11/29/2019 18:04

Năm 2020: 3 con giáp cẩn thận vướng họa thị phi, tiểu nhân hãm hại

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn Anh Minh

Theo dự báo tử vi, bước vào năm Canh Tý 2020, 3 con giáp sau đây cần hết sức cẩn thận vì rất dễ gặp hoạ thị phi, đề phòng tiểu nhân thừa cơ hãm hại, thậm chí còn có thể hao tiền tốn của vì những chuyện không đâu...

Tử vi dự báo, trong năm mới 2020 này, trong số 12 con giáp thì Tỵ, Mão và Sửu là những người rất dễ vướng họa thị phi nên công việc lẫn tài lộc thường gặp nhiều chông gai, trắc trở. Thậm chí, nếu không cẩn thận đề phòng thì những con giáp này còn có thể bị tiểu nhân hãm hại.

Tuổi Tỵ

Năm 2020: 3 con giáp cẩn thận vướng họa thị phi, tiểu nhân hãm hại

Vốn trời sinh tuổi Tỵ là những người khá sắc sảo và thông minh. Tuy hay có duyên với sự thành công và may mắn về tài chính nhưng năm Kỷ Hợi 2019 tuổi Tỵ vẫn có nhiều thăng trầm lẫn biến cố trong công việc, cuộc sống. Những khó khăn ấy dễ khiến tuổi Tỵ phạm sai lầm trong vận trình công việc của mình.

>> Xem thêm: Top 4 con giáp nữ có số "khổ trước sướng sau", tương lai thể nào cũng công thành danh toại

Bước sang năm Canh Tý 2020, tử vi dự báo, vận trình của con giáp này cũng chẳng mấy hanh thông. Tuổi Tỵ không những gặp họa về tài chính mà còn dễ gặp chuyện không may về mặt sức khỏe. Đặc biệt là năm 2020 này tuổi Tỵ rất dễ bị người xấu lừa gạt khiến con giáp này mất mát một khoản tiền khá lớn. Thế nên năm mới này tuổi Tỵ nên cẩn thận, đừng quá tin tưởng một người nào đó mới quen mà cho họ vay mượn những khoản tiền tiết kiệm bấy lâu nay của mình.

Tuổi Mão

Năm 2020: 3 con giáp cẩn thận vướng họa thị phi, tiểu nhân hãm hại

Trời sinh những người cầm tinh con mèo thường vừa chịu thương chịu khó lại vừa hiền lành, tốt tính nên tuổi Mão thường là những người rất chăm chỉ, cần mẫn trong công việc. Tuy nhiên, cũng bởi sở hữu tính cách hiền lành và tốt tính này mà có nhiều người xấu lợi dụng tuổi Mão.

>> Đừng bỏ lỡ: Top 4 con giáp được trời cho trái tim vàng, sống vì người khác nhiều hơn cả bản thân mình

Tử vi khuyên rằng, năm 2020 tới, tuổi Mão cần phải đề phòng những người "thấy sang bắt quàng làm họ" này. Đôi khi những người xấu ấy thích giao du với con giáp này bởi họ biết có thể lợi dụng hoặc nhờ vả tuổi Mão khi cần. Năm Canh Tý này cũng là năm mà tuổi Mão có nhiều cơ hội kiếm tiền nên con giáp này càng phải cẩn thận chuyện tiền bạc hơn. Ngoài ra, tuổi Mão cũng nên chú ý đến những mối quan hệ xung quanh mình, đừng quá dễ dãi với họ để rồi nhận phần thua thiệt về mình.

Tuổi Sửu

Năm 2020: 3 con giáp cẩn thận vướng họa thị phi, tiểu nhân hãm hại

Theo dự báo tử vi 12 con giáp, nhìn chung vận trình của tuổi Sửu trong năm 2020 khá hanh thông. Tuy con giáp không phải quá vất vả với công việc trong năm nay nhưng lại dễ vướng phải thị phi với các đồng nghiệp xấu tính, và điều ấy sẽ ảnh hưởng rất tiêu cực đến công việc mà con giáp này đang theo đuổi.

>> Có thể bạn chưa xem: Những con giáp nữ cứ lấy chồng là sướng như tiên, được chồng chiều như bà hoàng

Theo đó, tử vi dự báo, năm 2020 những đồng nghiệp - những người mà tuổi Sửu rất tin tưởng lại có thể "thừa nước đục thả câu", "ném đá giấu tay" khiến uy tín lẫn danh dự của con giáp này với cấp trên bị ảnh hưởng xấu. Lương, thưởng vì vậy cũng có thể bị sụt giảm nghiêm trọng. Thế nên trong năm 2020 này, tuổi Sửu nên suy nghĩ thật nghiêm túc nếu có làm việc cùng hoặc đầu tư hợp tác với họ.

4 con giáp chịu chung số phận "khổ trước sướng sau": Đánh đổi tuổi trẻ cho hậu vận giàu sang, an nhàn

Tất nhiên những thông tin về tử vi và vận mệnh tương lai của 12 con giáp như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Chính vì thế nên những ai chẳng may có mặt trong top những con giáp không may mắn như trên cũng đừng bận tâm nhiều. Sự thay đổi vận may có liên quan mật thiết đến những nỗ lực của mỗi người, thế nên hãy cố gắng tìm kiếm cơ hội cho mình, nỗ lực hết mình và luôn tự tin thì thành công sớm muộn cũng sẽ tìm đến bạn. 

Ảnh minh hoạ: Pinterest 

Những mẹo phong thủy giúp đổi vận, tiền vào như nước trong năm mới

Trong cuộc sống của chúng ta có những thời điểm mà dường như tất cả mọi điều tồi tệ cứ thay nhau ập đến: thị phi bủa vây, hao tài tốn của, còn có khả năng bị tiểu nhân hãm hại... May mắn thường chỉ đến một lần nhưng xui xẻo có thể kéo đến liên tục. Vậy có cách nào giúp hoá giải, thoát khỏi vận xấu đó không? Theo phong thuỷ học là hoàn toàn có thể...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

 

Tử vi 12 con giáp

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top