11/16/2019 13:56

Phụ nữ xinh đẹp ắt có “quà”, phụ nữ không xinh đẹp phải nỗ lực gấp 10

Thanh Thanh - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Thanh

Đừng phủ nhận rằng bạn đang sống trong thời đại mà phụ nữ xinh đẹp mới có “quà”, phụ nữ không xinh đẹp thì chí ít cũng nên chỉn chu, ưa nhìn, bằng không thì phải nỗ lực gấp nhiều lần người khác.

Từ xa xưa, ông bà thường quan niệm cái nết đánh chết cái đẹp. Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh rằng nếu không có vẻ đẹp bề ngoài thì chẳng ai nhọc công tìm hiểu quan tâm đến cái nết và tính cách của bạn cả. 

Phụ nữ càng đẹp, ưu thế càng nhiều

Xinh đẹp ngay từ trong trứng nước là một ưu thế mà tạo hóa đã ban tặng cho phụ nữ. Nếu bạn xinh đẹp, ngay từ đầu tỉ số dành cho bạn đã là 1 - 0; nếu bạn không xinh đẹp thì ngay từ đầu đã lãnh một bàn thua trông thấy.

Phụ nữ xinh đẹp ắt có “quà”, phụ nữ không xinh đẹp phải nỗ lực gấp 10
Phụ nữ có nhan sắc ngay từ đầu tỷ số đã là 1 - 0 so với những người phụ nữ còn lại. (Ảnh: Vy Xù)

Bạn hãy thử đặt mình vào trí của đàn ông, thử hỏi nếu bạn đang có cảm tình với hai cô gái, cả hai cô đều giỏi giang, tâm hồn đẹp nhưng một cô xinh đẹp, một cô kém xinh, vậy bạn sẽ chọn ai? Đừng dối lòng, chắc chắn bạn sẽ nghiêng về cô gái xinh đẹp kia hơn. 

Nếu một người đàn ông luôn nói rằng họ yêu một cô gái vì nội tâm cô ấy đẹp. Có thể là anh ta nói thật đấy, nhưng chưa đủ! Chính xác là anh ta sẽ yêu những cô gái ưa nhìn và có tâm hồn đẹp.

Một ví dụ khác, nếu bạn là một nhà tuyển dụng thì sao? Nếu bạn có 2 ứng viên nữ giỏi như nhau, hẳn bạn sẽ chọn người xinh, bởi người đó còn là bộ mặt của công ty. Trừ khi người đó xấu nhưng lại có tài năng thực sự xuất chúng.

Phụ nữ xinh đẹp ắt có “quà”, phụ nữ không xinh đẹp phải nỗ lực gấp 10
Quả thật, nhan sắc đối với phụ nữ vô cùng quan trọng. Nó chính là một trong những thứ vũ khí lợi hại nhất - bên cạnh sự thông minh, tài năng và sự may mắn. (Ảnh: Vy Xù)

Nhan sắc xinh đẹp có thể giúp một người phụ nữ năng lực bình thường bỗng nhận được nhiều sự chú ý, ngược lại nó cũng khiến không ít người phụ nữ chịu thiệt thòi rất nhiều vì không có ngoại hình xinh đẹp.

Làm đẹp để được là chính mình

Không có ngoại hình đẹp thì người ta nỗ lực một, bạn phải nỗ lực gấp năm, gấp mười, thâm chí là hơn. Không ít những vị trí công việc chỉ tuyển người đẹp. Và cũng không ít những công ty, tổ chức, doanh nghiệp từ chối tuyển dụng vì ứng viên quá xấu.

Phụ nữ xinh đẹp ắt có “quà”, phụ nữ không xinh đẹp phải nỗ lực gấp 10
Phụ nữ không xinh đẹp thì ít nhất cũng phải ưa nhìn, bằng không thì phải nỗ lực gấp 10 người khác. (Ảnh: Phương Dung)

Vì vậy, là phụ nữ bạn nhất định phải đầu tư cho nhan sắc của mình, không bởi vì xã hội này trọng nhan sắc mà là vì chính bạn. Chính bạn phải là người tự tin với nhan sắc của mình trước nhất, từ đó mà bạn sẽ tự tin trong giao tiếp, tự tin thể hiện mình. 

Con người từ khi sinh ra không ai chọn cho mình có ngoại hình xấu hay đẹp. Nhưng chính bởi thói quen, sự chỉn chu, trau chuốt vẻ bề ngoài sẽ giúp họ thành công hơn.

Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin thì việc người phụ nữ tiếp cận với những kiến thức trong việc chăm sóc sắc đẹp chẳng phải điều gì quá khó khăn. Thế nên vào những lúc rảnh rỗi, hãy tự tìm tòi, học hỏi cách làm đẹp, chỉnh chu về quần áo, đầu tóc, ăn uống ngủ nghỉ khoa học điều độ, rèn luyện thể thao để ngoại hình lúc nào cũng tươi tắn, rạng rỡ. Hãy đầu tư cho bản thân mình vì nó luôn là món đầu tư có hời nhất.

>> Xem thêm: 

Phụ nữ lấy nhầm chồng khổ 1, không dám bỏ chồng tệ bạc thì khổ gấp 10

Đàn ông lấy được vợ mũm mĩm sẽ hạnh phúc và sống thọ hơn

NHỮNG ĐIỀU DỄ LÀM XÚC PHẠM ĐẾN LÒNG TỰ TRỌNG CỦA ĐÀN ÔNG MÀ PHỤ NỮ NÊN TRÁNH

Vậy đấy, phụ nữ nhất định phải biết tự đầu tư cho chính bản thân mình. Nếu bạn không xinh đẹp, bạn có thể than trách do tạo hóa không công bằng, cũng được thôi, nếu điều đó khiến bạn cảm thấy được giải tỏa. Nhưng đừng vì thế mà chùn bước, ngừng cố gắng. Là phụ nữ, vẻ đẹp hình thể và đẹp tâm hồn luôn cần được rèn luyện, trau dồi và gìn giữ lâu dài.

Còn bạn, có tự tin với vẻ bề ngoài của mình không, cùng chia sẻ qua bình luận dưới đây nhé!

ĐÀN ÔNG LẤY ĐƯỢC VỢ MŨM MĨM SẼ HẠNH PHÚC VÀ SỐNG THỌ HƠN

Trong thời đại mà những cô nàng “mình hạc xương mai” được đem là làm tiêu chuẩn thì những người phụ mũm mĩm thường hay bị đánh giá là thiếu hấp dẫn và điều này khiến họ trở nên tự ti về bản thân. Tuy nhiên, theo nghiên cứu của tiến sĩ Filemón Alvarado và Edgardo Morales thuộc khoa tâm lý Đại học Tự trị Quốc gia Mexico, cưới được người vợ “có da có thịt” sẽ khiến các đức ông chồng có cuộc sống hạnh phúc hơn.

>> Mời bạn xem chi tiết TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
10 phẩm chất biến bán thành mẫu phụ nữ "vạn người mê" mà bất cứ các chàng trai nào cũng muốn được hẹn hò
Scroll to top