11/06/2019 16:49

Mối quan hệ không tên: Vốn dĩ chưa từng bắt đầu nên chẳng thể kết thúc

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Thực chất chúng ta chẳng là gì của nhau, nhưng sao em vẫn thích anh, anh cũng hợp với em đến lạ. Thanh xuân của chúng ta cứ thế xoay vòng cạnh nhau, chưa từng bắt đầu, cũng chẳng có kết thúc.

Chưa kịp tỏ tình, cũng chẳng kịp nhận lời, thanh xuân của chúng ta cứ thế xoay vòng cạnh nhau. Bây giờ muốn kết thúc, rốt cuộc phải kết thúc như thế nào đây? 

Vốn dĩ chưa từng bắt đầu, sao gọi là kết thúc?

Em thích anh, anh thích em, chúng ta đều biết, nhưng chẳng ai mảy may mở lời, thế giới tuyệt nhiên không biết. Chỉ cần nghĩ đến anh thì ngày nào đối với em cũng ấm áp nhưng không ngày nào là không giống kẻ thất tình. Đôi khi em chợt nghĩ rốt cuộc mình là gì của nhau anh nhỉ? Trên mức tình bạn nhưng lại không phải là tình yêu, không có bắt đầu cũng chẳng có kết thúc…

Mối quan hệ không tên: Vốn dĩ chưa từng bắt đầu nên chẳng thể kết thúc
Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Em cứ mãi đợi anh như một con ngốc, chỉ cần anh xuất hiện, tìm em, chỉ cần anh không rời đi, em cũng nhất định không rời bỏ anh. Em luôn ở đây, không tìm đến anh, chỉ đơn giản là đợi. Thanh xuân của em không biết bắt đầu từ lúc nào đã ngập tràn hình bóng của anh. Một ngày anh biến mất sẽ vô cùng lo lắng, vừa giận vừa lo, nhưng lại chẳng có tư cách gì để giận.  Đến bây giờ em thực sự đã thấm mệt rồi, em muốn dừng rồi mới chợt tự hỏi bản thân: nếu mình dừng lại thì sẽ thế nào nhỉ? Anh liệu có buồn, có đau khổ khi thiếu em? Còn nữa… em phải kết thúc như thế nào đây? Vì mình vốn dĩ chưa từng bắt đầu thì sao gọi là kết thúc…

Nghĩ tới đó, em bỗng thấy một đoạn thanh xuân của mình tan biến như bọt biển, cứ thế trôi đi mà chưa kịp tỏ tình, cũng chẳng kịp nhận lời.

Em chẳng có tư cách gì để nói lời kết thúc vì thực tế mình đã chẳng hề có bắt đầu. Thứ tình cảm chưa thành hình, biết là yêu thương, nhưng không thể chạm tới, càng chưa bao giờ được chạm tới này còn đau hơn cả thất tình. 

Mối quan hệ không tên: Vốn dĩ chưa từng bắt đầu nên chẳng thể kết thúc
Ảnh: Hiệu ảnh số 8

>> Xem thêm: 

Tình yêu không có đúng sai: Trả tự do cho người không còn yêu mình nữa cũng là 1 cách yêu

GS. Tricia Leahey: Giảm cân nhanh dễ dẫn đến mất người yêu

Nhưng đã không là gì của nhau, cớ sao phải buồn!

Chỉ là, vì đã từng rất quan tâm lo lắng, đã từng vui khi thấy nhau cười và đau lòng khi thấy nhau rơi nước mắt, từng hiểu về nhau hơn rất nhiều mối quan hệ khác. Giờ nói chấm dứt là chấm dứt, đâu có dễ dàng như thế. Nói em không buồn, chính là tự dối lòng mình thôi.

Mối quan hệ không tên: Vốn dĩ chưa từng bắt đầu nên chẳng thể kết thúc
Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Lần cuối này thôi, em xin nhớ anh với tất cả kỉ niệm đẹp nhất của những tháng ngày ấy. Có thể sẽ đau, nhưng sẽ cố chấm dứt thật nhanh, để cơn đau đó chỉ xảy ra trong chốc lát. Sẽ thôi không mong chờ, sẽ không cố đoạt lấy những gì mà số phận không sắp đặt thuộc về mình nữa.

Chuyện chưa từng bắt đầu thì làm sao có kết thúc, bởi vậy, em chỉ dám xin chữ "dừng". Dừng nhé! Thứ tình cảm "ngây ngô" của năm tháng tuổi trẻ, thứ tình cảm mơ hồ ấy vốn chẳng thể nào vượt qua nổi những thử thách của năm tháng, vậy thì càng không nên tồn tại, phải không?

>> Xem thêm:  Đừng lẫn lộn giữa tình yêu thực sự và "cơn say nắng" nhất thời

Trấn Thành bật mí về cách yêu và khuyết điểm yêu

Tạm biệt nhé! Mối tình chưa bao giờ chớm nở. Sẽ tốt hơn nếu chúng ta tìm được những người phù hợp. Cứ để đoạn thanh Xuân ấy trời vào ký ức, xin anh đừng nhắc lại, cũng đừng quay về.

Còn bạn, bạn cảm nhận thế nào về mối quan hệ không tên, không tiến cũng chẳng lùi? Hãy mạng dạn chia sẻ tâm sự với Bestie nhé!

MUỐN BIẾT CÓ NÊN TIẾP TỤC VỚI NGƯỜI ẤY HAY KHÔNG CỨ XEM TÌNH YÊU GIÚP BẠN VUI HAY BUỒN BÃ

Tình yêu làm ta sẵn sàng cho đi, sẵn sàng chia sẻ và dám hy sinh vì một người, vậy nhưng trước khi thực hiện những điều đó thì cũng cần phải dùng lí trí để đánh giá xem đối phương có thực sự xứng đáng với tình yêu ấy hay không. Có 5 câu hỏi mà bạn nên trả lời chính bản thân mình:

1. Bạn có được là chính mình?

2. Cuộc sống của bạn có vui vẻ và tích cực hơn khi yêu người ấy?

3. Anh ấy có tin tưởng và tôn trọng bạn?

4. Cả hai cùng nhau giải quyết khi có mâu thuẫn hay phó mặc?

5. Bạn có cảm thấy tồi tệ nếu phải rời xa người ấy?

>> Mời bạn xem chi tiết TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top