11/03/2019 02:21

Nhiều người cho rằng: Đau đớn nhất sau chia tay là tự mình block bồ cũ

CTV - Theo thethaovanhoa.vn CTV

Hậu chia tay điều gì khiến bạn buồn bã nhất? Gào thét, khóc lóc, van xin người kia quay lại có lẽ cũng không đau đớn bằng giây phút ta chấp nhận, bất lực mà tự tay block nick bồ cũ.

Nhiều người cho rằng chấm dứt một cuộc tình không có nghĩa chúng ta phải đoạn tuyệt, không nhìn mặt nhau. Tuy nhiên để quên được mối tình ấy, đôi khi ta phải làm những điều đau đớn như tự tay block, chặn mọi liên lạc của người ta dù trong tim vẫn còn rất nhiều yêu thương. Không thể cùng nhau bước tiếp nữa thì dứt khoát một lần, đau rồi thôi cũng là điều nên làm.

Nhiều người cho rằng: Đau đớn nhất sau chia tay là tự mình block bồ cũ
Giây phút bạn chấp nhận sẽ đánh mất tình yêu mãi mãi. Ảnh: Bestie

Trong cuộc tình, ai block trước người ấy thua

Bước vào một mối tình, chúng ta phải cố gắng biết chừng nào để nuôi dưỡng và duy trì nó nhưng khi phải bước ra, ta phải mạnh mẽ gấp đôi, thậm chí gấp 3 lần. Chia tay là điều không ai muốn cả bởi tình cảm vun đắp nhiều ngày mà nên, dù có biến cố gì chăng nữa, không thể phút chốc mà quên hẳn được. Quyết định dừng lại, coi nhau như người xa lạ thể hiện sự bất lực, buông bỏ và đau khổ của mỗi con người trong tình yêu. Người ta hay nói với nhau rằng, trong tình cảm, ai block trước người đó thua bởi vì đó thường là người không đành lòng, vẫn còn yêu rất nhiều, dù lí trí biết không thể hàn gắn được nữa nhưng vì sợ con tim yếu đuối mà cố gọi với người kia nên phải tự tay chặn đường liên lạc.

Nhiều người cho rằng: Đau đớn nhất sau chia tay là tự mình block bồ cũ
Ai đã từng tự tay block người ấy rồi khóc một mình chưa? Ảnh: Pinterest
Nhiều người cho rằng: Đau đớn nhất sau chia tay là tự mình block bồ cũ
Đó có lẽ là sự lựa chọn cuối cùng để đối lấy bình yên trong tâm hồn. Ảnh: Pinterest

Người bị block đôi khi chẳng bao giờ phải ân hận gì cả, còn người chủ động sẽ phải chịu đựng những giây phút dằn vật bản thân rằng liệu mình có đúng khi đoạn tuyệt như vậy. Hay nghĩ rằng liệu người ta có cố tìm mình nhưng chẳng được?

>>Xem ngay: Chàng trai đưa người yêu bị liệt đi khắp đất nước trong 4 năm cùng chú chó và xe 3 bánh

Đau một lần rồi thôi, chọn bình yên để bước tiếp

Tự tay chặn liên lạc người yêu cũ là điều tưởng chừng mạnh mẽ nhưng lại là hành động quyết liệt của những trái tim yếu đuối. Tuy vậy, dù đau đớn nhưng lí trí họ biết rằng phải dừng lại thôi, phải chạy chốn để mong một ngày kia quên đi, bình yên sẽ quay trở lại với trái tim đầy thương tổn. Sau một cuộc tình, dù lâm li bi đát đến đâu thì chúng ta cũng vẫn phải sống tiếp. Cuộc đời còn nhiều điều phía trước, hãy cứ nghĩ rằng những chuyện tình trôi qua là chuyện thường của tuổi trẻ. Nó giúp ta tôi luyện trái tim mình trở nên cứng rắn, mạnh mẽ  để sau này bớt đau hơn, không còn phải tự tay chặn đi một ai nữa.

