11/02/2019 09:11

Người thích mặc màu đỏ tự tin và đặc biệt hấp dẫn bạn khác giới

Ngọc Lê - Theo thethaovanhoa.vn Ngọc Lê

Nóng bỏng và quyến rũ như chính những gì người ta nhìn thấy ở màu đỏ và những người thích mặc trang phục màu này cũng sẽ sở hữu nhiều khía cạnh tính cách tương tự.

Dù trong tủ quần áo của bạn có thể có hàng tá loại trang phục với đủ màu sắc thì kiểu gì cũng sẽ có một màu “ruột” với số lượng nhiều hơn cả. Đó là bởi cách bạn chọn màu sắc quần áo sẽ phần nào thể hiện được bản chất bên trong con người mình.

Người thích mặc màu đỏ tự tin và đặc biệt hấp dẫn bạn khác giới
Chọn quần áo màu gì cũng sẽ phản ánh được tính cách con người bạn. Ảnh: Pinterest

Bên cạnh những gam màu cơ bản như đen hay trắng thì đỏ cũng là màu sắc phổ biến được nhiều người yêu thíc. Tuy nhiên chọn quần áo màu đỏ không chỉ bởi nó bắt mắt mà đó là do con người bạn vốn có những nét tính cách rất hợp với màu này.

Năng động và tràn đầy năng lượng

Nhìn thấy màu đỏ, ta có thể cảm giác được một sự “bùng nổ”. Những người yêu thích trang phục màu này cũng là bởi họ luôn tràn đầy năng lượng cùng sự phấn khích, luôn sẵn sàng thể hiện mọi lúc mọi nơi.

Người thích mặc màu đỏ tự tin và đặc biệt hấp dẫn bạn khác giới
Những người thích mặc màu đỏ không hay làm việc tập thể bởi họ cảm thấy chỉ cần một mình cũng có thể tỏa sáng. Ảnh: Twitter

Ông Kenny Frimpong – giám đốc nhãn hiệu thơi trang Ý từng nói: “Bạn nên ưu tiên màu đỏ nếu muốn gây ấn tượng hay thuyết phục ai đó”. Vậy nên nếu bạn hay mặc màu này chứng tỏ bạn thích thu hút sự chú ý của người khác, muốn làm tâm điểm của đám đông.

Với sự nhiệt huyết của mình, người có xu hướng hay mặc màu đỏ cũng sẽ không ngần ngại theo đuổi đam mê, ước mơ của mình. Ý chí hừng hực sẽ luôn đưa họ hướng về phía trước, dốc sức đạt mục tiêu. Song nếu thất bại, đó sẽ là một đòn đau nhớ đời khó có thể vượt qua của họ.

>> Xem thêm: Màu son ưa thích tiết lộ cá tính: Nếu yêu màu đỏ bạn rất mạnh mẽ, chẳng biết sợ hãi là gì

Hiếu thắng, thiếu kiên nhẫn

Hay mặc quần áo màu đỏ còn chứng minh được rằng bạn thuộc tuýp người hiếu thắng và thích cạnh tranh. Thế nhưng bên cạnh đó, tính kiên nhẫn chưa bao giờ là thế mạnh của bạn.

Người thích mặc màu đỏ tự tin và đặc biệt hấp dẫn bạn khác giới
Họ không thích trì hoãn bất cứ việc gì nên đôi khi làm nhanh mà chưa suy nghĩ kĩ. Ảnh: Pinterest

Những người này đam mê quyền lực và luôn muốn được nắm trong tay quyền chỉ đạo, kiểm soát. Khi một người lựa chọn trang phục màu này, nghĩa là họ đang muốn chứng minh sự tự tin, đồng thời cho người đối diện thấy được khía cạnh mạnh mẽ, ngập tràn ý chí của họ.

Đòi hỏi sự điềm đạm ở một người thích mặc màu đỏ là không mấy dễ dàng. Tính cách của họ giống như một ngọn núi lửa có thể phun trào bất cứ lúc nào. Sự bốc đồng và hiếu thắng có thể coi là điểm yếu. Tốt nhất họ nên học cách suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra bất kì quyết định nào.

>> Đừng bỏ lỡ: Người thích mặc màu vàng đều tràn trề năng lượng và thích “khác người”

Nóng bỏng và quyến rũ

Một người phụ nữ có thể không quá xinh đẹp song khi họ diện trên người bộ trang phục màu đỏ, đàn ông vẫn hoàn toàn có thể bị thu hút. Người ưa tuýp màu này thường sẽ biết cách tạo nên sự lôi cuốn đặc biệt với người khác giới.

Người thích mặc màu đỏ tự tin và đặc biệt hấp dẫn bạn khác giới
Trang phục màu đỏ rất hữu ích khi muốn gây ấn tượng với ai đó. Ảnh: Imurg

Màu đỏ cũng là màu của tình yêu, cho nên người hay mặc màu này thường chung thủy, hết lòng trong chuyện tình cảm. Họ luôn khao khát một tình yêu mãnh liệt giống như ngọn lửa màu đỏ lúc rực cháy vậy.

>> Có thể bạn quan tâm: Bí mật: màu sắc yêu thích tiết lộ điều gì về khả năng làm “chuyện yêu” của bạn?

Thú vị với tính cách con người qua 4 gam màu "đỏ, xanh, vàng xanh lá"

Chọn màu sắc quần áo không phải ngẫu nhiên mà chính vì nó bị ảnh hưởng bởi tâm lý và tính cách như vậy đó. Hội thích mặc màu đỏ thử nghiệm lại bản thân xem đúng không nhé.

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại Bestie nhé!

Nguồn: Color-meanings/ Glosty

NGƯỜI THÍCH MẶC ĐỒ ĐEN: ĐẦY THAM VỌNG VÀ DỄ DÀNG THÀNH CÔNG

Nhiều người chọn đồ đen đơn giản vì nó dễ mặc, dễ phối màu. Thế nhưng thường xuyên chọn trang phục màu này thì rất có thể ở bạn tiềm ẩn nhiều nét tính cách mà ngay cả bản thân cũng chưa khám phá ra. Là màu sắc tượng trưng cho sức mạnh hay quyền lực, những người thích mặc màu đen được cho là rất dễ thành công trong tương lai.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top