11/09/2019 09:14

Nhân tướng học: Trong nhóm, đứa nào ăn chậm nhất là có số đại gia

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Theo Nhân tướng học, những người ăn chậm, khoan thai thì được xem là quý tướng. Thế nên, đừng chê đứa bạn trong nhóm của mình ăn chậm nữa nhé, nó có số làm đại gia đấy, cứ o bế nó đi, kiểu gì sau này cũng được nhờ.

Theo Nhân tướng học, chỉ cần quan sát cách ăn uống cũng có thể nói lên được vận mệnh sướng khổ của con người. Tướng ăn là duy biến, có thể thay đổi theo thời gian, sức khỏe cũng như tùy theo hoàn cảnh cụ thể. Tuy nhiên, phần lớn cách ăn đều thể hiện rõ bản chất con người.

Trong một nhóm bạn thường đứa nào ăn chậm nhất lại là đứa có số làm đại gia, bạn bè được nhờ 

Nhân tướng học: Trong nhóm, đứa nào ăn chậm nhất là có số đại gia

Trong một đám bạn, khi đi ăn chắc chắn sẽ có đứa ăn chậm nhất, nó ăn từ lúc mọi người chưa nhập tiệc đến lúc mọi người đã buông đũa. Thường thì nhân vật đó sẽ bị mọi người "tổng sỉ vả": "ăn nhanh lên", "tốn thời gian quá", "chờ mày mòn mỏi vẫn chưa xong", "có tí mà ăn nãy giờ chưa xong".... Mọi người chửi thì cứ chửi, nó nhai thì vẫn chứ chậm rãi nhai. 

Thế nhưng, theo Nhân tướng học, những người ăn chậm sẽ có vận mệnh sung sướng, giàu sang, sau này có số đại gia. Thế nên, đừng chê đứa bạn trong nhóm của mình ăn chậm nữa nhé, nó có số làm đại gia đấy, cứ o bế nó đi, kiểu gì sau này cũng được nhờ.

Tinh cách của người ăn chậm

Nhân tướng học: Trong nhóm, đứa nào ăn chậm nhất là có số đại gia

Theo Nhân tướng học, đúng như kiểu ăn của mình, người ăn chậm nên cũng sống chậm, đối với họ, không có việc gì phải gấp. Tính tình cũng vô tư, chẳng mấy lo âu, cứ thong dong, tự tại. Người xưa cũng cho rằng, những người cứ chậm chậm không lo lắng sốt vó, tinh thần thoải mái, về sau sẽ an nhàn, không phải khổ, không ôm việc, việc gì cũng không đến tay họ.

Không chỉ thế người này thường khó tự lập, vì được cưng chiều hay dựa dẫm người khác. Vì tính thoải mái, vô tư, bao dung nên dễ bị người khác lợi dụng niềm tin.

>>Đừng bỏ lỡ: Nhìn cách ăn uống đoán ngay tính nết không trật đi đâu được

Vận mệnh của người ăn chậm

Nhân tướng học: Trong nhóm, đứa nào ăn chậm nhất là có số đại gia

Theo Nhân tướng học, những người ăn chậm chứng tỏ họ đã là người sướng từ trong trứng nước, gia đình có kinh tế tương đối khá. Được bố mẹ cưng yêu chiều chuộng vì sức khỏe của thời bé không được tốt cho lắm, hay ốm đau bệnh vặt. Những người này có thể chất kém, kén ăn, luôn cần được người khác quan tâm, chăm sóc lo lắng. 

Những người này được dự đoán là có số giàu sang, ở với bố mẹ thì được yêu thương, có chồng được chồng chiều chuộng, con cái ngoan ngoãn. Người này càng về già càng có phúc, tiền bạc ào ào vào nhà, số làm đại gia. Tuy giàu có vậy nhưng không hề ki bo, tằn tiện lại vô cùng tốt với bạn bè, người thân, ai cũng được nhờ.

>>Bạn có biết: Chỉ cần nhìn sở thích ăn uống thôi mà cũng đoán được tính cách người ta rồi

Đoán tính cách con người qua hình dáng bàn tay cực chuẩn

Thế mới nói, chỉ thông qua cách ăn uống thôi cũng có thể dự đoán được tính cách cũng như vận mệnh mỗi người. Cũng có trường hợp những người giàu có sang trọng phú quý nhưng tướng ăn uống lại cực khổ, ngược lại có người nghèo,nhưng tướng ăn uống lại sang. Có người cũng cố giữ giữ cách ăn cho thanh nhã nhưng ăn trái với tính nết cố hữu sẽ mất ngon, tùy từng trường hợp cụ thể.

Tag ngay đứa bạn ăn chậm vào nhé, để sau này trở thành đại gia, nó không quên đứa bạn ngày ngày đợi nó ăn này nhé!,

Ảnh Pinterest

>>Xem thêm: Bắt bài tính cách người đối diện thông qua cách ăn uống

BÍ QUYẾT ĂN UỐNG NHƯ QUÝ CÔ KHI DỰ TIỆC

Ăn tại nhà, đi ăn với bạn bè hàng quán ngoài lề đường thì sao cũng được, nhưng khi đã vào nhà hàng, đi dự tiệc thì cần phải hết sức lưu ý vừa để thể hiện sự thanh lịch của bản thân, vừa ghi điểm trong mắt người đối diện. 

- Theo phép lịch sự, bạn nên để chủ nhà bắt đầu ăn trước rồi mới nên ăn.

- Nếu món ăn còn nóng thì chờ nó nguội một chút rồi ăn, đừng đưa lên miệng thổi phù phù, bất lịch sự lắm

- Theo đúng nguyên tắc, bạn nên ăn thử món ăn trước rồi hãy nêm nếm.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top