11/06/2019 16:12

"Mỹ Nhân Ngư" được Tinh gia o bế nhưng vẫn bị ghét bỏ vì "hư hỏng"

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Dù loại được 120 nghìn người để vào vai kinh điển, được "Vua hài" Châu Tinh Trì o bế nhưng cuối cùng "Mỹ Nhân Ngư" Lâm Duẫn vẫn bị công chúng ghét bỏ chỉ vì đời tư lắm tai tiếng, bị chỉ trích là kẻ thứ 3.

Lọt "mắt xanh" của "Vua hài" Châu Tinh Trì trở thành "Tinh nữ lang" sau khi loại 120.000 người để vào vai kinh điển trong Mỹ Nhân Ngư, nhưng nghịch lý là Lâm Duẫn vẫn chật vật trong việc chiếm tình cảm công chúng xứ Trung.

Lâm Duẫn: "Con ghẻ" trong mắt công chúng xứ Trung

Đối với Châu Tinh Trì mà nói, Lâm Duẫn chính là con cưng được o bế hết mực nhưng trong con mắt công chúng xứ Trung, cô chính là "con ghẻ quốc dân" không hơn. Nghịch lý này được lý giải dựa trên đời tư lắm tai tiếng của Lâm Duẫn.

Lâm Duẫn sinh năm 1996, quê Hồ Châu, Chiết Giang, Trung Quốc. Người đẹp từng đến Sơn Đông và sau đó là Bắc Kinh để theo đuổi nghiệp bút nghiên nhưng sau khi được Châu Tinh Trì nhắm vào vai trong Mỹ Nhân Ngư, cô đã bỏ học. Chuyện Lâm Duẫn vượt qua 120 nghìn người để trở thành "Tinh nữ lang" vẫn được kể lại như một kỳ tích với cô gái sinh năm 1996 này. Theo đó, vào năm 2014 khi mới 18 tuổi, Lâm Duẫn dù nhan sắc lẫn thần thái đều không nổi trội khả năng diễn xuất cũng cường điệu nhưng lại bất ngờ được Châu Tinh Trì lựa chọn cho vai kinh điển trong Mỹ Nhân Ngư.

Lâm Duẫn được Tinh gia o bế nhưng vẫn bị công chúng ghét bỏ vì đời tư
18 tuổi, Lâm Duẫn "nổi như cồn" sau khi loại 120 nghìn người vào vai trong Mỹ Nhân Ngư của Châu Tinh Trì.

"Sau khi biết mình sẽ đảm nhận vai chính trong Mỹ nhân ngư, tôi thường lẽo đẽo sau lưng ông ấy và hỏi rằng sao chú lại chọn cháu đóng vai này. Vậy mọi người có biết đạo diễn Châu trả lời thế nào không. Chú ấy chỉ nói 2 từ 'hoang dã' và không giải thích gì thêm với tôi".

Có chút tiếng tăm, Lâm Duẫn bị phanh phui quá khứ bất hảo. Bạn thời trung học lần lượt tố nữ diễn viên văng tục thường xuyên, hút thuốc thậm chí còn tham gia vào các vụ bạo lực học đường. Nổi loạn, đáng sợ chính là những tính từ mà bạn học dành cho Lâm Duẫn.

Một nhiếp ảnh gia từng cộng tác với Lâm Duẫn thuở nữ diễn viên mới 14, 15 tuổi cũng gây chú ý với chia sẻ cô gái này có vẻ đẹp lay động lòng người nhưng đó là khi cô không mở lời. Ngược lại, chỉ cần lên tiếng Lâm Duẫn đủ khiến người khác cảm thấy sợ hãi, ngao ngán.

Lâm Duẫn được Tinh gia o bế nhưng vẫn bị công chúng ghét bỏ vì đời tư
Lâm Duẫn tự tin chụp ảnh với bikini thuở mới 14, 15 tuổi.

Quá khứ tai tiếng bị phanh phui đã phần nào khiến hình ảnh Lâm Duẫn tệ đi trong mắt công chúng khi mới bắt đầu chớm nở với vai diễn thành công trong Mỹ Nhân Ngư. Nhưng đó vẫn chưa là gì sau scandal tình ái của nữ diễn viên với Phùng Thiệu Phong.

