11/08/2019 15:10

IOS 13.2.2 vừa được Apple tung ra khắc phục lỗi cho người dùng

ĐÌNH NGỌC - Theo thethaovanhoa.vn ĐÌNH NGỌC

Nếu như hệ điều hành iOS bản 13.2 mắc lỗi nghiêm trọng ảnh hưởng đến tốc độ thiết bị thì mới đây, hãng điện thoại đình đám đến từ nước Mỹ đã tung ra bản vá lỗi khắc phục những vấn đề đó.

Thời gian gần đây, có không ít người dùng sản phẩm của Apple phản ánh về tình trạng ứng dụng chạy nền tự động đóng ở chế độ đa nhiệm, phần nội dung cũng tự động tải lại liên tục sau khi cập nhật lên iOS 13.2 và iPadOS 13.2.

IOS 13.2.2 vừa được Apple tung ra khắc phục lỗi cho người dùng
Nhiều người dùng gặp sự cố trải nghiệm khi nâng cấp lên iOS 13.2.

Theo thống kê, lỗi này xuất hiện hầu hết những sản phẩm của hãng Apple khi nâng cấp lên phiên bản iOS 13.2 và không phân biệt giữa đời cũ và đời mới. Trong đó, Safari, Yotube là 2 ứng dụng chịu ảnh hưởng nặng nhất sau khi cập nhật iOS 13.2.

>>> Đừng quên: Không tốn kém quảng bá hay mở store, iPhone vẫn đắt khách tại Việt Nam

IOS 13.2.2 vừa được Apple tung ra khắc phục lỗi cho người dùng
Máy bị hụt pin nghiêm trọng là một trong nhừng vấn đề khi nâng cấp iOS 13.2.

Theo ghi chú phát hành của Apple, iOS 13.2.2 sẽ khắc phục sự cố có thể khiến các ứng dụng đóng bất ngờ khi hoạt động ở chế độ nền. Hôm 5/11, hãng đã đưa ra một phiên bản iOS có tên 13.3 beta để khắc phục các vấn đề trên, tuy nhiên đây chỉ dành cho một nhóm người trải nghiệm thử hệ điều hành mới này.

>> Đừng bỏ lỡ: Cậu bé bị lác mắt vì chơi điện thoại 10 giờ liền, chuyên gia: Nên áp dụng quy tắc 3, 6, 9, 12

IOS 13.2.2 vừa được Apple tung ra khắc phục lỗi cho người dùng
IOS 13.2.2 mới được tung ra sẽ giải quyết mọi vấn đề của người dùng.

Những chiếc điện thoại sau khi cập nhật lên iOS 13.2.2 sẽ hoàn toàn sửa được lỗi mất sóng khi thực hiện các cuộc gọi và cuộc gọi đến. Bên cạnh đó, lỗi vào Email và Safari cũng được cải thiện. Không chỉ riêng iPhone, phiên bản hệ điều hàng mới này cũng được cập nhật cho người dùng iPad với tên iPadOS 13.2.2. Những lỗi tương tự như trên chiếc điện thoại di động cũng được khắc phục hoàn toàn bằng phiên bản này.

Để cập nhật phiên bản hệ điều hành mới, người dùng vào vào mục Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm. Những thiết bị như iPhone 6s/SE, iPad Air 2/mini 4 trở lên và iPod Touch gen 7 đều có thể cập nhật như những thiết bị mới nhất của hãng.

>> Có thể bạn quan tâm: Tiến sĩ Devra Davis: Để điện thoại trong túi quần có thể gây vô sinh

IOS 13.2.2 vừa được Apple tung ra khắc phục lỗi cho người dùng
Hy vọng bản 13.2.2 sẽ là bản sửa lỗi hoàn thiện nhất của Apple.

Cuối tháng 10 vừa qua, hãng điện thoại quả táo cắn dở đã lặng lẽ tung bản vá mang tên iOS 13.2.1 cho một số người dùng có sử dụng loa thông minh. Thế nên những ai đã cập nhật iOS 13.2.1 trước đó sẽ được lên thẳng bản 13.2.2.

Apple chơi trội tiết lộ iPhone 11 là phiên bản "đỉnh" nhất: 3 camera, pin "trâu" 4000mAh.

Có thể nói iOS 13 là một phiên bản dính lỗi nhiều nhất từ trước đến nay của Apple, iOS 13.2.2 là bản vá thứ 7 kể từ khi iOS 13 ra mắt vào ngày 19/9. Việc vội vã tung ra hệ điều hành mới khiến những sản phẩm của Apple liên tiếp gặp vấn đề. Cuối cùng người chịu thiệt vẫn là các người dùng sản phẩm của Apple.

Các bạn đã cập nhật lên hệ điều hành mới nhất của Apple chưa? Nếu chưa thì hãy nhanh tay nâng cấp và chia sẻ cho bạn bè của mình nhé!

(Nguồn ảnh: Facebook)

Cách tỷ phú Bill Gates dạy con: Không sử dụng điện thoại thông minh khi chưa đủ 14 tuổi

Đối với Bill Gates, gia đình là một nơi vô cùng quan trọng và ông cần dành nhiều thời gian bên vợ con mình. Và cách nuôi dạy con của Bill Gates cũng là điều khiến nhiều bậc phụ huynh muốn được học hỏi trong đó có quy tắc "cấm" con dùng điện thoại khi chưa đủ 14 tuổi.

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top