11/21/2019 20:19

Người Sắt dẫn đầu cát – sê ngôi sao phim siêu anh hùng với 2.392 tỷ

ĐÌNH NGỌC - Theo thethaovanhoa.vn ĐÌNH NGỌC

Hơn một thập kỷ trở lại đây, dòng phim về siêu anh hùng đã phát triển vô cùng mạnh mẽ và trở thành một thể loại được công chúng toàn cầu đón nhận. Chính vì thế mà ngày càng có rất nhiều nhà sản xuất chi mạnh tay để đầu tư.

Có thể nói trong khoảng 15 năm trở lại đây, dòng phim về anh hùng với những kỹ xảo điện ảnh đỉnh cao được khán giả thế giới vô cùng yêu thích. Nắm được nhu cầu cũng như thị hiếu của công chúng, nhiều nhà sản xuất đã không tiếc tiền đổ vào các dự án bom tấn. Trong đó giá chi trả cát – sê cho các diễn viên luôn khiến công chúng “tròn mắt”.

Robert Downey Jr. trong Avengers: Endgame

Với vai diễn Người sắc trong Avengers: Infinity War, nam tài tử Robert Downey Jr. đã nhận về cho mình số tiền lên cát – sê đến 75 triệu USD. Còn trong phần cuối của bộ phim mang tên Avengers: Endgame, nam diễn viên tiếp tục thu về số tiền số tiền 104 triệu USD (khoảng 2.392 tỷ đồng). Số tiền khổng lồ mà Robert Downey Jr. nhận được là vì anh đã đàm phán khôn khéo với nhà sản xuất để có được thêm 2,5% lợi nhuận của phim.

Người Sắt dẫn đầu cát – sê ngôi sao phim siêu anh hùng với 2.392 tỷ
Robert Downey Jr. trong Avengers: Endgame

Jack Nicholson trong Batman

Ngôi sao Jack Nicholson từng nhận được 6 triệu USD (khoảng 138 tỷ) khi vào vai nhân vật The Joker trong Batman1989 do Tim Burton đạo diễn. Chưa dừng lại đó, nam diễn viên còn khiến công chúng phải bất ngờ khi đã đàm phán được hợp đồng béo bở với nhà sản xuất cho phép anh hưởng phần trăm doanh thu của phim sau khi công chiếu. Thậm chí cả hình ảnh thương hiệu nhân vật do mình đóng. Theo đó số tiền thực tế mà Jack Nicholson nhận được lên đến 50 triệu USD (1.150 tỷ đồng).

Người Sắt dẫn đầu cát – sê ngôi sao phim siêu anh hùng với 2.392 tỷ
Jack Nicholson trong Batman.

Ben Affleck trong Batman v Superman

Nam diễn viên Ben Affleck từng nhận được giá cát – sê khủng nhất trong sự nghiệp khi tham gia bộ phim Batman v Superman là 43 triệu USD (khoảng 989 tỷ đồng). Được biết sau khi nhận số tiền này, Affleck đã góp mặt vào trong danh sách những ngôi sao giàu có ở Hollywood với tổng tài sản 130 triệu USD (2.990 tỷ đồng).

>> Đừng bỏ lỡ: Quá khứ tai tiếng của dàn sao Avengers: Endgame: Có người thích sờ ngực người khác

Người Sắt dẫn đầu cát – sê ngôi sao phim siêu anh hùng với 2.392 tỷ
Ben Affleck trong Batman v Superman.

Christian Bale trong The Dark Knight

Nam diễn viên điển trai Christian Bale gây ấn tượng mạnh với khán giả màn ảnh trong bộ phim The Dark Knight. Trong phần đầu có tên Batman Begins anh nhận được 9 triệu USD. Đến phần hai The Dark Knight, số tiền cát – sê của nam tài tử đã tăng lên 10 triệu USD. Tuy nhiên nhà sản xuất đã trả thêm cho anh 20 triệu USD vì muốn anh tham gia vào phần sau của bộ phim. Như vậy với bộ phim Người hùng bóng đêm, Christian Bale đã thu về 30 triệu USD (khoảng 690 tỷ đồng).

Người Sắt dẫn đầu cát – sê ngôi sao phim siêu anh hùng với 2.392 tỷ
Christian Bale trong The Dark Knight.

Chris Evans và Chris Hemsworth trong Avengers: Endgame

Hai tài tử Chris Evans và Chris Hemsworth vào vai Captain America và Thor nhận từ 15 đến 20 triệu USD cho Avengers: Endgame. Ở lần đầu đóng phim của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, nam diễn viên điển trai Chris Evans nhận được 1 triệu USD trong Captain America: The First Avenger 2011. Còn Chris Hemsworth chỉ được trả 500.000 USD trong Thor 2011. Sau này mức thù lao của hai nam diễn viên mới nâng dần lên ở các phần sau.

>> Có thể bạn quan tâm: Chàng Thor cool ngầu trên màn ảnh lại là ông bố đảm đang ngoài đời thế này đây

Người Sắt dẫn đầu cát – sê ngôi sao phim siêu anh hùng với 2.392 tỷ
Chris Evans và Chris Hemsworth trong Avengers: Endgame.

Scarlett Johansson trong phim riêng về Black Widow

Với nhân vật Black Widow được phát sóng vào năm 2020, Scarlett Johansson được dự đoán sẽ nhận được từ 20 triệu USD (khoảng 460 tỷ đồng). Được biết nhân vật Black Widow từng xuất hiện chớp nhoáng trong Iron Man 2 thế nhưng nhân vật này ngày càng nhận được sự chú ý của công chúng, nên nhà sản xuất đã quyết định làm bộ phim riêng về nhân vật này.

>> Xem thêm: Mê mệt trước ngoại hình cực phẩm của dàn tài tử bom tấn Avengers: Endgame thời trẻ

Người Sắt dẫn đầu cát – sê ngôi sao phim siêu anh hùng với 2.392 tỷ
Scarlett Johansson trong phim riêng về Black Widow.
Ngô Văn Hưng - Makeup gốc Việt cho loạt sao Hollywood.

Với những vai diễn lớn trong các siêu phẩm dòng phim anh hùng, rất nhiều các ngôi sao đã bỏ túi số tiền khiến nhiều người nghe qua cũng phải choáng ngợp. Qua đó cũng thấy được sự đầu tư của các nhà sản xuất đối với thể loại phim ăn khách này là rất lớn.

Các bạn thấy cát – sê của các ngôi sao phim anh hùng ở Hollywood thế nào? Hãy chia sẻ suy nghĩ của mình với chúng tôi nhé!

(Nguồn ảnh: Instagram)

Những lý do khiến  Avengers: Endgame trở thành bộ phim ăn khách nhất mọi thời đại

Endgame là lời tạm biệt sau 11 năm, sâu lắng nhưng cũng đầy hài hước 

Hình ảnh, âm thanh, kỹ xảo của Marvel không bao giờ khiến bạn thất vọng

Endgame - kết thúc cho sự bắt đầu

>>>Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top