Trước khi yên bề gia thất bên Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong nổi tiếng đào hoa từng hẹn hò hàng tá mỹ nữ trong đó có Lâm Duẫn. Nhưng chuyện tình của Phùng Thiệu Phong - Lâm Duẫn không mấy được lòng công chúng, khi nữ diễn viên Mỹ Nhân Ngư được cho là kẻ thứ 3 phá hoại hạnh phúc của Phùng Thiệu Phong - Nghê Ni. Lâm Duẫn vì thế mà luôn lọt top 10 ngôi sao bị ghét nhất làng giải trí Hoa Ngữ.

Lâm Duẫn được Tinh gia o bế nhưng vẫn bị công chúng ghét bỏ vì đời tư
Lâm Duẫn bị chỉ trích là kẻ thứ 3 chen chân vào mối tình 3 năm của Phùng Thiệu Phong - Nghê Ni.

>> Bạn xem chưa: Huyền thoại Châu Tinh Trì: Từ nghèo khó thành ông trùm gia sản 7000 tỷ

"Tinh nữ lang" được Vua Hài o bế nhất nhưng vẫn bị Tinh gia mắng mỏ ngay trên phim trường

Ngôi sao trẻ Lâm Duẫn được Châu Tinh Trì ưu ái ra mặt. Không chỉ loại thẳng tay 120 nghìn người để lựa chọn Lâm Duẫn cho Mỹ Nhân Ngư, Châu Tinh Trì còn luôn tỏ ra chu đáo hết mực với nữ diễn viên sinh năm 1996. Sinh nhật 22 tuổi của Lâm Duẫn, "Vua hài" đích thân tổ chức. Nổi tiếng là người lập dị nhưng ngược lại khi ở cạnh Lâm Duẫn, Châu Tinh Trì lại rất vui vẻ, thoải mái chụp ảnh trêu chọc "nàng thơ" của mình.

Đạo diễn khó tính bậc nhất cũng để cho Lâm Duẫn được tự ý thể hiện vai của mình trên phim trường, thay vì gò nữ diễn viên vào khuôn thước nhất định. Có lẽ, Lâm Duẫn là nữ diễn viên duy nhất được diễn thoát khỏi kịch bản dưới sự cho phép hoàn toàn của Tinh gia.

Lâm Duẫn được Tinh gia o bế nhưng vẫn bị công chúng ghét bỏ vì đời tư
Châu Tinh Trì dành những ưu ái cho Lâm Duẫn mà không một "tinh nữ lang" nào có được.

Chính sự nuông chiều, những đặc quyền Châu Tinh Trì sẵn sàng dành cho Lâm Duẫn đã khiến công chúng hoài nghi liệu nữ diễn viên có phải là con ruột của "Vua hài" hay không. Nhưng theo sự chia sẻ của một người bạn Châu Tinh Trì thì chính sự nể phục tuyệt đối Lâm Duẫn dành cho đã khiến "Vua hài" o bế cô hết mực.

Nhưng, Lâm Duẫn không phải "ngồi mát ăn bát vàng" như nhiều người vẫn nhầm tưởng. Để được trở thành "tinh nữ lang", được "Vua hài" thiên vị ra mặt, Lâm Duẫn đã phải hy sinh rất nhiều vì các vai diễn trong phim của Tinh gia. Nhiều lần, nữ diễn viên lộ diện với gương mặt hốc hác đáng sợ. Đó chính là kết quả của việc giảm cân vì vai diễn trong Mỹ Nhân Ngư 2 mà Lâm Duẫn nghiêm ngặt thực hiện. Suốt nhiều tháng liền, nữ diễn viên sinh năm 1996 chỉ được phép ăn củ cải, từ bỏ niềm yêu thích dành cho trà sữa, các món ăn vặt để đáp ứng yêu cầu của Châu Tinh Trì.

