11/24/2019 17:15

Này chàng trai, nếu có bạn thân là nữ, hãy trân trọng cô gái ấy hơn

Chơn Ân  - Theo thethaovanhoa.vn Chơn Ân

Thực ra thì vẫn còn tồn tại tình bạn thân khác giới đấy, đừng nghĩ nam nữ thân thiết với nhau chỉ duy nhất vì tình yêu, có những cặp bạn thân khác giới vẫn bền bỉ theo năm tháng đấy.

Ta có thể thấy bản thân thật sự may mắn và cực kỳ hạnh phúc nếu có một người luôn đồng hành bên bạn những lúc khó khăn, cùng nhau chia sẻ mọi chuyện buồn vui trong cuộc sống hằng ngày. Chẳng cần quan tâm người đó giàu hay nghèo, tuổi tác ra sao,... chỉ cần một người chịu cùng đồng hành với mình đã là điều vô cùng tuyệt vời.

Thế nhưng, không phải chỉ có tình bạn đồng giới, có không ít trường hợp cặp đôi nam nữ chơi chung với nhau từ ngày này qua tháng nọ, mặc kệ người đời dèm pha là "chúng nó yêu nhau".

Này chàng trai, nếu có bạn thân là nữ, hãy trân trọng cô gái ấy hơn
Bạn có tình bạn thân khác giới nào không? (Ảnh: Hiệu ảnh số 8).

Con trai luôn thích có một cô bạn thân đúng nghĩa

Trong suy nghĩ của nhiều chàng trai, họ sẽ cảm thấy may mắn và hạnh phúc khi có bạn thân là con gái. Cùng là con gái, nhưng không hề mè nheo, kiếm cớ gây sự những cô người yêu cũ. Họ sẵn sàng cày game với bạn thâu đêm, nhờ gì cũng yên tâm hơn những đứa bạn đực rựa khác. Không những thế, họ còn là quân sư đắc lực cho chuyện tình yêu của bạn nữa.

Này chàng trai, nếu có bạn thân là nữ, hãy trân trọng cô gái ấy hơn
Nếu có một đứa bạn thân là con gái thì việc tư vấn tâm lý của các thiếu nữ tuổi xuân xanh không còn là vấn đề nữa.(Ảnh: Hiệu ảnh số 8)

Chơi với bạn thân là con gái hoặc đám bạn toàn nữ bạn sẽ cảm giác được bảo bọc, "cưng chiều" nhất nhóm. Điều này trái ngược hoàn toàn khi những đứa con trai chơi cùng với nhau! Chính vì thế, đây là một trong những lý do làm cho con trai đứa nào cũng thích có một cô bạn hoặc nhóm bạn thân toàn là con gái. 

>Xem thêm: Có bạn thân là con trai, nó sẽ chẳng bao giờ xem mình là con gái

Có bạn thân là con gái thì thích thật nhưng chẳng bao giờ nó xem mình là con trai

Quả thật khi có một đứa bạn thân là con gái thật tuyệt, nhưng đôi lúc nó quên mất và chẳng bao giờ xem mình là con trai. Với nó mình như là một đứa bạn gái thân thiết, còn lôi kéo vô hội chị em bạn dì của nó, thỉnh thoảng còn rủ mình tia trai đẹp. Đôi lúc, nó còn chẳng thèm e thẹn, hay nữ tính như khi nói chuyện với những thằng con trai khác mà sẵn sàng chọc điên, sẵn sàng cà khịa mình đến khi mặt mình chuyển sắc. Đặc biệt nó còn chuyên giành đồ ăn với mình nữa, chứ không thèm giữ thể diện như khi thấy crush.

Này chàng trai, nếu có bạn thân là nữ, hãy trân trọng cô gái ấy hơn
Nhiều khi mình còn không biết mình có phải con trai hay không khi chơi với con bạn thân của mình.(Ảnh: Hiệu ảnh số 8)

Chắc có lẽ bởi vì tất cả điều đó xuất phát từ tình bạn đã quá khăng khít, thân thiết để có thể làm mọi việc thoải mái mà không cảm thấy mất đi sự tự nhiên đến thế. 

>> Đừng bỏ lỡ: Tình bạn khác giới và 8 quy tắc cần thuộc nằm lòng để không bị hiểu nhầm là đang yêu nhau

Trước việc, con trai có bạn thân là con gái, CĐM đã để lại khá nhiều bình luận

Nhiều người đồng quan điểm cho rằng khi có bạn thân là con gái thì từ cách xưng hô và cách hành xử đối với bản thân chẳng khác gì hội chị em:

Này chàng trai, nếu có bạn thân là nữ, hãy trân trọng cô gái ấy hơn
Phản ứng của một số người khi gặp phải trường hợp này.(Ảnh chụp màn hình) 

- “Đúng là tụi nó không coi mình là con trai thật đó các ông ơi!”

- "Con gái không coi bạn thân mình là con trai đâu, nhiều khi xưng hô chị em, cô dì, bà tôi”,

- “Mỗi lần tao vô thức làm hành động của mấy đứa con trai hay làm thì nó sẽ bảo " ủa tưởng làm vậy là đàn ông đấy à?" 

- “Mày cũng là con trai hả"

-  "Đi gội đầu không, tao bao"

- Gồng vậy, mệt không mậy?

>> Xem thêm: Ai nói 2 người khác giới không thể là bạn thân, cứ nhìn triệu vy và tô hữu bằng sẽ rõ!

Nói lên quan điểm về “bạn thân khác giới” của bạn trai, cô gái trẻ khiến mọi người phải vỗ tay ầm ầm

Chung quy rằng có muôn vạn tình huống mà các bạn nam đã phải đối diện khi có một đứa bạn thân là con gái. Nhưng dù sao đi chăng nữa, thì tình bạn ấy sẽ luôn là điều vô cùng tuyệt vời, có thể thoải mái chia sẻ niềm vui, nỗi buồn và mọi thứ trong cuộc sống. Hơn thế nữa, tình bạn khác giới sẽ không tồn tại sự ích kỷ, toan tính thiệt hại đâu.

Hãy chia sẻ với chúng tôi những câu chuyện thú vị về tình bạn khác giới của bạn nhé! 

Phải chăng trên đời này, liệu rằng có tình bạn khác giới hay không? 

Trong cuộc sống hằng ngày, ta luôn có suy nghĩ rằng liệu có tình bạn khác giới hay không? Và suy nghĩ đó cũng là một vấn đề gây tranh cãi hiện nay, người thì cho rằng, đương nhiên là có, bạn bè thì cứ thế mà chơi chung thôi, đâu cần nhất thiết phải phân biệt giới tính. Thế nhưng cũng có người cho rằng, chẳng bao giờ có được tình bạn khác giới nào cả, chắc rằng một chuyện là cả hai đang yêu nhau, hoặc một trong hai người có tình cảm với nhau....

Xem thêm thông tin TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Đi tìm cặp bạn trái dấu thân thiết “đáng ghen tị” của showbiz Hàn
Scroll to top