11/14/2019 20:49

Tuyên bố chia tay, FB Ngọc Lan vẫn tràn ngập ảnh cưới với Thanh Bình

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Mặc dù đã tuyên bố li hôn, đường ai nấy đi nhưng trên trang cá nhân, Ngọc Lan vẫn giữ ảnh cưới của hai người làm ảnh đại diện cho thấy mức độ văn minh hậu chia tay của cặp đôi.

Sau một thời gian phủ nhận thì tối 13/11, Ngọc Lan đã chính thức thừa nhận đã ly hôn với Thanh Bình. Cô chia sẻ, hai người chia tay vì không tìm được tiếng nói chung chứ không hề có sự xuất hiện của người thứ ba. Khán giả, bạn bè cũng như nhiều nghệ sĩ Việt vô cùng tiếc nuối, cảm thông với quyết định của cặp diễn viên.

Tuyên bố ly hôn Ngọc Lan vẫn giữ ảnh cưới với Thanh Bình trên trang cá nhân

Thường thì chia tay, người ta sẽ block, hủy kết bạn, thế nhưng Ngọc Lan thì hoàn toàn ngược lại. Nếu theo dõi trang cá nhân của diễn viên "Kiều nữ và đại gia", khán giả sẽ dễ dàng thấy được hình cưới của cô và Thanh Bình ở phần ảnh đại diện và ảnh bìa trang cá nhân vẫn còn giữ nguyên. Thậm chí trong phần album hình ảnh của chồng cũ vẫn chưa bị xóa. Sau này thế nào thì chưa nói đến thế nhưng tính đến thời điểm hiện tại, mọi thứ vẫn vẹn nguyên như chưa hề có cuộc chia ly.

Về phía Thanh Bình, hình ảnh đại diện không phải là của Ngọc Lan còn ảnh chụp chung với vợ con, thì anh không xóa đi.

Tuyên bố chia tay, FB Ngọc Lan vẫn tràn ngập ảnh cưới với Thanh Bình
Ngọc Lan vẫn để ảnh cưới với Thanh Bình làm hình đại diện và bìa trang cá nhân.

Chia sẻ về li hôn, anh viết: "Chúng tôi đã có những năm tháng hạnh phúc cùng nhau, nhưng vì không có tiếng nói chung nên chúng tôi vui vẻ và tự nguyện buông tay nhau. Bình khẳng định là hiện tại chúng tôi đều vui vẻ là bạn, là người cùng nhau chung tay dạy dỗ nuôi nấng Louis. Bình rất mong muốn ồn ào này kết thúc sau những công bố của chúng tôi".

>>Bạn có biết: Ngọc Lan - Thanh Bình chính thức ly hôn khiến CDM tiếc nuối

Ngọc Lan và Thanh Bình từ bạn bè trở thành vợ chồng, 15 năm bên nhau giờ chỉ còn là dĩ vãng

Ngọc Lan - Thanh Bình: Từ tri kỷ đến vợ chồng, cứ ngỡ là mãi mãi!
Cặp đôi chọn lựa cách rời xa nhau văn minh sau hành trình 15 năm bên nhau. (Ảnh: FB)

>>Đừng bỏ lỡ: Giữa tin trục trặc Ngọc Lan - Thanh Bình vẫn không xuất hiện cùng

10 năm làm bạn và sau 7 tháng chính thức yêu nhau đến tháng 7/2016 cặp đôi đã quyết định về chung một nhà. Sau đó tháng 2/2017, cặp đôi chào đón cậu con trai Louis tại Mỹ.

Sau một thời gian bên nhau, đến đầu tháng 9/2019, cặp đôi vướng tin đồn trục trặc, ly hôn. Theo một số nguồn tin tiết lộ cả hai đã ở riêng, Ngọc Lan cũng đã bán xe mà Thanh Bình tặng.

Tuyên bố chia tay, FB Ngọc Lan vẫn tràn ngập ảnh cưới với Thanh Bình

Cặp vợ chồng Thanh Bình -  Ngọc Lan là hình mẫu lí tưởng của khá nhiều bạn trẻ. Anh được công chúng khen ngợi là "người chồng quốc dân" vì rất yêu thương, chiều chuộng vợ, còn Ngọc Lan vừa xinh đẹp, giỏi giang, biết quan tâm đến gia đình.

Thực sự 15 năm bên nhau không thể lúc nào cũng ngọt ngào, lãng mạn, cuộc sống vợ chồng không thể tránh khỏi mâu thuẫn, cãi vã. Mọi thứ dồn nén rồi bung bét khiến cả hai phải chọn cách đối diện rồi đường ai nấy đi. Yêu và cưới nhau, chẳng ai muốn phải li hôn, đứt gánh giữa đường nhưng cách mà cả hai chấm dứt mối quan hệ của mình vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ và tôn trọng.

NGỌC LAN RỚT NƯỚC MẮT, TỰ HÀO KHI CÓ MỘT NGƯỜI CHỒNG THƯƠNG YÊU MÌNH HẾT MỨC

Dù sao đi chăng nữa thì Ngọc Lan, Thanh Bình cũng đã li hôn. Tiếc nuối có, buồn bã có dù lí do gì đi chăng nữa thì việc chia tay, đường ai nấy đi cũng khiến người trong cuộc đau lòng. Thế nhưng, cuộc sống vẫn phải tiếp diễn, hy vọng, sau này và mãi mãi, hai người sẽ luôn hạnh phúc với sự lựa chọn của mình.

Còn bạn, bạn nghĩ gì về cuộc li hôn này, cùng chia sẻ nhé!

Ảnh Tổng hợp

>>Xem thêm: Ngọc Lan cho biết Louis sẽ ở với mẹ, CDM "Thiệt thòi vẫn là con cái"

NGỌC LAN CHO BIẾT, SAU LI HÔN LOUIS SẼ Ở VỚI MẸ

Ngọc Lan cho biết "Chúng tôi vẫn còn đó một sợi dây liên kết không thể nào phủ nhận là Louis – nhóc tỳ đáng yêu của mẹ Lan và ba Bình. Và chắc chắn, dù có như thế nào thì Louis sẽ luôn có mẹ Lan và ba Bình trong cuộc đời này"

Nói thì nói vậy thôi nhưng khi bố mẹ li hôn, ít nhiều con cái cũng bị ảnh hưởng tâm lý mặc dù được quan tâm đến mức nào đi chăng nữa. Tuy nhiên, thà như vậy còn hơn chứng kiến cảnh gia đình xào xáo, bố mẹ cãi nhau thì càng bế tắc hơn.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top