Lâm Duẫn được Tinh gia o bế nhưng vẫn bị công chúng ghét bỏ vì đời tư
Để duy trì sự o bế của Tinh gia, Lâm Duẫn gò mình vào chế độ ép cân hà khắc để đáp ứng yêu cầu vai diễn.

Ngoài việc phải ép cân theo kiểu hành xác, Châu Tinh Trì còn thẳng thừng mắng mỏ "nàng thơ" ngay tại phim trường. Tính cầu toàn của Tinh gia đã khiến nữ diễn viên hoảng sợ nhiều lần. Cô kể lại, trong một lần chuẩn bị ghi hình, vì không biết quy tắc bất di bất dịch của "Vua hài", cô đã lấy kịch bản ra đọc lại. Đúng lúc đó, Châu Tinh Trì đã tiến đến và xé nát luôn trang kịch bản bất chấp sự sợ hãi tột độ của cô. Về sau, Lâm Duẫn được các đồng nghiệp mách nước, Tinh gia có một quy luật bất thành văn là trong lúc quay phim không được xem kịch bản.

Lâm Duẫn được Tinh gia o bế nhưng vẫn bị công chúng ghét bỏ vì đời tư
Lâm Duẫn cũng phải ghi nhớ nằm lòng những quy tắc bất di bất dịch khi làm việc cùng "Vua hài".

Vào nghề từ năm 18 tuổi, đến nay đã 23 tuổi dù được Châu Tinh Trì ưu ái hết mực thì Lâm Duẫn vẫn bị công chúng ghét bỏ như những ngày đầu. Đáp trả lại, nữ diễn viên mạnh miệng tuyên bố: "Tôi sẽ không vì khó khăn mà lùi bước, vì những người ghét mình mà thay đổi nghề nghiệp".

>> Có thể bạn quan tâm: Xôn xao tin vua hài chuyển hết 7.000 tỷ cho con trai Trương Bá Chi

Chết cười với phân đoạn hài hước trong phim "Mỹ nhân ngư" của Châu Tinh Trì

Là "nàng thơ" được Châu Tinh Trì ưu ái, nhanh chóng có vai diễn kinh điển trong Mỹ Nhân Ngư nhưng chưa bao giờ Lâm Duẫn được lòng công chúng. Quá khứ nổi loạn, tình ái ồn ào cùng sự o bế quá đà của "Vua hài" dành cho đã khiến cái tên Lâm Duẫn luôn là "cái gai" trong mắt của nhiều khán giả xứ Trung. Dẫu vậy, mỹ nhân được Tinh gia o bế vẫn bình thản tuyên bố sẽ không bỏ cuộc dù cho dư luận có khắt khe với cô như thế nào đi chăng nữa.

Còn bạn, bạn có cảm nhận thế nào về "tinh nữ lang" được Châu Tinh Trì hết mực ưu ái nhưng lại bị công chúng ghét bỏ này, chia sẻ với chúng tôi ý kiến của riêng bạn, nhé?

>> Xem thêm: "Vua hài" Châu Tinh Trì tuổi 57: Giàu sụ với tài sản nghìn tỷ vẫn đi xe đạp, sống tằn tiện

(Nguồn ảnh: Sina, Weibo)

Quý độc giả hãy cùng theo dõi những thông tin hấp dẫn khác trên Bestie.vn nhé!

Trương Mẫn: "Nàng thơ" đẹp nhất của Châu Tinh Trì nhưng có tình duyên lận đận

Ngoài Trương Bá Chi, Lê Tư, Trương Vũ Kỳ, Chu Ân thì Trương Mẫn chính là "tinh nữ lang" được khán giả yêu mến nhất, từng xuất hiện trong hơn 10 phim của đạo diễn Châu Tinh Trì. Xinh đẹp, diễn xuất tốt Trương Mẫn nhanh chóng leo lến đến nấc thang cao nhất của sự nghiệp nhưng khi đang ở thời kỳ hoàng kim, nữ diễn viên bất ngờ rút lui khỏi làng giải trí để kinh doanh. Không chỉ làm ăn thua lỗ mà kể cả đường tình duyên của Trương Mẫn cũng lận đận.

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top