11/29/2019 10:30

Nữ hoàng Anh chi 2,5 tỷ tuyển người kiểm soát sự hoang phí của Meghan

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Thông tin Cung điện Buckingham ra thông báo tuyển giám đốc du lịch hoàng gia mới khiến nhiều người tin rằng Nữ hoàng Anh đang có động thái quyết liệt nhằm ngăn chặn những chuyến đi hoang phí của vợ chồng Meghan Markle.

Vợ chồng Meghan Markle tiếp tục khiến Nữ hoàng Anh phải đưa ra động thái quyết liệt hơn nhằm ngăn chặn sự tiêu xài hoang phí.

Tuyển giám đốc du lịch mới, Nữ hoàng Anh được cho nỗ lực kiểm soát sự tiêu xài hoang phí của vợ chồng cháu trai

The Sun vừa đưa tin từ Cung điện Buckingham, Nữ hoàng Anh cho tuyển dụng giám đốc du lịch hoàng gia mới với mức lương hậu hĩnh 85.000 bảng Anh/ năm (tương đương hơn 2,5 tỷ đồng). Công việc của giám đốc du lịch là quản lý cũng như sắp xếp lịch trình các chuyến du lịch của thành viên Hoàng gia Anh.

Sự xuất hiện của giám đốc du lịch hoàng gia mới được giải thích là để đảm bảo Nữ hoàng Anh và các thành viên hoàng tộc hạn chế tối đa sự lãng phí cũng như sử dụng các chuyến bay hiệu quả. Nhưng, theo suy nghĩ của không ít người, đây được cho là động thái khôn khéo của Nữ hoàng Anh nhằm ngăn chặn sự tiêu xài hoang phí của vợ chồng Meghan Markle.

Nữ hoàng Anh chi 2,5 tỷ tuyển người kiểm soát sự hoang phí của Meghan
Động thái tuyển giám đốc du lịch hoàng gia mới của Nữ hoàng Anh được cho là nhằm ngăn chặn những chuyến đi gây tranh cãi của vợ chồng Công tước xứ Sussex. (Ảnh: Getty)

>> Có thể bạn chưa biết: Những đặc quyền thú vị của Nữ hoàng Elizabeth II

Sự cứng rắn của Nữ hoàng Anh xuất phát từ việc vợ chồng Meghan Markle có đến 6 lần thuê máy bay tư nhân trong năm 2019 gây ra nhiều tranh cãi trong dân chúng. Theo đó, để phục vụ việc đi lại nghỉ ngơi, Hoàng tử Harry và Công nương Meghan Markle đã lựa chọn thuê máy bay tư nhân thay vì máy bay thương mại.

Hành động này không chỉ lãng phí ngân sách Hoàng gia Anh mà còn gây ra nguy cơ ô nhiễm môi trường. Dù Hoàng tử Harry biện hộ cho sự tiêu hoang của mình và vợ rằng vì muốn đảm bảo an toàn nhưng có vẻ lời giải thích của vị Công tước xứ Sussex không hề được lòng dư luận.

Nữ hoàng Anh chi 2,5 tỷ tuyển người kiểm soát sự hoang phí của Meghan
Năm 2019, vợ chồng Meghan Markle có 6 lần thuê máy bay tư nhân gây tranh cãi dữ dội. (Ảnh: Cambridge-news)

Ngoài ra, sự bất mãn trước cuộc sống Hoàng gia Anh của Công nương Meghan Markle khiến nhiều người hoài nghi trong thời gian tới, vợ chồng Công tước xứ Sussex sẽ còn di chuyển bằng máy bay với tần suất dày hơn trước để rời khỏi Vương quốc Anh đến Mỹ.