Nhiều người cho rằng: Đau đớn nhất sau chia tay là tự mình block bồ cũ
Dù đau đến đâu cũng phải mạnh mẽ bước tiếp. Ảnh: Hiệu ảnh số 8
Nhiều người cho rằng: Đau đớn nhất sau chia tay là tự mình block bồ cũ
Tình cũ dù đẹp mấy cũng chỉ thuộc về quá khứ mà thôi, từ bỏ nó chính là cách bảo vệ hiện tại và tương lai. Ảnh: Hiệu ảnh số 8

>> Đừng bỏ lỡ: Chồng trẻ suốt 13 năm bón cơm cho vợ bệnh nặng, tình yêu ngôn tình giữa đời thực

"Cuối cùng tôi đã xóa được hình ảnh, bóng dáng của anh"

Nhiều bạn trẻ đã chia sẻ câu chuyện tương tự về cảm xúc của họ khi chia tay phải block người mình từng thương nhất. Có thể nói rằng không một ai hối hận về hành động dứt khoát này dù tất cả đều công nhận rằng đó là điều đau đớn, bẽ bàng nhất mà họ phải chấp nhận. Bên cạnh đó, một vài cá nhân cũng cho rằng block là tia hi vọng le lói cuối cùng để sau những ngày chia ly, họ nhận ra giá trị của nhau mà nghiêm túc quay lại.

Nhiều người cho rằng: Đau đớn nhất sau chia tay là tự mình block bồ cũ
Không ít người block để hi vọng rằng họ sẽ cố gắng tìm lại chính mình. Ảnh: Pinterest
Nhiều người cho rằng: Đau đớn nhất sau chia tay là tự mình block bồ cũ
Bạn sẽ không biết mình mạnh mẽ thế nào cho đến khi mạnh mẽ là sự lựa chọn duy nhất. Ảnh: Pinterest

"Tôi tã từng...cảm giác đau đớn ,dặn lòng từng giây, từng phút, từng giờ, từng ngày , từng tháng, từng năm.Cuối cùng tôi đã xóa được hình ảnh , bóng dáng của anh."

"Tôi đã chấp nhận k ảo tưởng vị trí của mình trong lòng ng đó... Vì nhận lại sự thật rất đau."

"Đôi khi fai chọn điều buồn nhất Vì điều đó sẽ tốt nhất cho tất cả."

"Đã từng... và hiện đang như thế để cho nhau tgian. Có thể sẽ buông tay mãi mãi hoặc là còn nhận ra giá trị của nhau mà quay lại."

>>Bạn có biết: 7 năm yêu nhau và lời cầu hôn người khác của chàng trai khiến mọi người bất ngờ

Cách an ủi cực "lầy" của đồng đội dành cho chàng lính thất tình khiến CDM thương mấy vẫn phải cười

Quyết định xóa số, gạch tên, lãng quên tất cả những gì liên quan đến người yêu cũ là hành động làm đau con tim để đổi lấy bình yên trong tâm hồn. Dù có người cho rằng, không việc gì phải vậy, ta vẫn có thể là bạn sau chia tay nhưng trong thực tế có lẽ block là điều đa số bạn trẻ đều chọn để quên đi mối tình ấy. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? Hãy để lại bình luận cho mọi người cùng biết nhé!

Cùng đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn khác tại Bestie.vn

Nếu không muốn bị người yêu bỏ bạn nên cần lưu ý những lưu ý sau

Khi đã yêu lâu thì tình cảm sẽ mặn nồng và dạt dào hơn thế nhưng cũng có nhiều người đôi lúc sẽ cảm thấy nhàm chán, muốn tìm kiếm một ai đó mới mẻ và phù hợp hơn. 

Nếu đã thật sự đã yêu nhau nhiều thì tình cảm luôn mặn nồng và luôn có lửa trong tình yêu nhưng cũng có nhiều người cảm thấy muốn tìm những điều gì đó mới lạ khác.Thực sự trong tình yêu khi đã thay lòng đổi dạ thì sẽ có rất nhiều điều dễ nhận ra: Lo lắng khi bạn chạm vào điện thoại của họ, ghen tuông vô cớ, khó chịu với sự chăm sóc, quan tâm của bạn, hay nổi nóng, cáu bẳn với bạn... Vì thế, nếu thấy người ấy có những dấu hiệu trên đây thì bạn nên nói chuyện thẳng thắn với nhau để có thể tìm hướng giải quyết cho cả hai...

>> Xem thêm thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG LÍ DO KHIẾN CHO BẠN MÃI CHƯA GẶP ĐƯỢC NGƯỜI YÊU LÝ TƯỞNG CỦA ĐỜI MÌNH
Scroll to top