11/08/2019 05:18

Hình ảnh cuối cùng của Hoàng quý phi Thái Lan trước khi bị phế truất

Thơ Mộng - Theo thethaovanhoa.vn Thơ Mộng

Đây là những hình ảnh của cựu Hoàng quý phi Thái Lan tham gia những nhiệm vụ cuối cùng. Điều gây ấn tượng với người xem là hình ảnh bà trong bộ đồng phục màu hồng, đeo nơ nhìn đáng yêu đến bất ngờ.

Sự việc Hoàng quý phi Thái Lan Sineenat Wongvajirapakdi bị tước hiệu sau ba tháng được sắc phong đã khiến cư dân mạng không chỉ ở Thái Lan mà nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam dậy sóng. Số phận của bà Sineenat sau đó cũng rất được quan tâm nhưng hầu như không có thông tin nào được "tuồn" ra ngoài. Nhiều người tò mò không biết hình phạt dành cho kẻ bị xử là bất trung với vua. Mới đây, hình ảnh cuối cùng của Sineenat bị rò rỉ khiến nhiều người quan tâm.

Tham gia nhiệm vụ mà không biết đó là lần cuối cùng?

Vừa qua, trên mạng xã hội đã lan truyền một số hình ảnh của bà Sineenat thực hiện nhiệm vụ cuối cùng vào hôm 15/10, chưa từng được công bố trước đó. Đây được biết là hoạt động sau cuối bà tham gia trước khi "biến mất" hoàn toàn với công chúng và bị tước danh hiệu. Có thể thấy bà Sineenat mặc đồng phục tình nguyện màu hồng, đặc biệt bà còn cài một chiếc nơ nhỏ trên mái tóc. Hình ảnh khiến nhiều người cảm thấy vô cùng thích thú vì nhìn cựu Hoàng quý phi Thái Lan trẻ trung, đáng yêu. Bà cũng cực kỳ thân thiện gặp mặt và chào hỏi người dân.

Hình ảnh cuối cùng của Hoàng quý phi Thái Lan trước khi bị phế truất
Hình ảnh cuối cùng của Hoàng quý phi Thái Lan trước khi bị phế truất
Hình ảnh cuối cùng của Hoàng quý phi Thái Lan trước khi bị phế truất
 Hình ảnh đáng yêu của Sineenat bị rò rỉ khiến netizen vô cùng quan tâm. (Ảnh: TNA News)

>> Xem thêm: Bi kịch của cựu Vương phi Thái Lan sau khi bị phế truất

Trong chuyến đi cuối cùng này, cựu Hoàng quý phi Sineenat nhấn mạnh tầm quan trọng của các hoạt động tình nguyện xã hội và mong muốn mọi người dân đều có thể tham gia để giúp phát triển cộng đồng và đất nước. Sineenat cũng chung tay thực hiện một số hoạt động tình nguyện tại đây với thần sắc rạng rỡ, tràn đầy sức sống. Nhiều người cảm thấy tiếc cho cựu Hoàng quý phi vì đã có kết cục không mấy tốt đẹp. Có vẻ như bà tham gia hoạt động này mà không biết đó là lần xuất hiện cuối cùng của mình.

Hoàng gia Thái Lan hậu phế truất Sineenat: Hoàng hậu và Quốc vương như hình với bóng

Việc Hoàng quý phi Sineenat Wongvajirapakdi đột ngột bị phế truất đã khiến truyền thông và dư luận quốc tế bất ngờ. Theo họ hành động này là để Quốc vương Thái Lan thể hiện sức mạnh độc tôn của mình và không ai có thể cản trở Quốc vương trên con đường trị vì. Theo Reuters, vài ngày sau khi phế truất Hoàng quý phi Sineenat, vua Thái Lan tiếp tục sa thải 6 quan chức, tất cả đều làm việc trong Hoàng cung, kèm theo thông báo: “Nhà vua đã ra lệnh sa thải họ khỏi cơ quan Hoàng gia… vì vi phạm kỷ luật nghiêm trọng và có hành động bị coi là cực kỳ xấu xa”. Tuy nhiên việc này có liên quan tới Hoàng quý phi Sineenat bị phế truất hay không thì mọi người đều không rõ.

