11/25/2019 01:44

Rò rỉ nơi ở của cựu Hoàng Quý Phi Thái Lan sau khi bị phế truất

Ngọc Lê - Theo thethaovanhoa.vn Ngọc Lê

Từ khi bị phế truất, hành tung của cựu Hoàng Quý Phi Thái Lan Sineenat Wongvajirapakdi đặt ra dấu hỏi lớn. Không ai thấy bà và thậm chí nơi ở hiện tại cũng là một bí ẩn.

Cách đây hơn 1 tháng, vào ngày 21/10, thông báo về việc Hoàng Quý Phi Thái Lan Sineenat Wongvajirapakdi bị phế truất chỉ sau 3 tháng được sắc phong đã gây xôn xao dư luận. Và kể từ đó đến nay, dân chúng vẫn chưa từng một lần được nhìn thấy bà xuất hiện trở lại.

Hoàng Quý Phi bị tước mọi danh hiệu một cách bất ngờ

Bà Sineenat Wongvajirapakdi đã chính thức được sắc phong tước hiệu Hoàng Quý Phi vào hồi tháng 5/2019. Trước khi nhận được vinh dự này, bà là một vệ sĩ, phi công, lính nhảy dù và từng thuộc đội cận vệ hoàng gia.

Nhà của cựu Hoàng Quý Phi Thái Lan sau khi phế truất
Bà Sineenat trở thành người được phong tước hiệu Hoàng Quý Phi đầu tiên sau gần một thập kỉ tại Thái Lan. Ảnh: Khaosod

Song chỉ 3 tháng sau khi được sắc phong, bà Sineenat nhanh chóng bị phế truất vì hành vi sai trái và không trung thành với Quốc vương. Tuyên bố từ cung điện còn nói rằng bà Sineenat tham vọng và cố đặt mình ngang hàng với Hoàng hậu.

>> Xem thêm: Hoàng hậu Thái Lan cười rạng rỡ, thần thái tươi tắn bên Quốc vương

Đồn đoán về nơi ở hiện nay của bà Sineenat

Vì bà Sineenat bỗng dưng như “bốc hơi” sau khi bị phế truất vì thế đã có rất nhiều lời đồn đoán xung quanh nơi ở hiện nay của bà. Có người cho rằng, số phận của bà sẽ giống với vợ cũ ngoại tình của Quốc vương, bị trục xuất. Thế nhưng bên cạnh đó cũng có ý kiến rằng có thể bà Sineenat đang bị quản chế trong lãnh cung hoặc tại nhà riêng.

Nhà của cựu Hoàng Quý Phi Thái Lan sau khi phế truất
Bị phế truất chỉ sau 3 tháng, hành tung của bà Sineenat khiến nhiều người tò mò. Ảnh: Khaobanmuang

Tuy nhiên cho đến nay vẫn không có bất kì nguồn tin chính thức nào cập nhật về tình hình của bà. Và giữa mọi người đang “đoán già đoán non”, tranh luận sôi nổi thì một tài khoản mạng xã hội đã đăng tải hình ảnh căn nhà được cho là nơi mà gia đình bà Sineenat đang sinh sống.

Nhà của cựu Hoàng Quý Phi Thái Lan sau khi phế truất
Căn nhà nơi được cho là gia đình cựu Hoàng Quý Phi đang sinh sống. Ảnh: Khaobanmuang

>> Đừng bỏ lỡ: Cuộc sống đáng ngưỡng mộ của người vợ đầu Quốc Vương Thái Lan

Điều kì lạ xung quanh ngôi nhà

Căn nhà này được biết đến là nơi mà cựu Hoàng Quý Phi cùng gia đình sinh sống trước khi bà được sắc phong. Dù đã cũ song nó vẫn giữ được vẻ khang trang, to lớn, rộng rãi và được trang hoàng bởi sắc vàng sang trọng, lộng lẫy.

Nhà của cựu Hoàng Quý Phi Thái Lan sau khi phế truất
Nhìn từ cửa vào đã thấy sự sang trọng của căn nhà. Ảnh: Khaobanmuang

Bên trong căn nhà có thể thấy những bức ảnh từ thời bà Sineenat còn là thành viên của lực lượng cận vệ được trang trí khắp gian phòng. Bên cạnh đó, ở vị trí trang trọng, “đắc địa” nhất chính là tấm hình của Quốc vương Thái Lan.

Nhà của cựu Hoàng Quý Phi Thái Lan sau khi phế truất
Nhà của cựu Hoàng Quý Phi Thái Lan sau khi phế truất
Bên trong căn nhà có thể thấy rất nhiều ảnh của bà Sineenat. Ảnh: Khaobanmuang

Tuy nhiên có một điều khá kì lạ là hiện nay, tình trạng của căn nhà khá “thảm”. Mái ngói bị dỡ tung trơ khung còn xung quanh dùng bạt màu đen che chắn. Điều này không khỏi khiến mọi người nghĩ đến việc căn nhà này của bà Sineenat đang trong quá trình tháo dỡ, tịch thu. Bên cạnh đó cũng có ý kiến lạc quan hơn khi cho rằng căn nhà chỉ đang đơn thuần được sửa chữa và cựu Hoàng Quý Phi cũng không sống ở đây nên không thể thấy mặt bà.

Nhà của cựu Hoàng Quý Phi Thái Lan sau khi phế truất
Nhà của cựu Hoàng Quý Phi Thái Lan sau khi phế truất
Vẻ bề thế của căn nhà hiện hoàn toàn biến mất. Ảnh: Khaobanmuang

>> Có thể bạn quan tâm: Vợ hai vua thái sống lưu lạc sau cáo buộc vi phạm luật Hoàng gia

Cận cảnh 'Lâu đài bay' dát vàng của Quốc vương Brunei

 

Nói tóm lại, xung quanh những thông tin ít ỏi về nơi ở trước đây của bà Sineenat thì vẫn chưa ai có thể xác định được điều gì đã xảy ra với bà. Và có lẽ phải rất lâu nữa, mọi chuyện mới có thể được công bố.

Thông tin từ: Khaobanmuang

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại Bestie nhé!

CUỘC SỐNG LÀM DÂU HOÀNG GIA ĐẦY ÁP LỰC VÀ THỬ THÁCH

Cuộc sống làm dâu hoàng gia chưa bao giờ là điều dễ dàng bởi hàng loạt những quy tắc, những tranh chấp ngầm mà họ phải đối mặt. Trước khi được hưởng một cuộc sống ăn sung mặc sướng như những gì người ngoài vẫn thấy thì họ buộc phải thích nghi với những luật lệ mà ngay cả những người sống trong hoàng gia từ bé cũng cảm thấy khó khăn. Và nếu chẳng may làm sai điều gì thì những hình phạt luôn sẵn sàng chờ đợi họ phía trước.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top