10/31/2019 17:19

Mỹ phẩm, đàn ông... điều mà phụ nữ nhất định không nên chọn sai

Minh Châu - Theo thethaovanhoa.vn Minh Châu

Trong cuộc đời, có những cái sai có thể chữa được thế nhưng cũng có những lỗi sai ảnh hưởng đến hạnh phúc của cả một đời người. Là con gái, đừng tùy tiện chọn nhầm, làm gì cũng phải suy tính rõ ràng.

Ai cũng phạm sai lầm ít nhất một lần trong đời, đó là chuyện đương nhiên. Nếu như nhìn nhận một cách tích cực, những lỗi sai là thứ giúp bạn có thêm kinh nghiệm, sửa đổi trong những lần tiếp theo. Thế nhưng, cuộc đời cũng có những quyết định gắn mác “sai một ly thì đi một dặm”, có những quyết định vội vàng sẽ khiến bạn phải hối hận suốt cả đời người.

Đặc biệt đối với những người phụ nữ muốn thành công, càng không nên mắc phải những sai lầm này. Nó chính là thứ góp phần tạo nên khí chất, nhân phẩm, hạnh phúc của đời người con gái. 

Đàn ông

Sở dĩ người xưa có câu “Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng” cũng đều là có lý do. Mặc dù thời đại ngày nay, người ta đã suy nghĩ thoáng hơn và cho rằng phái nữ vẫn có thể tự mình tạo nên giá trị và bảo vệ cuộc đời mình chứ không còn dựa dẫm vào đàn ông nhưng điều này không có nghĩa là người chồng không tác động bất kỳ điều gì đến cuộc sống của họ. Phụ nữ dù xinh đẹp, thông minh cách mấy mà gặp phải người chồng không ra gì, bản thân cũng sẽ chìm trong đau khổ và chẳng thể hạnh phúc trọn vẹn.

 Mỹ phẩm, đàn ông... điều mà phụ nữ nhất định không nên chọn sai
Bạn không thể hạnh phúc trọn vẹn nếu chọn sai người đàn ông của cuộc đời mình (Ảnh: Hiệu ảnh số 8)

Mặc dù gia cảnh cũng như điều kiện kinh tế của người đàn ông đóng vai trò rất quan trọng trong việc giữ gìn một mối quan hệ. Thế nhưng, nếu bạn chỉ dựa vào điều này để chọn chồng thì bạn đã sai hoàn toàn. Khi sống trong nhung lụa, bạn sẽ hiểu rằng tiền cũng có những giới hạn của nó. Ngồi trên xe máy mà cảm thấy hạnh phúc vẫn hơn là ngồi xe hơi nhưng nước mắt lưng tròng. 

 Mỹ phẩm, đàn ông... điều mà phụ nữ nhất định không nên chọn sai
Phụ nữ hơn thua nhau cũng bởi tấm chồng (Ảnh: Hiệu ảnh số 8)

Không chỉ vậy, bạn cũng cần luôn tỉnh táo trong mối quan hệ. Đừng vội tin vào những lời nói ong bướm của một số người đàn ông. Có thể họ chỉ đang cố gắng lấy lòng bạn mà thôi. Hãy quan sát cách họ hành xử, đối đãi với những người xung quanh và từ đó đánh giá nhân cách thật sự của họ. 

>> Xem nhanh: Muốn trở nên thành công và hấp dẫn, phụ nữ chỉ cần làm được 3 điều này

Lời nói

Lời nói không chỉ là thứ giúp giao tiếp kết nối với người khác mà còn phản ánh suy nghĩ, tính cách của một người. Người ta vẫn thường có câu “uốn lưỡi bảy lần trước khi nói” chủ yếu cũng muốn thể hiện tầm quan trọng của nó đối với cuộc sống mỗi người. Với phụ nữ thì lại càng phải cẩn trọng hơn, bởi con gái rất cần sự tế nhị, duyên dáng. Nếu mở miệng ra mà đã vô duyên thì không cần biết tính cách bạn thế nào, người ta sẽ đánh giá lập tức.

 Mỹ phẩm, đàn ông... điều mà phụ nữ nhất định không nên chọn sai
Sự duyên dáng của phái nữ còn thông qua cả lời nói (Ảnh: Weibo)

Lời nói chính là phương tiện giúp bạn đạt đến đỉnh cao của thành công. Nói một lời hay sẽ gây ấn tượng cho người đối diện, thế nhưng “lỡ miệng” một lần, ấn tượng xấu cũng đi theo cả đời. Vì thế, để có một cuộc sống suôn sẻ, mọi thứ thuận lợi, phái nữ nhất định phải học cách ăn nói tử tế, sao cho người nghe cảm thấy thiện cảm. 

 Mỹ phẩm, đàn ông... điều mà phụ nữ nhất định không nên chọn sai
Lời ăn tiếng nói cũng đóng một vai trò quan trọng để người khác đánh giá bạn.

