11/30/2019 15:53

Hành động trái ngược của 2 cô con dâu Hoàng gia Anh Meghan và Kate

ĐÌNH NGỌC - Theo thethaovanhoa.vn ĐÌNH NGỌC

Nếu như vợ chồng Meghan Markle yêu thích sự riêng tư thì vợ chồng Công nương Kate lại ngược lại. Lối sống trái ngược nhau của 2 cô dâu hoàng gia đang chiếm sự quan tâm của công chúng.

Vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle vừa khiến công chúng chú ý khi cho xây dựng một hàng rào hazel dệt thủ công xung quanh dịnh thự của cả hai đang sinh sống cùng cậu con trai Archie. Được biết, dinh thự này có tên Frogmore Cottage và nằm trong khuôn viên Frogmore House của Hoàng gia Anh.

Hành động trái ngược của 2 cô con dâu Hoàng gia Anh Meghan và Kate
Cặp đôi Harry - Meghan Markle đã cho xây dựng hàng rào thứ 3 bảo vệ khuôn viên gia đình.

Meghan Markle biến biệt phủ thành nơi bất khả xâm phạm với 3 hàng rào

Theo nhưng ước tính của giới chuyên môn, việc xây dựng hàng rào thủ công này đã tiêu tốn chi phí khoảng 12.000 bảng Anh. Đây không phải là hàng rào duy nhất, mà trước đó còn có một hàng rào sắc và một hàng rào gỗ. Việc xây thêm hàng rào thứ 3 khiến khuôn viên nhà Meghan Markle thêm phần kín đáo. Nếu đi trên đường nhìn vào rất khó thấy quan cảnh bên trong khu vườn nhà Meghan.

>> Đừng bỏ qua: Công nương Meghan Markle và cái ôm "mất danh dự nhà chồng"

Hành động trái ngược của 2 cô con dâu Hoàng gia Anh Meghan và Kate
Việc làm của Harry – Meghan khiến dân chúng bàn tán.

Ngay khi hàng rào mới được xây dựng, dân chúng được một phen bàn tán về công dụng của chiếc hàng rào thứ 3. Có ý kiến cho rằng nó dùng để tăng cường an ninh và bảo đảm tính riêng tư của gia chủ. Cũng có ý kiến cho rằng đây có thể là một thiết kế giúp khu vườn của cặp đôi Harry - Meghan trông bắt mắt hơn nếu ngắm nhìn từ bên trong. Bên cạnh đó, người ta cũng nghi ngờ về việc Harry – Meghan đã cho xây dựng tường rào vì sợ du khách đi ngang Frogmore House và nhìn vào Frogmore Cottage.

Hành động trái ngược của 2 cô con dâu Hoàng gia Anh Meghan và Kate
Khuôn viên Frogmore House của Hoàng gia Anh.

Được biết, Frogmore House là một khuôn viên gồm hệ thống nhà và cây xanh của Hoàng gia. Nơi đây mỗi năm được mở cửa 3 ngày cho du khách ghé thăm. Hồi tháng 5 vừa qua, trong đợt mở cửa đón du khách, vợ chồng nhà Meghan dường như đã cảm thấy không thoải mái khi du khách có thể nhìn thấy bên trong căn nhà của họ khi tới tham quan Frogmore House.

>> Bạn đã xem chưa: Vợ chồng Meghan Markle sẽ khó rời khỏi nước Anh vì Nữ hoàng Elizabeth

Một nhân viên làm việc ở Frogmore House cho biết: “Chúng tôi hy vọng việc tham quan bị huỷ nhưng nó đã được lên lịch theo thông lệ từ trước. Mặc dù vậy, vẫn có nhiều hạn chế hơn so với các năm trước. Trong ba ngày mở cửa, một cánh cổng dẫn đến Frogmore Cottage đóng chặt và được cảnh sát vũ trang bảo vệ. Camera an ninh giám sát được lắp trước cửa và quanh hàng rào gỗ".

Công nương Kate chọn lối sống gần gũi với công chúng

Nếu như vợ chồng Meghan chọn sự riêng tư cho gia đình thì phía nhà vợ chồng Công nương Kate lại có một kế hoạch được công chúng ủng hộ liên quan đến nơi ở. Theo một nguồn tin trong Hoàng tộc cho biết, cặp đôi đang chuẩn bị xây dựng một trung tâm giáo dục cao 2 tầng ngay tại nơi gia đình đang sinh sống - Cung điện Kensington.

Hành động trái ngược của 2 cô con dâu Hoàng gia Anh Meghan và Kate
Trong khi đó Công nương Kate lại đang cho xây dựng một trung tâm giáo dục cho trẻ em tại nơi ở của mình.

Được biết, Công nương Kate muốn xây dựng trung tâm giáo dục để giúp các trẻ em yêu thích lịch sử, hiểu rõ hơn về Hoàng gia Anh. Thông qua những di tích lịch sử có sẵn trong khuôn viên các thành viên Hoàng tộc sinh sống. Dự án này ngay sau khi được tiết lộ đã được rất nhiều công chúng ủng hộ.

>> Cùng xem: Bí quyết làm đẹp từ Hoàng gia: Dùng tinh chất hoa hồng, massage mặt

Hoàng tử Harry và công nương Meghan lại phá vỡ nguyên tắc hoàng gia vì hôn nhau nơi công cộng.

Có thể thấy rằng, dù xuất phát là những cô con dâu trong Hoàng gia Anh, thế nhưng cả Meghan Markle và Công nương Kate lại có lối sống trái ngược nhau. Nếu Meghan sống khép kín và không muốn ai xâm phạm vào nơi ở của gia đình thì Công nương Kate rất rộng mở với mọi người, cho xây dựng những dự án vô cùng thiết thực.

Các bạn thấy hành động của hai cô dâu Hoàng gia Anh thế nào?

(Nguồn ảnh: Instagram)

Đừng quên cập nhật tin tức thú vị, bổ ích mỗi ngày tại Bestie nhé!

10 quy tắc mà mọi thành viên Hoàng gia Anh đều phải tuân theo

- Tất cả các thành viên gia đình Hoàng gia Anh không được chơi cờ Monopoly 

- Những ai không thuộc gia đình Hoàng gia Anh thì không được phép chạm vào người họ

- Thành viên gia đình Hoàng gia Anh không được phép từ chối bất kỳ món quà nào

- Khi Nữ hoàng Elizabeth II dùng xong bữa, tất cả mọi người cũng kết thúc bữa ăn

- Nữ hoàng Elizabeth II có thể lái xe mà không cần bằng lái và biển số

Xem thông tin chi tiết: TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Những lần lộ điểm nhạy cảm của các mỹ nhân Hollywood trong năm 2017
Scroll to top