về chuyện chính thức ra mắt nhau trước công chúng. 

>> Xem thêm: 6 năm yêu Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm có tiếng nhưng chả có miếng

Quý độc giả hãy cùng theo dõi những tin tức hậu trường showbiz Việt hấp dẫn khác trên Bestie.vn nhé!

SƠN TÙNG VÀ "BẠN GÁI TIN ĐỒN" BẢO TRÂM NHIỀU LẦN DÙNG ĐỒ ĐÔI ĐẮT ĐỎ

Được cư dân mạng gọi vui là "cặp đôi bí mật", Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm suốt 4 năm qua đã khiến fans liên tục phải đứng ngồi không yên vì những màn diện đồ đôi khoe khéo tình cảm.  Vậy nên, nhiều người cho rằng dẫu có bí mật, thì phong cách thời trang vẫn là cách mà họ âm thâm công khai tình yêu của nhau. Đặc biệt, một điểm đáng nói khiến cư dân mạng dễ dàng nhận diện nhất, đó là cả hai rất thường xuyên diện đồ đôi đắt đỏ. 

Xem thông tin chi tiết tại đây!

Sao Việt

>> SAO VIỆT

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Việt Nam hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám hiện nay như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Sobin Hoàng Sơn,...... hay các cặp đôi được cộng đồng quan tâm như: Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương,.....

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Việt ngay nhé!

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Loạt sao Việt ngồi ghế ban giám khảo gây tranh cãi khi “non tuổi nghề, trẻ tuổi đời” ?
Scroll to top