11/22/2019 15:22

Nếu như "ế" quá lâu, con trai sẽ mất dần đi bản năng tán gái của mình

Huyền Trang - Theo thethaovanhoa.vn Huyền Trang

Khi sống độc thân trong một khoảng thời gian dài, những chàng trai sẽ tập làm quen dần với sự cô đơn, một mình. Chính vì thế lâu dần họ sẽ mất đi khả năng tán gái.

Tán gái là cả một nghệ thuật đấy nhé, đó chính là lý do vì sao nhiều chàng trai cùng cưa cẩm một cô gái nhưng người thành công kẻ lại thất bại. Nếu ai thông minh và có chiến thuật riêng cho mình thì ắt hẳn lấy lòng được đối phương và cơ hội trở thành người yêu sẽ “gần trong chớp mắt”. Trong cuộc sống này, cái gì cũng cần sự luyện tập và nếu xảy ra thường xuyên thì mới thực hành tốt được. Tán gái cũng không ngoại lệ, người ta bảo những chàng trai độc thân càng lâu năm thì sẽ càng kém trong khoản này.

Nếu ế quá lâu, con trai sẽ mất dần đi bản năng tán gái của mình
Độc thân quá lâu sẽ khiến họ mất khả năng tán gái. (Ảnh: Ảnh hiệu số 8)

Độc thân lâu năm sẽ khiến con trai mất dần khả năng tán gái

Con trai thường có nhiều thứ chi phối ngoài tình yêu như là công việc, sự nghiệp, gia đình, bạn bè… chính vì vậy tình yêu không phải là thứ duy nhất để họ phải sống còn. Nếu độc thân trong một thời gian dài, người đàn ông sẽ biết cách cân bằng cuộc sống, tự túc trong mọi công việc để luôn khiến bản thân họ thấy hạnh phúc. Những anh chàng này sẽ lao đầu vào công việc giết thời gian, tự nấu ăn, đi xem phim, mua sắm một mình… Lúc nào rảnh rỗi lại rủ bạn đi nhậu.

Chính vì sống trong môi trường độc thân như thế quá lâu ngày nên họ sẽ dần hài lòng và không muốn thay đổi nó nữa. Đây chính là lý do khiến họ ngại bắt đầu một mối quan hệ. Muốn có người yêu không phải là dễ, đôi khi phải “trồng cây si” 5 đến 6 tháng là ít đấy nhé Khi đang còn trẻ, gia đình chưa thúc ép, họ sẽ ưa thích cuộc sống độc thân tự do này hơn là cố chạy theo một cô gái để chiều chuộng mọi điều. Đối với những người có cũng được, không cũng chẳng sao thì đương nhiên họ chọn giải pháp nhẹ nhàng hơn là FA rồi.

Nếu ế quá lâu, con trai sẽ mất dần đi bản năng tán gái của mình
Những chàng trai FA sẽ cho rằng, lựa chọn độc thân sẽ thích hơn là có người yêu. (Ảnh: Ảnh hiệu số 8)

> > Xem thêm: 25 tuổi vẫn chưa một mảnh tình vắt vai là thiệt thòi lớn

Ấy thế nhưng, nếu một ngày trúng tiếng sét ái tình hay bị gia đình thúc giục đi tìm tình yêu mới cho mình thì những đối tượng này sẽ gặp nhiều khó khăn đấy nhé. Độc thân quá lâu khiến họ vụng về, chẳng tâm lý hay am hiểu suy nghĩ con gái như trước nữa. Thậm chí, khi đứng trước người con gái mình yêu họ còn e ngại thì dũng khí đâu để tán gái cơ chứ. Cuộc sống trước kia của những anh chàng này chỉ loanh quanh với công việc, bạn bè nên ăn nói sẽ có phần “bỗ bã”, thẳng tính, hay nghiêm túc chứ chẳng được hài hước hay có duyên để bạn gái để ý.

Thế mới nói, độc thân quá lâu khiến con trai mất dần khả năng tán gái. Có những cái khi đã thành thói quen sẽ trở nên khó bỏ, chưa kể đến cách ăn nói, những hành động không mấy tinh tế của những anh chàng độc thân khi gặp người mình thích cũng sẽ khiến họ cảm thấy chán nản. Con gái thường cảm động với những chi tiết cực kỳ chi tiết và nhỏ thôi như thắt hộ mũ bảo hiểm, mở giùm cửa hay cách che chắn cho nàng khi đi trên đường.

Nếu ế quá lâu, con trai sẽ mất dần đi bản năng tán gái của mình
Những anh chàng này sẽ bối tối với cả các cô gái mà họ bị cảm nắng. (Ảnh: Ảnh hiệu số 8)

Thế nhưng, những chàng trai độc thân lâu ngày sẽ tặc lưỡi nghĩ rằng mấy cái đấy dễ mà, trước giờ mình cũng đều tự làm đấy thôi. Vì những anh chàng FA độc thân, luôn đi theo chủ nghĩa tự do và kiêm luôn cả tự lo nên họ mặc nhiên áp đặt suy nghĩ đó lên cô gái mà không biết rằng chị em cực ghét điều này.

