11/10/2019 09:35

Khổ chủ kêu trời vì độ ở bẩn của các chị gái xinh đẹp cùng nhà trọ

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Sinh viên hoặc những bạn trẻ mới ra trường thường chưa có điều kiện nên sẽ thuê chung một ngôi nhà nguyên căn rồi share ra. Thế nên, không gian sinh hoạt trong nhà sẽ là chung, lúc này mới thấy được độ ở bẩn của nhiều người.

Nhà nguyên căn thường sẽ có 3-4 phòng vậy là sẽ có khoảng tầm 10 người sống chung với nhau: có bếp, nhà vệ sinh, ban công chung nên việc sinh hoạt sẽ thường chung đụng với nhau. Dẫu biết là khó chịu, không thoải mái nhưng phù hợp với nhiều bạn trẻ thu nhập chưa cao.

Sống chung thế này mới nhận ra được lối sống thực sự của nhiều người. Có người ra ngoài lồng lộn, quần áo thơm phức, tinh tươm nhưng đến khi ghé ngang nơi sống, ai cũng giật mình hoảng hồn, bẩn thỉu như vậy sao?

Ngán ngẩm với độ ở bẩn của các chị gái xinh đẹp khi ở chung nhà nguyên căn

Mới đây, dân mạng lại thêm phen ngán ngẩm khi chứng kiến bài than thở của L.T.T cho thấy những cô nàng xinh đẹp phòng bên, ra ngoài lồng lộn còn về nhà thì ở bẩn mất phần thiên hạ. Cực chẳng đã, nhắc hoài vẫn không có gì thay đổi, cô đành bóc phốt lên mạng xã hội cho nhiều người cùng "chiêm ngưỡng":

"Đây là cầu thang mình phải bước qua mỗi ngày. Mình ở tầng 4 còn đây là hành lang tầng 3, phòng của mấy chị gái xinh đẹp, ra ngoài lúc nào cũng lồng lộn, còn phòng thì... Haizz nhắc bao nhiêu lần đâu lại đóng đấy, mình bất lực quá. Có cách nào xử lý không ạ?".

Chung trọ cùng các chị gái xinh đẹp, khổ chủ kêu trời vì ra đường thì lồng lộn mà về nhà ở bẩn không ai chịu nổi! - Ảnh 1.
Ở bẩn trong phòng mình chưa đủ nên phải bày ra cầu thang chung 

Nhà chỉ có mỗi một cái cầu thang mọi người đi chung, thế nhưng các cô gái này thản nhiên chất đầy nồi niêu, bát đĩa bẩn không biết đã ăn từ bao giờ, chặn ngay cả lối đi. Thậm chí đồ ăn thừa cũng không được đổ đi mà vẫn giữ nguyên hiện trạng. Dép guốc cũng vứt bừa bãi trước cửa phòng, giẻ lau nằm rải rác từng bậc. Bên ngoài thế này thì không biết trong phòng bày bừa đến mức nào nữa.

>>Có thể bạn chưa xem: Ở bẩn đến độ nồi cơm điện mọc nấm, chàng trai vẫn được khen tới tấp

Trước khi bóc phốt, L.T.T đã nhắc nhở rồi nhưng tình hình chẳng được cải thiện nên lại càng khiến dân mạng bức xúc hộ:

- Cứ mạnh tay vứt hết vào thùng rác, đảm bảo không có lần sau nữa

- Mình cũng đã chứng kiến tình cảnh tương tự và đã chuyển nhà ra trọ 1 mình, tuy tốn kém một tí nhưng không phải chịu cảnh ở bẩn như thế này.

- Bên ngoài đã thế này thì mở cửa phòng ra chắc còn bất ngờ nữa nhỉ?

- Gái xinh giờ sống thế này sao? Chắc trước khi cưa cẩm cô nào phải đòi về chỗ ở xem trước

>>Xem ngay: Chuyên gia tâm lý khẳng định: Độ bừa bộn nơi ở "vạch trần" hoàn toàn tính cách của bạn

Đây không phải là trường hợp duy nhất con gái ở bẩn, có khá nhiều "cao thủ" cũng ở bẩn không kém:

Đỉnh cao ở bẩn, dân mạng thắc mắc: Các cô gái này đã biến phòng trọ thành bãi rác bằng cách nào?-8
Ngủ ngon lành giữa tình trạng căn phòng như vừa có bão cấp 12 quét qua thế này thì đúng là cao thủ ở bẩn thật rồi!
Khổ chủ kêu trời vì độ ở bẩn của các chị gái xinh đẹp cùng nhà trọ
Không thể tin nổi đây là phòng của một cô gái, đúng là cuộc sống muôn màu mà! 
Khổ chủ kêu trời vì độ ở bẩn của các chị gái xinh đẹp cùng nhà trọ
Dọn phòng có gì mà gấp, ăn mới quan trọng, đọc sách mới cần thiết
Khổ chủ kêu trời vì độ ở bẩn của các chị gái xinh đẹp cùng nhà trọ
Các nàng ở KTX cũng chẳng khá khẩm gì hơn.
Nổi da gà trước những dị nhân ở bẩn nhất hành tinh

Không chỉ con trai mới ở bẩn, dạo gần đây hàng loạt bài bóc phốt gái xinh ở bẩn khiến nhiều chàng trai e dè trước khi muốn cưa cẩm cô nàng nào đó.Thực sự, việc dọn dẹp nhà cửa, không gian sống vẫn không đến mức khó khăn, mệt mỏi hay tốn quá nhiều thời gian thế nhưng dường như rất "khó khăn" với nhiều người thì phải. Hiện việc sống chung với cao thủ ở bẩn vẫn thu hút được nhiều sự quan tâm, chú ý của dân mạng. Còn bạn, nếu rơi vào trường hợp này, bạn sẽ xử lý như thế nào, cùng chia sẻ nhé!

Ảnh Tổng hợp

>>Xem thêm: Thà trọ một mình còn hơn ở ghép trúng "cao thủ ở bẩn" để phải khó chịu cả ngày

RA NGOÀI LỒNG LỘN BAO NHIÊU, VỀ NHÀ NỮ SINH Ở BẨN BẤY NHIÊU

Thực sự, những câu chuyện tương tự như thế này chẳng phải hiếm. Bên ngoài xinh đẹp thơm tho bao nhiêu về nhà ở bẩn bấy nhiêu. Đây là điều dễ gặp đối với các cô cậu sinh viên sống xa gia đình. Nếu ở riêng một mình thì không sao nhưng nếu có bạn chung phòng thì chắc chắn sẽ xảy ra cãi vã, 

Ở riêng, đi học cả ngày, lười dọn dẹp khiến nơi ở chẳng khác gì ổ chuột. Tuy nhiên họ vẫn cảm thấy bình thường, thậm chí thoải mái với không gian riêng của mình như vậy.

Xem thêm thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top