11/11/2019 09:20

Khi vô tình nhìn thấy 11:11 đó là lúc có người đang nhớ đến bạn

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Bạn có biết 11:11 là một thời khắc rất đặc biệt, đầu tiên là sự trùng hợp bởi dãy số 1 cùng xuất hiện một lúc. Không chỉ thế theo nghiên cứu tâm linh đây là thời điểm dễ xảy ra điều kỳ diệu nhất trong cuộc sống.

Nhiều người cũng có thắc mắc rằng con số 11:11 có ý nghĩa gì mà hay được nhắc đến, nếu vô tình nhìn thấy đồng hồ lúc nó điểm 11:11 thì có gì đặc biệt? Không chỉ là sự trùng hợp bởi dãy số 1 cùng xuất hiện một lúc trên mặt đồng hồ mà đối với những ai tin vào thế giới tâm linh hẳn đã từng nghĩ rằng đó cũng là một điềm báo quan trọng.

Khi bạn vô tình nhìn thấy thời điểm 11 giờ 11 phút, nó có ý nghĩa gì? - Ảnh 1.

11:11 là thời điểm dễ xảy ra điều kỳ diệu nhất của vũ trụ

Nhiều người cho biết, họ cũng đã từng có lúc chứng kiến đồng hồ điiểm 11:11. Theo nhà tâm linh học Doreen Virtue (California, Mỹ) "đây được cho là một lời nhắc nhở - bạn đang sống trong thời điểm dễ xảy ra điều kỳ diệu nhất của vũ trụ. Dấu hiệu thường gặp nhất có thể là một điều ước thành sự thật, gương bị vỡ, động vật cư xử kỳ lạ.

Khi bạn vô tình nhìn thấy thời điểm 11 giờ 11 phút, nó có ý nghĩa gì? - Ảnh 4.

Con người thường đặc biệt bị thu hút bởi những con số nhất định, trùng hợp nên dễ dàng nhận ra khi nhìn thấy. Tương tự đó, nếu cứ để ý đến chúng chính là bạn đang chú ý đến khoảnh khắc hiện tại, ý thức hơn về bản thân mình. Điều này cũng có thể được coi là cách mà vũ trụ thần bí chuyển thông điệp quan trọng đến cho chúng ta.

Thạch Trung Giả: Vũ Trụ Nhân Sinh Quan Trong Văn Hóa Hiện Đại | Uyên Nguyên

11:11 giúp ta suy nghĩ lạc quan hơn 

Theo các nhà tâm linh học, con số này được "sắp xếp" nhắc nhở bạn nên tập trung vào suy nghĩ tích cực, lạc quan, cố "dọn dẹp" mớ hỗn độn trong tâm trí, gỡ bỏ những phân vân, rắc rối trong cuộc sống.

Con gái thế nào là ĐẸP? | Tướng số, bói toán | Tamlinh.org

Doreen cho rằng, khi nhìn thấy những con số này, não bộ của bạn tự cho rằng có điều gì đó kì hiệu sắp xảy ra với mình nên sẽ dành toàn bộ sự tập trung của mình cho những gì bạn mong muốn. Và bạn càng nhìn thấy nhiều lần đồng hồ điểm thời khắc đặc biệt này, sự kết nối giữa bạn và thiên thần bảo vệ càng trở nên mãnh liệt hơn.

Top 10 vùng đất được mệnh danh là nơi có con gái xinh nhất Việt Nam

>>Đừng bỏ lỡ: Những bí ẩn kì lạ và sự trùng hợp đến rợn tóc gáy về người được mệnh danh "quý bà không chìm"

11:11 là thời khắc may mắn đang sắp đến gần 

Ngoài ra, cũng có ý kiến cho rằng, tổng của dãy số 11:11 bằng 4, là con số mang rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp trong quan niệm phương Tây: đây là con số của sự hoàn hảo (hình vuông có 4 cạnh bằng nhau), đại diện cho thiên nhiên đất trời (một năm có 4 mùa), nhân tố tạo nên sự sống (đất – khí – nước – lửa) và cuối cùng là con số của sự may mắn (cỏ 4 lá). Nên nếu nhìn thấy dãy số đó thì cứ hy vọng, may mắn sẽ đến với bạn thôi.

Con gái dễ thương khác con gái đẹp như thế nào? | Inlook

>>Có thể bạn chưa biết: Kinh hoàng những điều vô cùng bí ẩn và sợ hãi về cái chết của con người

11:11 có người đang nhớ đến bạn 

Và quan trọng là, theo Doreen Virtue "kể cả trường hợp nói rằng thấy 11:11 là có người đang nhớ ta cũng không phải là vô lý, vì nỗi nhớ là do chính con người tạo ra, khi ta đã có ý thức lưu tâm về thời điểm thì chuyện này là hoàn toàn có thể".

Số 11:11

Chắc chắn ai cũng đã từng một lần nhìn thấy khoảnh khắc đặc biệt này, đặc biệt là những người sử dụng đồng hồ điện tử. Thế nên, sau bài viết này, bạn sẽ không còn thắc mắc rằng, liệu chúng có ý nghĩa gì đúng không? Cứ hy vọng, là bạn sẽ gặp may mắn, những điềm báo quan trọng sắp đến hoặc hạnh phúc hơn cả là có người đang nhớ đến ta.

✓Studio chụp ảnh cặp đôi nghệ thuật đẹp ở đâu tại Hà Nội?✓

Còn bạn, gần đây nhất có chứng kiến khoảnh khắc này không, cùng chia sẻ nhé!

Nguồn: Power of Positivity, Mystical Numbers.

>>Xem thêm: Điều kì lạ chỉ 5% dân số thế giới có được: chỉ tay chữ Nhất, máu màu vàng

NHỮNG HIỆN TƯỢNG TỰ NHIÊN NGẦM BÁO HIỆU CHUẨN XÁC THẢM HỌA SẮP XẢY RA

Đôi khi những thảm họa thiên nhiên sắp xảy ra cũng có những dấu hiệu báo trước. Nếu để ý kĩ chúng ta cũng sẽ dễ nhận ra đấy: 

- Mèo "khó ở": giác quan của loài mèo khá nhạy cảm, chúng có thể cảm nhận được sự thay đổi của thiên nhiên, đặc biệt là dấu hiệu trước khi động đất xảy ra.

- Luồng ánh sáng kỳ lạ từ bầu trời: giáo sư Troy Shinbrot thuộc ĐH Rutgers giải thích: “Khi có động đất, các vết nứt gãy dưới lòng đất giải phóng điện tích vào không khí. Chúng ion hóa các phần từ không khí và hệ quả là gây ra thứ ánh sáng đặc biệt nói trên”.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Đừng quên cập nhật những mẫu chuyện lạ thú vị tại Bestie mỗi ngày nhé!

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top