11/20/2019 06:30

Nghiên cứu từ ĐH Essex (Anh): Phụ nữ đều không có giới tính "thẳng"

Nguyên Anh - Theo thethaovanhoa.vn Nguyên Anh

Nghiên cứu giới tính từ ĐH Essex khiến dư luận xôn xao khi nhận định rằng không có người phụ nữ nào đều "thẳng" hoàn toàn sau những thử nghiệm về giới tính dành cho nữ.

Những ý kiến liên quan đến việc giới tính của hầu hết phụ nữ đều không "thẳng" hoàn toàn đã và đang tạo nên sự quan tâm không nhỏ từ phía cộng đồng mạng và dư luận. 

Hầu hết phụ nữ đều không mang giới tính "thẳng" như chúng ta vẫn nghĩ

Theo nghiên cứu từ ĐH Essex (Anh) nhận định rằng hầu hết những phụ nữ khẳng định bản thân là "gái thẳng" đều sẽ cảm thấy bị kích thích khi xem những hình ảnh hay video có hình ảnh nam hoặc nữ khỏa thân. Để chứng minh cho nhận định trên, nghiên cứu này đã đưa ra một thí nghiệm nhỏ thực hiện với khoảng 345 người phụ nữ, bằng cách cho họ xem qua những hình ảnh, video có đàn ông hoặc phụ nữ "khoe thân 100%" và thật sự đã đem lại những kết quả vô cùng bất ngờ. 

Nghiên cứu từ ĐH Essex (Anh): Phụ nữ đều không có giới tính thẳng
Phụ nữ đều có sự kích thích không hề nhẹ khi nhìn thấy hình ảnh gợi cảm với cả nữ giới chứ không chỉ đối với riêng phái nam. (Ảnh minh họa: Pinterest)

>>> Xem thêm: Sutin - nhà khoa học Mỹ chứng minh: Chỉ trích ai béo khiến họ béo gấp 3 

Với những yếu tố về sinh học, nhất là khi chú ý vào sự giãn nở đồng tử trong đôi mắt, kết quả của thí nghiệm này đã chỉ ra rằng có đến 82% số người tham gia đều cảm thấy bị hấp dẫn trước hình ảnh của cả phái nam lẫn phái nữ. Càng đặc biệt hơn chính là có đến 74% phụ nữ đều nói bản thân là "gái thẳng", chỉ hứng thú với vẻ đẹp của đàn ông lại có những phản ứng mạnh mẽ trước hình thể của người cùng giới. Từ đó, nghiên cứu đã đưa ra nhận định rằng: "Những người phụ nữ khẳng định mang giới tính thẳng, đều hầu hết có những xúc cảm đặc biệt hưng phấn với cả hai giới nam lẫn nữ khi nhìn thấy những hình ảnh kích thích của họ". 

Phụ nữ cũng bị cuốn hút trước những hình ảnh gợi cảm, thu hút của người cùng giới

Nhận định từ nghiên cứu của ĐH Essex cũng chỉ ra thêm rằng khi ngắm nhìn vẻ đẹp của người cùng giới, phụ nữ sẽ có khuynh hướng bị kích thích nhưng chỉ dừng lại ở mức độ ca ngợi, ngưỡng mộ chứ không hoàn toàn có những cảm xúc muốn làm "chuyện ấy" như đàn ông và việc bị thu hút này chỉ phần nào thể hiện xu hướng giới tính, hóc môn của phụ nữ không hoàn toàn chỉ "trỗi dậy" trước vẻ đẹp phái nam mà thôi. 

Nghiên cứu từ ĐH Essex (Anh): Phụ nữ đều không có giới tính thẳng
Nghiên cứu từ ĐH Essex (Anh): Phụ nữ đều không có giới tính thẳng
Phụ nữ có xu hướng thích nhìn ngắm, khen ngợi chứ chưa chắc họ đã "muốn yêu" như đàn ông. (Ảnh minh họa: Pinterest)

>>> Đừng bỏ lỡ: ĐH Buffalo: Làm việc nhà thường xuyên sẽ giúp tăng tuổi thọ

Và quả thật, thực tế cũng chứng minh được điều đó, bởi trước những hình ảnh của loạt nghệ sĩ nữ, minh tinh xinh đẹp trên thông tin đại chúng hay những cô gái với vóc dáng bốc lửa, gợi cảm, phụ nữ chúng ta cũng sẽ có những cảm giác vô cùng hưng phấn, ngưỡng mộ. Thậm chí, trên nhiều lượt cuộc bình chọn người đẹp công khai trên mạng xã hội, đa số cũng cho thấy rằng phái đẹp thể hiện sự quan tâm và để lại những lời khen ngợi nhiều hơn là phái nam. Tuy nhiên, sự "kích thích" ấy cũng chỉ dừng lại ở mức độ nhìn ngắm ca ngợi chứ chẳng hề liên quan đến vấn đề về tình dục của giới tính. 

Dư luận xôn xao trước nghiên cứu về nhận định "phụ nữ không hoàn toàn thẳng"

Ngay khi nghiên cứu này đưa ra những nhận định kể trên đã thu hút sự chú ý đông đảo của dư luận. Đa số phái đẹp đều đồng tình khi cho rằng bản thân cũng không hoàn toàn "thẳng" khi bị say mê hoàn toàn trước những hình ảnh thu hút của những người đồng giới. 

Nghiên cứu từ ĐH Essex (Anh): Phụ nữ đều không có giới tính thẳng
Nghiên cứu từ ĐH Essex (Anh): Phụ nữ đều không có giới tính thẳng
Nhận định thu hút và gây sự chú ý không nhỏ với đông đảo dư luận. (Ảnh chụp màn hình)

 

>>> Có thể bạn chưa biết: ĐH Dundee: Khi đang đói đừng dại đưa ra bất kỳ quyết định nào

Có thể nói, nghiên cứu trên đã một phần nào khẳng định giới tính phụ nữ có những lúc "không thẳng" như chúng ta vẫn nghĩ. Và chẳng có gì sai trái khi phụ nữ vẫn có thể bị cuốn hút trước hình ảnh đẹp của những người cùng giới. 

Thông tin từ: Telegraph

Đón xem những bài viết hấp dẫn khác trên trang Bestie nhé!

Dư luận sửng sốt với nhận định khoa học: Người hướng nội thường thu hút đối phương hơn

Trong cuộc sống, có rất nhiều bí ẩn mà khi được khoa học chứng minh luôn khiến dư luận bất ngờ. Cảm xúc thu hút đối phương chính là một trong số đó, theo cách nghĩ thông thường thì những người có tính cách năng động, hướng ngoại sẽ chiếm nhiều thiện cảm hơn tuy nhiên khoa học lại chứng minh điều ngược lại rằng việc thu hút đối phương lại là ưu thế của những người hướng nội. 

Xem thêm TẠI ĐÂY

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top