Chính vì cảm giác độc thân đã lâu dần chiếm lấy tâm trí những anh chàng FA nên khi cảm nắng một ai đó họ sẽ luôn nghi ngờ với nhiều câu hỏi. Liệu rằng cô ấy đã có người yêu chưa hay họ có thực sự thật lòng với mình không nhỉ, thậm chí một số anh chàng còn lo lắng sẽ bị tổn thương khi bước vào muốn quan hệ yêu đương. Hàng loạt những lo ngại khiến anh chàng độc thân chần chừ và lùi bước chỉ đến khi cô gái kia bị người ta cướp mất rồi mới giật mình tiếc nuối. Đây cũng chính là một biểu hiện của sự tán gái xuống cấp đấy nhé các chàng trai độc thân.

Nếu ế quá lâu, con trai sẽ mất dần đi bản năng tán gái của mình
Để đến khi có người khác cướp mất cô gái mình thích mới giật mình tiếc nuối. (Ảnh: Ảnh hiệu số 8)

> > Bạn có biết: Có kiểu người chuyên đi tư vấn tình cảm còn mình vẫn ế chỏng chơ

Những sai lầm thường gặp khi tán gái của các anh chàng FA lâu năm

Những anh chàng độc thân lâu năm khi bị cảm nắng thường sẽ bị bối rối, không biết nên làm thế nào để nửa kia đáp lại tình cảm của mình. Khó khăn lắm họ mới tìm được số điện thoại rồi nhắn tin, tỏ tình cách kiểu. Thế nhưng một trong những lỗi phổ biến mà các anh chàng này mắc phải đó chính là “nhạt”.

Độc thân quá lâu nên các vấn đề của những anh chàng ấy thường chỉ quay quanh “em ăn cơm chưa”, “em đi ngủ chưa”, “hôm nay em ăn gì”... Đây là những câu nói đang “giết dần, giết mòn” những mối quan hệ của bạn đấy nhé. Các cô gái thường rất chán khi phải liên tục trả lời những câu hỏi mang tính chất đời thường như thế này. Đôi khi họ chỉ trả lời để giữ lấy phép lịch sự thôi.

Thay vì luẩn quẩn vài câu nói nhạt nhẽo như thế thì hãy cố gắng tìm hiểu sâu hơn về cuộc sống của nàng. Hãy tinh tế để hỏi khéo về công việc, bạn bè hay để cô gái có thể chia sẻ những khó khăn hay bực tức về cuộc sống của bạn. Trước khi muốn trở thành người yêu hãy khiến mình trở nên đặc biệt trong mắt cô ấy nhé các chàng rai FA lâu năm.

Nếu ế quá lâu, con trai sẽ mất dần đi bản năng tán gái của mình
Hãy luôn tinh tế và đừng áp đặt suy nghĩ của mình vào các cô gái nhé chàng trai. (Ảnh: Ảnh hiệu số 8)

> > Xem thêm: Đừng than ế, cứ kiêu hãnh độc thân đến khi tìm được người mới tốt hơn

Một lỗi sai nghiêm trọng nữa mà những anh chàng “ế” lâu năm thường khiến các cô gái bực tức đó chính là sự nghi ngờ. Đôi lúc rõ ràng biết người ta còn độc thân nhưng vẫn muốn hỏi lại cho kỹ và câu hỏi này không xuất hiện một vài lần mà nhiều lần. Đừng quá đề cập đến vấn đề này trong mối quan hệ của bạn. Một khi cô ấy đã nói mình còn độc thân thì cứ tin đi, đừng hỏi lại làm gì để rồi người ta cảm thấy khó chịu và cho rằng bạn vô duyên. 

Để có được người yêu không phải là dễ, không chỉ cần sự đồng điệu về tâm hồn, tính cách mà điều đầu tiên các anh chàng cần làm đó là khiến cô gái để ý đến mình. Khi độc thân quá lâu, bạn sẽ mất dần khả năng phán đoán, am hiểu tâm lý phụ nữ nên việc tán gái sẽ gặp không ít khó khăn. Chính vì thế, hãy luôn tham khảo ý kiến của những người bạn quanh mình trước để có kết quả tuyệt vời nhất nhé.

Hãy đón xem nhiều bài viết hấp dẫn của Bestie nha.

Con gái thời nay chẳng sợ ế, chỉ sợ bạn thân "có bồ bỏ bạn"

Đùng một cái đứa bạn thân thông báo có người yêu. Ừ thì nó có bồ cũng chẳng có gì đáng sợ nhưng điều kinh khủng nhất đó chính là người kia không còn dành nhiều thời gian cho bạn nữa. Trong khi trước đây nó suốt ngày hứa hẹn sẽ độc thân để cùng bạn vi vu, mua sắm, ăn chơi không lo lắng chuyện chồng con. Vậy mà giờ đây nó đã tíu tít bên người mới chẳng còn quan tâm đến mình. Thế mới nói, con gái thời này chẳng sợ ế đâu, chỉ sợ bạn thân "có bồ bỏ bạn".

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG LÍ DO KHIẾN CHO BẠN MÃI CHƯA GẶP ĐƯỢC NGƯỜI YÊU LÝ TƯỞNG CỦA ĐỜI MÌNH
Scroll to top