11/27/2019 11:09

Nam diễn viên đẹp nhất Đài Loan Cao Dĩ Tường đột tử khi quay gameshow

ĐÌNH NGỌC - Theo thethaovanhoa.vn ĐÌNH NGỌC

Theo thông tin mới mất từ trang tin Chiếc Giang, nam diễn viên Cao Dĩ Tường đã qua đời khi đanh quay show ở một chương trình truyền hình lúc giữa đêm khiến nhiều người đau xót.

Theo thông tin mới nhất từ trang tin Chiếc Giang sáng nay 27/11, nam diễn viên Cao Dĩ Tường đã đột tử trong quá trình quay một show truyền hình thực tế. Sau khi được đem đi cấp cứu ở bệnh viện nhưng nam diễn viên vẫn không thể qua khỏi.

Nam diễn viên đẹp nhất Đài Loan Cao Dĩ Tường đột tử khi quay gameshow
Nam diễn viên Cao Dĩ Tường đã qua đời sau khi bị đột tử ở gameshow Đuổi theo tôi đi lúc nửa đêm.

>>> Xem thêm: Cao Dĩ Tường là ai? "Nam thần" màn ảnh Đài Loan tài năng nhưng bạc mệnh

Được biết, Cao Dĩ Tường đã bị ngất xỉu trong khi quay chương trình truyền hình Đuổi theo tôi đi. Nam diễn viên đã đột ngột ngã quỵ xuống đất trong lúc đang chạy để thực hiện nhiệm vụ của một trò chơi. Ngay sau đó, các nhân viên y tế có mặt tại chương trình đã sơ cứu tức thì cho nam diễn viên Đẳng Cấp Quý Cô tuy nhiên vẫn không có dấu hiệu tim đập trở lại. Trải qua 10 phút hồi sức ép tim thì Cao Dĩ Tường đã được đưa đến bệnh viện vào lúc 2 giờ 30 phút sáng. 

Nam diễn viên đẹp nhất Đài Loan Cao Dĩ Tường đột tử khi quay gameshow Nam diễn viên đẹp nhất Đài Loan Cao Dĩ Tường đột tử khi quay gameshow
Mọi người tập trung vây quanh nam diễn viên lúc anh ngã xuống.

Theo nhưng các trang tin xứ Trung thông tin, Nam diễn viên họ Cao đã bị một chấn thương ở phần đầu trong một thử thách ở trò chơi trước đó. Rất nhiều nghệ sĩ tham gia trò chơi lúc đó cũng bị té ngã tương tự. Và phía ekip chương trình cũng cho rằng đây là những chuyện bình thường ở các show giải trí về hoạt động mạnh.

>> Bạn xem chưa? Góc khuất sau ánh hào quang Kbiz: Thiếu ngủ, kiệt sức, bị chỉ trích

Nam diễn viên đẹp nhất Đài Loan Cao Dĩ Tường đột tử khi quay gameshow
Trần Vỹ Đình còn chắp tay cầu nguyện cho người đàn anh Cao Dĩ Tường.

Lúc Cao Dĩ Tường ngã xuống, tất cả các nghệ sĩ tham dự trong show đã rất lo sợ. Theo như lời kể của những người có mặt ở hiện trường thì nam diễn viên Trần Vỹ Đình còn chắp tay cầu nguyện cho người đàn anh Cao Dĩ Tường. Trong khi đó người quản lý của nam diễn viên suy sụp đến mức khóc lớn, không thể nói được thành câu.

Nam diễn viên đẹp nhất Đài Loan Cao Dĩ Tường đột tử khi quay gameshow
Sự ra đi đột ngột của nam diễn viên Cao Dĩ Tường là nỗi đau lớn của người thân, công chúng và người hâm mộ.

Chương trình truyền hình thực tế Đuổi theo tôi đi của đài truyền hình Chiết Giang thường có sự góp mặt của những nghệ sĩ hàng đầu Cbiz như: Trần Vỹ Đình, Phạm Thừa Thừa, Hoàng Cảnh Du, Hoa Thiếu, Tiêu Kính Đằng, Chung Sở Hy… Các nghệ sĩ sẽ chia làm hai đội và tranh đấu qua nhiều trò chơi để giành chiến thắng.

>>Đừng bỏ bỡ: Lộ tình tiết bất ngờ trong vụ án Jang Ja Yoen bị ép triệt sản để phục vụ mục đích đen tối

Cộng đồng mạng xứ trung cũng đã có những phản ánh đối với chương trình sau sự ra đi đột ngột của nam diễn viên Cao Dĩ Tường:

- “Các nghệ sĩ khác leo lên tầng trên và xuống dốc? Đây là trò chơi gì vậy?”.

- “Tôi nhổ nước bọt và nôn hai lần. Thật là một chương trình biến thái quá khủng khiếp”.

- “1,45 phút! Ai lại chơi trò chơi cường độ cao vào giữa đêm!”

- “Chống lại các chương trình vô đạo đức!”.

- “Thật quá đau lòng”.

- “Không thể tin được đây là sự thật”.

Những khoảnh khắc đẹp xuất thần của sao nam Hoa ngữ trong hậu trường chụp tạp chí.

Cao Dĩ Tường sinh năm 1984, là diễn viên, người mẫu tên tuổi ở làng giải trí Cbiz. Anh ghi dấu ấn trong lòng khán giả qua các tác phẩm như: Đứa trẻ đến từ thiên đường, Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên, Vũ khí bóng đêm: Thành phố Xương... Sự ra đi đột ngột của nam diễn viên đã khiến nhiều công chúng và fan hâm mộ bàng hoàng đau xót.

Nguồn ảnh: (Sina, Weibo)

ĐỘT TỬ TRÊN SÀN DIỄN: NGỠ LÀ "HI HỮU" HOÁ RA SỰ VIỆC THƯƠNG TÂM TỪNG NHIỀU LẦN XẢY RA

Trường hợp bị đột tử trong lúc đang làm việc dạo gần đây trở thành một hiện tượng xuất hiện khá nhiều. Nhất là trong các lĩnh vực hoạt động mạnh. Ở giới nghệ thuật cũng gặp rất nhiều trường hợp các nghệ sĩ mãi mãi ra đi khi đang trong quá trình làm việc khiến nhiều người đau xót.

Xem thông tin chi tiết: TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Top 10 mỹ nhân Hoa ngữ không dao kéo đẹp nhất làng giải trí Trung Quốc
Scroll to top