11/05/2019 14:37

Phủ nhận hò hẹn, Hoàng Thùy Linh - Gil Lê lại có động thái trái ngược

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Phía quản lý Hoàng Thùy Linh từng phủ nhận tin hẹn hò giữa Hoàng Thùy Linh - Gil Lê. Tuy nhiên, suốt thời gian vừa qua hai nhân vật chính lại có loạt động thái đi ngược lại hoàn toàn.

Bị đặt nghi vấn hẹn hò từ hồi tháng 9, phía Hoàng Thùy Linh từng lên tiếng phủ nhận tin đồn thổi. Nhưng sau đó, rất nhiều bằng chứng được cư dân mạng đưa ra cho thấy mối quan hệ trên mức bạn bè đồng nghiệp thông thường của cả hai.

Hoàng Thùy Linh - Gil Lê có cử chỉ thân thiết tại sân bay, dự sinh nhật phụ huynh

Hôm 2/11 vừa qua, một tài khoản chia sẻ hai bức ảnh được cho là Hoàng Thùy Linh và Gil Lê khoác tay tình tứ tại sân bay Nội Bài (Hà Nội). Trên chuyến bay, Hoàng Thùy Linh còn gục đầu vào vai Gil Lê hết sức thân thiết. Trong khi đó, Gil Lê nắm tay "người yêu tin đồn" đầy tình cảm. Loạt ảnh ngay lập tức được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

>> Cùng khám phá: Gil Lê là ai?

Phủ nhận hò hẹn, Hoàng Thùy Linh - Gil Lê lại có động thái trái ngược
Cặp đôi diện giản dị, đeo khẩu trang khi xuất hiện cùng nhau tại sân bay Nội Bài.
Phủ nhận hò hẹn, Hoàng Thùy Linh - Gil Lê lại có động thái trái ngược
Hoàng Thùy Linh và Gil Lê tiếp tục bị bắt gặp tình tứ.

Khi những bức ảnh này được lan truyền, rất đông cư dân mạng cho rằng cặp đôi thật sự hẹn hò. Bởi trước đó, Hoàng Thùy Linh - Gil Lê từng lộ không ít bằng chứng cho thấy mối quan hệ trên mức đồng nghiệp thông thường.

Trước đó không lâu, Hoàng Thùy Linh cũng có mặt trong bữa tiệc sinh nhật của mẹ Gil Lê. Đặc biệt hơn, bó hoa được cho của Hoàng Thùy Linh gửi tặng mẹ Gil Lê có ghi rõ: "Happy Birthday Má" thân thuộc như con cái trong gia đình.

Phủ nhận hò hẹn, Hoàng Thùy Linh - Gil Lê lại có động thái trái ngược
Suốt bữa tiệc sinh nhật của mẹ Gil Lê, cặp sao luôn đứng cạnh nhau khiến nhiều người chú ý.
Phủ nhận hò hẹn, Hoàng Thùy Linh - Gil Lê lại có động thái trái ngược
Bó hoa được cho của Hoàng Thùy Linh tặng mẹ Gil Lê.

Trong một sự kiện diễn ra tại TP. HCM hôm 19/10, Hoàng Thùy Linh và Gil Lê cùng xuất hiện nhưng tránh đi cùng nhau. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn tinh ý phát hiện ra cặp sao vẫn đeo nhẫn đôi như một chứng cứ hẹn hò khó chối cãi.

Phủ nhận hò hẹn, Hoàng Thùy Linh - Gil Lê lại có động thái trái ngược
Xuất hiện trong một sự kiện, Hoàng Thùy Linh - Gil Lê vẫn tiếp tục đeo nhẫn đôi gây chú ý.

>> Bạn xem chưa: Hoàng Thùy Linh - Gil Lê từng dẫn cả người yêu tin đồn đi hẹn hò chung

Hoàng Thùy Linh - Gil Lê vướng tin đồn hẹn hò vì loạt bằng chứng khó chối cãi

Tháng 9, một tài khoản đưa ra loạt chứng cứ cho thấy Hoàng Thùy Linh - Gil Lê thân thiết trên mức bạn bè, đồng nghiệp. Cả hai đi du lịch chung cùng nhóm bạn thân không ít lần và còn đeo nhẫn đôi. Sau đó, người hâm mộ còn chỉ ra Gil Lê tháp tùng giọng ca Tứ Phủ đến nơi luyện tập tiết mục Để Mị Nói Cho Mà Nghe giúp dàn diễn viên Về Nhà Đi Con.

