11/19/2019 09:39

Rò rỉ hình ảnh cựu Vương phi Thái Lan sau khi bị phế truất

Thơ Mộng - Theo thethaovanhoa.vn Thơ Mộng

Số phận của những nữ nhân bên cạnh Quốc vương Thái Lan sau khi bị phế truất khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng. Có vẻ như kết cục dành cho những người phạm tội khi quân đều cực kỳ nặng tay.

Sau sự việc của cựu Hoàng quý phi Thái Lan gây ồn ào dư luận trong nước và khu vực thời gian qua, thì số phận những người vợ trước của Quốc vương cũng được nhiều người quan tâm. Đơn giản là vì không ai nắm được thực sự sau khi bị tước hiệu, những nữ nhân này phải chịu cuộc sống ra làm sao. Và mới đây, một trang báo của Đức đã đưa tin về những hình ảnh được cho là của cựu Vương phi Srirasmi - người vợ thứ 3 của Quốc vương Thái Lan.

Bị cáo buộc tham nhũng, phải từ biệt con trai để ra đi

Cựu Vương phi Srirasmi là người vợ thứ 3 của Quốc vương Thái Lan. Bà cũng không tránh khỏi những bi kịch của hậu cung khi vào cuối năm 2014, Srirasmi bị tước bỏ mọi danh hiệu và bị cáo buộc liên quan đến tham nhũng. Điều bất hạnh là bà sẽ không được quyền nuôi con trai mình là hoàng tử Dipankorn Rasmichoti để cậu được duy trì tước hiệu. Và đồng nghĩa với việc này, bà sẽ không bao giờ được phép gặp lại con trai của mình nữa.

Rò rỉ hình ảnh cựu Vương phi Thái Lan sau khi bị phế truất
Rò rỉ hình ảnh cựu Vương phi Thái Lan sau khi bị phế truất
Bà Srirasmi khi còn ở trong cung. (Ảnh: Amazing Thailand)
Rò rỉ hình ảnh cựu Vương phi Thái Lan sau khi bị phế truất
Rò rỉ hình ảnh cựu Vương phi Thái Lan sau khi bị phế truất
Srirasmi tạm biệt con sau khi bị tước hiệu. (Ảnh: Amazing Thailand)

Theo tuyên bố của Hoàng gia, bà Srirasmi đã trở về quê nhà tại phía Tây Bangkok để sống cuộc sống bình lặng nốt phần đời còn lại. Ngoài ra người dân cũng nhận được thông tin cho biết bà đã được đền bù cho vụ ly hôn số tiền 6 triệu USD (hơn 139 tỷ đồng). Đã 5 năm trôi qua mà không ai hay biết tung tích cựu Vương phi ra sao thì mới đây một trang báo tên Bild của Đức đã tung ra hình ảnh được cho là của bà Srirasmi.

>> Xem thêm: Hoàng quý phi bị phế truất, Hoàng hậu và Quốc vương như hình với bóng

Ngôi nhà tồi tàn, hình ảnh gầy gò đến thương tâm

Theo trang báo của Đức, có vẻ như điều kiện sống của cựu Vương phi Thái Lan tại nơi bị quản thúc vô cùng tồi tàn, cũ kỹ. Căn nhà và không gian thì hoang sơ, đổ nát và vắng vẻ đến đáng sợ. Hình ảnh người phụ nữ buồn bã, gầy gò với mái đầu cạo trọc, dáng người xanh xao không khỏi khiến netizen ám ảnh. Nếu đây là thực thì có vẻ kết cục của cựu Vương phi thực sự là thê thảm.

Rò rỉ hình ảnh cựu Vương phi Thái Lan sau khi bị phế truất
Rò rỉ hình ảnh cựu Vương phi Thái Lan sau khi bị phế truất
Khuôn viên đổ nát được cho là chỗ ở của bà Srirasmi. (Ảnh: Bild)
Rò rỉ hình ảnh cựu Vương phi Thái Lan sau khi bị phế truất
Người phụ nữ trong hình theo thông tin được cho là bà Srirasmi. (Ảnh: Bild)

Tuy nhiên cho đến hiện tại, chưa có đại diện của Hoàng gia hay bất cứ cơ quan chính thức nào liên tiếng xác thực thông tin này của tờ Bild. Theo ý kiến của nhiều người thì có vẻ số phận của những nàng phi bị tước hiệu chắc chắn là điều không có kết quả tốt đẹp. Hoàng gia Thái Lan cũng không bao giờ công bố chính thức những gì mà những nữ nhân này phải chịu đựng sau khi bị phế truất.

>> Có thể bạn quan tâm: Hoàng quý phi Sineenat có thể sống lưu vong, bị trục xuất khỏi xứ Thái

Cư dân mạng: Hậu cung Thái Lan khắc nghiệt chẳng kém gì phim

Trước hình ảnh được cho là của cựu Vương phi Srirasmi, nhiều người không khỏi xót xa cho số phận của bà. Theo đó họ cảm thấy cuộc sống trong cung thực sự áp lực và nếu chẳng may làm gì sai thì hậu quả rất khó lường. Cư dân mạng chỉ biết cảm thán rằng "cung đấu" của Thái Lan khắc nghiệt hơn cả các bộ phim trên truyền hình.

>> Đừng bỏ lỡ: Bị tước danh hiệu, tương lai cựu Hoàng quý phi trở thành một ẩn số

Dù sao chúng ta cũng chưa biết chắc đây có thực sự là bà Srirasmi hay không. Nhưng điều hiển nhiên là số phận của những người được cho "tạo phản" trong cung thì thường đều nhận lại "trái đắng". Những hình ảnh kia có khiến bạn cảm thấy xót xa, thương cảm hay không? Hãy cùng chia sẻ suy nghĩ của mình nhé.

Thông tin từ: Bild.

Cùng đón đọc nhiều thông tin hấp dẫn tại Bestie nhé!

Rò rỉ hình ảnh cuối cùng của cựu Hoàng quý phi Thái Lan trước khi bị phế truất

Hoàng cung Thái Lan thời gian qua trở thành một đề tài nóng hổi, khi sự việc Hoàng quý phi Thái Lan bị phế truất được đông đảo người dân trong nước và khu vực quan tâm. Theo đó bà Sineenat Wongvajirapakdi đã bị tước hiệu sau ba tháng sắc phong khiến nhiều người bàng hoàng, ngỡ ngàng. Nguyên nhân được Quốc vương công bố là vì bà bất trung và tham vọng. Hình phạt dành cho bà cũng là điều mà người dân quan tâm vì cho đến nay Hoàng gia không công bố gì nhiều về số phận của cựu Hoàng quý phi. Gần đây những hình ảnh cuối cùng của bà Sineenat trong một sự kiện đang được nhiều người quan tâm.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

 

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top