Vợ chồng Meghan Markle muốn rời khỏi Vương quốc Anh

Cách đây không lâu, vợ chồng Công tước xứ Sussex đã gây ra tranh cãi dữ dội, đặc biệt là Công nương Meghan Markle khi bày tỏ cảm xúc trong một chương trình tài liệu về cuộc sống thống khổ từ sau khi trở thành nàng dâu Hoàng gia Anh. Công nương Meghan Markle luôn là tâm điểm chú ý kể từ sau khi đặt chân vào gia đình Hoàng gia Anh danh giá. Nhưng khác so với Công nương Kate Middleton nhận được sự ủng hộ, Công nương Meghan Markle luôn vấp chỉ trích của dân chúng vì những phát ngôn, hành động chưa đúng chuẩn mực nàng dâu hoàng gia.

>> Đừng bỏ qua: Công nương Meghan Markle và cái ôm "mất danh dự nhà chồng"

Nữ hoàng Anh chi 2,5 tỷ tuyển người kiểm soát sự hoang phí của Meghan
Công nương Meghan Markle vấp phải chỉ trích của người dân Anh bởi những lời ca thán trên sóng truyền hình, gây mất mặt Hoàng gia Anh. (Ảnh: travelandleisure)

Nữ hoàng Anh cũng được cho là sẽ tìm mọi cách ngăn chặn quyết định sai lầm của vợ chồng cháu trai. Sự ổn định của gia đình Hoàng gia Anh chính là điều mà Nữ hoàng Elizabeth đệ II nỗ lực duy trì suốt nhiều năm qua. Việc vợ chồng Meghan muốn rời khỏi sẽ gây ra sự rạn nứt không hề nhỏ, làm mất hình ảnh của Hoàng gia trong con mắt người dân Anh.

Hơn thế nữa, Nữ hoàng Anh can thiệp vào quyết định của vợ chồng cháu trai vì không muốn thấy thành viên hoàng gia bị tước mất quyền lợi. Bởi một khi vợ chồng Công tước xứ Sussex rời khỏi dinh thự Frogmore Cottage, đồng nghĩa với đặc quyền đặc lợi sẽ không còn.

>> Bạn đã xem chưa: Vợ chồng Meghan Markle sẽ khó rời khỏi nước Anh vì Nữ hoàng Elizabeth

Thực hư bầu giả chưa rõ, nhưng công nương Meghan luôn cố tình làm điều này khi mang thai

Nữ hoàng Anh luôn nỗ lực duy trì hình ảnh Hoàng gia Anh luôn hoàn mỹ trong mắt dân chúng nước Anh. Động thái tuyển giám đốc du lịch mới sắp xếp các chuyến đi du lịch của thành viên hoàng gia thể hiện sự quyết liệt của Nữ hoàng Elizabeth nhằm kiểm soát sự tiêu xài hoang phí của vợ chồng Công nương Meghan Markle khi liên tục di chuyển bằng máy bay riêng phục vụ cho nhu cầu nghỉ ngơi của gia đình họ.

Trước động thái quyết liệt lần này của Nữ hoàng Anh, bạn sẽ cảm nghĩ thế nào, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

(Nguồn The Sun)

Đừng quên cập nhật tin tức thú vị, bổ ích mỗi ngày tại Bestie nhé!

10 quy tắc mà mọi thành viên Hoàng gia Anh đều phải tuân theo

Nữ hoàng Elizabeth đệ II không chỉ đưa ra các động thái nhằm kiểm soát vợ chồng Công nương Meghan Markle trong việc di chuyển bằng phương tiện hàng không để tránh lãng phí tiền của mà còn là người nỗ lực duy trì hình ảnh Hoàng gia Anh bằng những quy tắc bất thành văn khác.

Là thành viên trong gia đình hoàng gia, bất kể lớn hay nhỏ đều phải tuân thủ những quy tắc nghiêm ngặt. Những quy tắc này được đặt ra nhằm giữ gìn bộ mặt Hoàng gia Anh. Có thể kể đến các thành viên hoàng tộc không được chơi cờ Monopoly, không được chạm vào người những ai không thuộc gia đình Hoàng gia Anh, không được phép từ chối bất kỳ món quà nào, ...

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top