Ngoài nói những lời hay ý đẹp, bạn cũng cần học cách tiết chế lời nói của mình. Đó là lý do nhiều người bảo rằng phải lựa lời mà nói. Lời nói cũng thể hiện sự sắc sảo trong tính cách và suy nghĩ của người phụ nữ. Cho dù bạn là người đúng cũng hãy giữ thái độ thanh lịch, đừng cãi tay đôi với người khác vì cho rằng mình mạnh về ngôn từ. Điều này chỉ càng khiến người ấy thấy bạn là một người thích hơn thua, tự hạ thấp giá trị nhân phẩm của bản thân. 

>> Đừng bỏ lỡ: Phỏng đoán cô gái nào thành công nhất sẽ cho biết cách bạn đối diện với khó khăn trong cuộc sống

Mỹ phẩm

Mỹ phẩm được biết đến như người bạn thân thiết của phụ nữ. Bạn có thể thiếu thứ gì thế nhưng không thể nào ra đường mà thiếu đi hộp phấn, thỏi son,... Vì chúng đóng vai trò quan trọng là vậy, thế nên việc lựa chọn mỹ phẩm sao cho phù hợp bản thân là điều mà bất kỳ cô gái nào cũng quan tâm.

 Mỹ phẩm, đàn ông... điều mà phụ nữ nhất định không nên chọn sai
Mỹ phẩm có ý nghĩa vô cùng quan trọng với phái đẹp (Ảnh: Pinterest)

Nếu đã quyết định mua mỹ phẩm để hỗ trợ, phục vụ cho bản thân, điều quan trọng nhất bạn cần phải nhớ chính là không được tiếc tiền. Đừng mua những mỹ phẩm rẻ, không rõ nguồn gốc bởi một ngày không xa nó sẽ gây hại đến sức khỏe của bạn và bộc phát những điều khiến bạn không ngờ tới. Tuy nhiên, nói như thế cũng không có nghĩa cứ phải mỹ phẩm đắt tiền thì mới là tốt, hãy lựa chọn một thứ phù hợp với cơ thể, giá cả vừa với tình hình kinh tế của chính mình, đặc biệt là có nguồn gốc rõ ràng chứ không phải hàng trôi nổi.

 Mỹ phẩm, đàn ông... điều mà phụ nữ nhất định không nên chọn sai
Có thể chọn sai bất cứ thứ gì nhưng tuyệt đối không được chọn mỹ phẩm sai.

Việc lựa chọn mỹ phẩm còn là bộ mặt của bạn, là thứ khiến bạn tự tin, kiêu hãnh với mọi người xung quanh. Một thỏi son không thể làm nên nhân cách hay con người của bạn, nhưng nó phản ánh được bạn yêu thương mình tới đâu, trân trọng bản thân thế nào. Hãy là một cô gái biết chăm sóc chính mình bạn nhé!

>> Có thể bạn quan tâm: 7 điều tưởng như không quan trọng nhưng lại đưa bạn đến thành công

SỰ KHÁC BIỆT TRONG SUY NGHĨ CỦA NHỮNG CÔ NÀNG THÀNH CÔNG VÀ THẤT BẠI

Là con gái, hãy biết yêu bản thân và cân nhắc trong từng lựa chọn. Đừng bao giờ để mình cảm thấy phải hối hận vì đã hời hợt, quyết định một cách vội vàng khi chưa nghĩ kỹ. Có những việc hôm nay không đúng, ngày mai có thể sửa sai. Nhưng cũng có những việc, rất khó hoặc phải dùng cả đời để sửa. 

Còn bạn đã có chọn sai điều gì trong cuộc đời, cùng chia sẻ với chúng tôi nhé.

Cùng đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn khác tại Bestie.vn

Ảnh: Tổng hợp

MUỐN TRỞ NÊN THÀNH CÔNG VÀ HẤP DẪN, PHỤ NỮ CHỈ CẦN LÀM ĐƯỢC 3 ĐIỀU NÀY

Rất nhiều người thường cảm thấy ngưỡng mộ những người thành công và luôn trăn trở chẳng hiểu tại sao họ lại có thể đạt được điều ấy. Đặc biệt là với những người phụ nữ, thật ra họ đều có bí quyết riêng chứ chẳng phải cứ “khơi khơi” như nhiều người vẫn thường quan niệm. 

Để trở thành một người phụ nữ quyến rũ, thành công, được nhiều người yêu thương thực tế không phải là điều gì quá khó khăn. Để đạt được điều này, bạn cần rèn luyện 3 thói quen sau đây. Ngoài ra, một điều quan trọng khác chính là luôn phải tạo cho mình một lối sống lành mạnh, lương thiện, không ngừng hoàn thiện phát triển nhân cách bản thân. Chỉ cần có những điều đó, tự nhiên bạn sẽ trở thành một người hấp dẫn và thu hút được mọi người xung quanh mình. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY !

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top