11/26/2019 16:49

Một cô gái dám tự nhận mình "thích tiền" thì đó là cô gái bản lĩnh

Thanh Thanh - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Thanh

Một người phụ nữ dám tự nhận mình "thích tiền", không ái ngại khi nhận những món quà đắt tiền từ người khác - họ hẳn phải là một người bản lĩnh. Tại sao lại như vậy?

Trong một xã hội mà tiền quyết định rất nhiều thứ, thậm chí là thứ thiết yếu để sống thì việc một người nói "không thích tiền" là một chuyện dường như ngược đời. Thích tiền thì hầu như ai cũng thích, ai cũng muốn, thế nhưng phụ nữ dám tự nhận mình thích tiền thì lại không có mấy người. Hoặc chẳng hạn như có một người đàn ông tặng cho họ một món quà đắt tiền, dù rất thích nhưng phụ nữ thường không dám nhận vì rất nhiều lý do, trong đó đa phần vì họ cảm thấy ái ngại, sợ bị đánh giá, sợ mắc nợ. Đó là nỗi sợ của phụ nữ bình thường.

Trong khi đó, một người phụ nữ dám nhận mình thích tiền, không ái ngại khi nhận những món quà đắt tiền từ người khác - họ hẳn phải là một người bản lĩnh. Tại sao vậy?

Họ thẳng thắn và không sợ bị đánh giá

Một cô gái dám tự nhận mình thích tiền thì đó là cô gái bản lĩnh
Những người phụ nữ dám nhận mình thích tiền, họ biết rõ giá trị của mình. (Ảnh minh họa: Trần Yến)

Đầu tiên, bạn phải hiểu rằng giá trị một người phụ nữ tạo ra chính là thước đo cho những gì cô ấy đáng được nhận lại. Những người phụ nữ dám nhận mình thích tiền, họ biết rõ giá trị của mình, lại càng giỏi trong việc làm sao để bản thân đẹp hơn, duyên dáng hơn, giàu có và có giá trị hơn. Chính vì vậy, họ có thể thẳng thắn và thành thật với chính bản thân mình mà chẳng sợ ai đánh giá.

>> Xem thêm: Có kiểu đàn ông hay gắt gỏng với vợ nhưng ân cần với phụ nữ bên ngoài

Nói thích được đồng nghĩa với kiếm được

Một cô gái dám tự nhận mình thích tiền thì đó là cô gái bản lĩnh
 Họ là những người có khả năng kiếm ra tiền, thậm chí nhiều tiền để không phải coi tiền là một thứ gì đó quá 'xa xỉ' khi nói ra. (Ảnh minh họa: Trần Yến)

Một khi tự miệng thốt ra câu: "Tôi thích tiền" mà không do dự, cũng không cảm thấy xấu hổ thì chắc chắn rằng tiền đối với họ không phải là điểm yếu. Bản thân họ hoàn toàn có thể tự kiếm ra tiền, thậm chí nhiều tiền để không phải coi "tiền" là một thứ gì đó xa xỉ, khó nắm bắt. Con người chỉ xấu hổ về những thứ họ không có được, không làm ra được chứ không ai xấu hổ về những thứ mình có khả năng làm ra cả.

Họ thường có tính cách phóng khoáng, sòng phẳng

Một cô gái dám tự nhận mình thích tiền thì đó là cô gái bản lĩnh
Họ có tham vọng kiếm tiền và họ không hề giới hạn bản thân ở một mức nào cả. (Ảnh minh họa: Trần Yến)

Những người phụ nữ như vậy có tham vọng kiếm tiền và họ không hề giới hạn bản thân ở một mức nào cả. Họ cũng là người sòng phẳng, đối với họ: dám nhận, thì dám cho. Và vì có bản lĩnh, nên mới có nhiều cái để cho. Ở bên cạnh một người phụ nữ như vậy, đàn ông khôn ngoan biết rằng anh ta sẽ không bao giờ “lỗ vốn”

>> Xem thêm: 

Người phụ nữ mắc bệnh "lạ": Nghe được tất cả trừ giọng nói của chồng

Sống ở đời, phụ nữ càng tốt, càng hiểu chuyện càng nhận lại sự vô tâm

Khoảnh khắc hạnh phúc của người phụ nữ khi được tặng giày

Chúng ta thường chỉ xấu hổ, sợ bị đánh giá về những thứ mình không có được, không làm ra được chứ không ai xấu hổ về những thứ mình có khả năng làm ra cả. Một người phụ nữ dám tự nhận mình thích tiền có thể bị coi là thực tế, thực dụng cũng được, nhưng trên hết họ là những người có khả năng kiếm ra tiền, thậm chí nhiều tiền để không phải coi tiền là một thứ gì đó quá 'xa xỉ' khi nói ra. Hơn ai hết, họ là những người thẳng thắn và sống thật với chính bản thân mình. 

Còn bạn, có tự tin nhận là mình "Thích tiền"? Cùng chia sẻ với chúng tôi nhé!

TRẤN THÀNH PHÁT NGÔN: "DẠY PHỤ NỮ PHẢI HI SINH LÀ ĐIỀU TÀN NHẪN NHẤT"

Hi sinh từ trước đến nay, vẫn liên tục được khen ngợi như một đức tính cao cả, vĩ đại của người phụ nữ Việt Nam. Khoảnh khắc những người mẹ, người vợ chăm lo, yêu thương vì chồng cao luôn trở thành hình ảnh được tôn vinh trong rất nhiều thi ca, phim ảnh. Dẫu thế, mới đây nam danh hài, MC Trấn Thành lại gây tranh cãi khi bày tỏ quan điểm về đức tính cao cả này của người phụ nữ Việt Nam.

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG CÂU NÓI ĐỂ ĐỜI CỦA BÀ MICHELLE OBAMA TRUYỀN CẢM HỨNG CHO PHỤ NỮ TRÊN TOÀN THẾ GIỚI
Scroll to top