Hình ảnh cuối cùng của Hoàng quý phi Thái Lan trước khi bị phế truất
Hoàng hậu Suthida và Quốc vương Thái Lan gắn với nhau như hình với bóng. (Ảnh: The Telegraph)

>> Có thể bạn quan tâm: Hoàng quý phi Sineenat có thể sống lưu vong, bị trục xuất khỏi xứ Thái

Điều khiến công chúng quan tâm hơn cả là 1 tuần sau khi bà Sineenat bị phế truất, người ta thấy rõ Hoàng hậu Suthida và Quốc vương Thái Lan gắn với nhau như hình với bóng. Hoàng hậu Suthida và Quốc vương Thái Lan được nhìn thấy sánh bước bên nhau tham dự một loạt các sự kiện gần đây. Suthida còn được khen ngợi thần thái ngày càng rạng rỡ, thu hút. Giờ vị trí gần như "độc tôn", Hoàng hậu Suthida cũng thoải mái thể hiện tình cảm và dành cho nhà vua sự quan tâm, chăm sóc chu đáo.

Cư dân mạng nói gì về hình ảnh cuối cùng của Sineenat?

Trước hình ảnh tích cực của cựu Hoàng quý phi trong lần xuất hiện cuối cùng, nhiều người cảm thấy tiếc nuối cho bà. Nhiều người cũng tò mò về số phận của cựu Hoàng quý phi nhưng hiển nhiên, Hoàng gia Thái Lan sẽ không bao giờ công khai kết cục của bà cũng giống như những người vợ trước bị đức vua phế truất.

Hình ảnh cuối cùng của Hoàng quý phi Thái Lan trước khi bị phế truất
Hình ảnh cuối cùng của Hoàng quý phi Thái Lan trước khi bị phế truất
Một số ý kiến của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình: FB)

>> Đừng bỏ lỡ: Cuộc sống làm dâu Hoàng gia đầy áp lực và thử thách của các mỹ nhân

Thanh niên Thái Lan nộp phạt bằng cách chống đẩy

Dù sao thì nội tình bên trong việc phế truất còn nhiều điều chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, theo quy định của Thái Lan, không một công dân nào được xúc phạm hay miệt thị Hoàng gia và Quốc vương. Do đó, số phận của cựu Hoàng quý phi mãi mãi bị một bức màn che phủ mà không ai có thể vén lên.

Theo TNA News.

Cùng đón đọc nhiều thông tin hấp dẫn tại Bestie nhé!

SỐ PHẬN CỦA CỰU HOÀNG QUÝ PHI THÁI LAN ĐI VỀ ĐÂU?

Sự việc quốc vương Thái Lan phế truất danh hiệu Hoàng quý phi  của bà Sineenat Wongvajirapakdi được rất nhiều người quan tâm, không chỉ ở trong nước mà bạn bè quốc tế, điển hình như Việt Nam cũng rất chú ý. Từ sau khi bị tước hiệu, Sineenat gần như mất tích trên truyền thông. Mọi người đặt ra nhiều giả thuyết về việc này trong đó nhiều người tin rằng có thể bà sẽ phải ngồi tù. Sineenat Wongvajirapakdi sinh năm 1985 tại Bắc Thái Lan. Bà xuất thân làm nghề y tá và từng có mối quan hệ với hoàng tử lúc bấy giờ là Vajiralongkorn, cuộc sống của bà trở nên gắn bó với bộ máy quân sự và an ninh hoàng gia. Thân thế hiển hách và cái kết cay đắng là những gì người ta vẫn nhắc về vị cựu Hoàng quý phi này.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top