Phủ nhận hò hẹn, Hoàng Thùy Linh - Gil Lê lại có động thái trái ngược
Gil Lê được cho tháp tùng "người yêu tin đồn" khi Hoàng Thùy Linh tập luyện cho tiết mục tại Lễ trao giải VTV Awards hồi tháng 9 vừa qua.

Tháp tùng "người yêu tin đồn" đã đành, Gil Lê và Hoàng Thùy Linh còn bị phát hiện chụp hình riêng với một người bạn. Dù không xuất hiện trong một khung hình nhưng ai cũng có thể đoán biết chắc cặp sao ở cùng một địa điểm, thời gian. Những bức ảnh Hoàng Thùy Linh - Gil Lê thân thiết đi siêu thị, dùng ký tự đặc biệt trong bài đăng trên mạng xã hội cũng làm người hâm mộ có thêm cơ sở tin chắc vào chuyện tình cảm của cả hai.

Phủ nhận hò hẹn, Hoàng Thùy Linh - Gil Lê lại có động thái trái ngược
Hình ảnh cặp sao cùng đi siêu thị từng gây xôn xao.
Phủ nhận hò hẹn, Hoàng Thùy Linh - Gil Lê lại có động thái trái ngược
Hoàng Thùy Linh sử dụng biểu tượng con cua trong một chia sẻ và đó cũng chính là hình ảnh đặc trưng cho cung hoàng đạo Cự Giải của Gil Lê.

Nhưng điều khá bất ngờ là khi tin tức hẹn hò nổ ra, đại diện Hoàng Thùy Linh lên tiếng phủ nhận mạnh mẽ tin đồn. Người này cho hay Hoàng Thùy Linh - Gil Lê thực chất chỉ là bạn bè đồng nghiệp không hơn. Dẫu giải thích nhanh chóng nhưng người hâm mộ cảm thấy không thuyết phục, nhất là cặp sao vẫn tiếp tục đeo nhẫn đôi giữa nghi vấn hẹn hò.

>> Bạn có biết: Hoàng Thùy Linh chính thức lên tiếng đáp trả tin đồn yêu Gil Lê

BÀ 5 BỐNG P2 | Teaser tập 1 | Duy Khánh quả quyết không quan tâm Gil Lê khiến Jun Phạm sửng sốt

Ngay khi bị người hâm mộ đặt nghi vấn yêu đương, đại diện Hoàng Thùy Linh lập tức phủ nhận nhưng cặp sao vẫn liên tục có những động thái đáng chú ý. Không chỉ đeo nhẫn đôi mọi lúc, mọi nơi mà cả hai còn xuất hiện thân thiết trong tiệc sinh nhật của phụ huynh hay mới nhất là bị bắt gặp tình tứ ở sân bay. Đến nay, cặp sao vẫn chưa lên tiếng trước những bằng chứng rõ mười mươi mà người hâm mộ đưa ra.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về tin tức Hoàng Thùy Linh - Gil Lê hẹn hò với loạt bằng chứng này? Chia sẻ ngay với chúng tôi nhé!

>> Xem thêm: Nếu hẹn hò, Hoàng Thùy Linh và Gil Lê sẽ là cặp đôi quyền lực của Vbiz

(Nguồn ảnh: Facebook, Ảnh chụp màn hình)

Quý độc giả hãy cùng theo dõi những thông tin hấp dẫn khác trên Bestie.vn nhé!

Nghi vấn Hoàng Thùy Linh hẹn hò Gil Lê

Một tài khoản đăng tải loạt ảnh chứng minh Hoàng Thùy Linh hẹn hò Gil Lê. Cả hai bị soi du lịch chung cùng nhóm bạn, đeo nhẫn đôi ở ngón trỏ. Dù không có quá nhiều cử chỉ thân mật nhưng với chi tiết nhẫn đôi đã khiến nhiều người tin chắc tình cảm của Hoàng Thùy Linh - Gil Lê trên mức bạn bè, đồng nghiệp.

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Vừa ôm Gil Lê, Isaac đã quay sang "tình tứ" với BB Trần
Scroll to top