11/17/2019 14:07

Dấu hiệu người ấy yêu bạn: Xem tất cả bình luận trong bài đăng của bạn

Minh Châu - Theo thethaovanhoa.vn Minh Châu

Bạn nghĩ như thế nào là quan tâm thực sự một người? Thường xuyên bấm like, thả tim, phẫn nộ,... với những bài đăng trên mạng xã hội của bạn? Không đúng đâu, vì thực sự cô gái quan tâm bạn chỉ lặng lẽ theo dõi những bình luận thôi

Ngày nay, hầu hết mọi người đều sử dụng mạng xã hội như một điều không thể thiếu trong cuộc sống. Vì vậy, chuyện tình yêu và cách thể hiện tình cảm trên mạng của mỗi người cũng vô cùng phong phú, đa dạng. Mỗi người có một cách yêu và thể hiện sự quan tâm với đối phương rất khác nhau. 

Dấu hiệu người ấy yêu bạn: Xem tất cả bình luận trong bài đăng của bạn
Mỗi người đều có cách thể hiện tình cảm của riêng mình (Ảnh minh họa: Hiệu ảnh số 8)

Một trong số những cách thức thể hiện tình cảm qua mạng chính là sự tương tác giữa mình và người ấy. Có những người có thói quen like hết tất cả những bài đăng của người mình thích, bình luận không sót bất kỳ một dòng trạng thái hay bức ảnh nào, nhưng cũng có người yêu trong lặng thinh, hầu như không hề thấy được sự tương tác. Nhiều bạn cho rằng những người không tương tác nghĩa là không quan tâm gì tới đối phương nhưng sự thật lại hoàn toàn trái ngược. 

Người yêu không bao giờ tương tác trên mạng xã hội thì có thật lòng không?

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội chàng trai thắc mắc tại sao người yêu lại không bao giờ ấn like, thả tim hay làm bất cứ điều gì thể hiện sự quan tâm với anh ấy trên mạng. Mặc dù biết bên ngoài người yêu rất quan tâm, chăm sóc và yêu thương mình hết lòng, thế nhưng điều này đôi lúc cũng khiến anh chàng cảm thấy chạnh lòng. 

Dấu hiệu người ấy yêu bạn: Xem tất cả bình luận trong bài đăng của bạn
Chàng trai băn khoăn với câu hỏi: "Người yêu không tương tác thì có thực sự yêu mình không?" (Ảnh chụp màn hình)

Như đã nói, mỗi người đều có một cách yêu khác nhau nên việc người yêu mình thể hiện như thế nào trên mạng xã hội không khẳng định được điều gì chắc chắn cả. Cô ấy không chủ động ấn like, tương tác cũng không có nghĩa là không xem qua hay không quan tâm đến những bài đăng của bạn. Đừng vì điều này mà thấy nghi ngờ tình yêu của người ấy bạn nhé!

>> Xem ngay: Cô gái bức xúc vì bạn trai cứ giận dỗi là bỏ giữa đường không đèo về

Một cô gái quan tâm bạn thực sự có thể không ấn nút like nhưng sẽ xem qua tất cả bình luận 

Có thể bạn chưa biết nhưng một trong những sở thích phổ biến nhất của hội chị em chính là lặng lẽ xem và rời đi như chưa có chuyện gì xảy ra. Nghe thì có vẻ nguy hiểm thế nhưng thực tế là vậy, những cô nàng chẳng thích để lại bình luận hay tỏ vẻ gì gọi là theo sát người yêu mọi lúc mọi nơi. Một trong những nguyên nhân có thể kể đến chính là sự “làm giá” của phái nữ, dù trong lòng rất quan tâm nhưng lại không muốn thể hiện mình dành nhiều tình cảm cho đối phương đến vậy. 

Dấu hiệu người ấy yêu bạn: Xem tất cả bình luận trong bài đăng của bạn
Sở thích của các chị em là chỉ xem và lặng lẽ đi ra mà không để lại bất kỳ like hay bình luận nào (Ảnh minh họa: Hiệu ảnh số 8)

Nguyên nhân thứ hai chính là các nàng đang muốn “điều tra” cuộc sống thật sự của bạn trai ra sao. Bạn biết đấy, chẳng “thám tử” nào lén lút theo đuôi người khác mà lại để lại dấu vết bằng các nút like tương tác cả. Các cô gái không ấn like hay bình luận thường xuyên cũng là muốn tạo cho đối phương cảm giác đang nằm trong vùng an toàn, thoải mái bộc lộ hết những tâm tư, suy nghĩ của bản thân trên mạng xã hội. Vì thế, thông thường con gái chỉ đọc bài viết, lặng lẽ xem bình luận thôi!

Dấu hiệu người ấy yêu bạn: Xem tất cả bình luận trong bài đăng của bạn
Các cô nàng "thám tử" không muốn chàng trai biết sự xuất hiện của mình nên mới không like đấy thôi! (Ảnh minh họa: Hiệu ảnh số 8)

Nếu bạn cho rằng con gái không thả tim, không ấn like nghĩa là không quan tâm thì bạn sai rồi. Một số nàng thậm chí còn có thể “đào” lại những dòng trạng thái, những bức ảnh từ thời bạn mới tham gia mạng xã hội cơ. Tất nhiên là cô ấy sẽ chẳng nói gì nhiều hay thể hiện rằng mình có đọc đâu, tuy nhiên không nói không có nghĩa là không biết, vì vậy đừng bao giờ nghĩ rằng con gái vô tâm khi không thường xuyên tương tác các bài đăng của bạn, họ “có tâm” hơn bạn tưởng rất nhiều đó. 

>> Đừng bỏ lỡ: Chồng "cực phẩm" của năm: Vợ sinh ba thì đuổi về ngoại, lúc bố mẹ bị bệnh lại gọi về chăm

Cộng đồng mạng chia sẻ về vấn đề: “Con gái không ấn like nghĩa là không quan tâm người yêu

Có lẽ vì đây là nỗi lòng chung của rất nhiều người nên chủ đề này được hầu hết mọi người, nhất là những bạn trẻ đặc biệt quan tâm. Nhiều người đồng cảm với chàng trai trong câu chuyện trên vì bản thân họ cũng đã có những trải nghiệm tương tự, một số khác còn chủ động nhiệt tình giải thích cho chàng trai sở dĩ tại sao con gái lại có cách hành xử như thế.

Dấu hiệu người ấy yêu bạn: Xem tất cả bình luận trong bài đăng của bạn
Dấu hiệu người ấy yêu bạn: Xem tất cả bình luận trong bài đăng của bạn
Cộng đồng mạng đồng cảm với cô gái và cho rằng không like nhưng sẽ xem và thậm chí còn thuộc tất cả bình luận (Ảnh chụp màn hình)

Thực ra, con gái không hề khó hiểu hay vô tâm. Mỗi người đều có cách bày tỏ sự quan tâm riêng. Đừng chỉ chăm chăm vào việc cô ấy như thế nào trên mạng xã hội. Hãy quan sát cách nàng lo lắng cho bạn ra sao, đối xử như thế nào với người yêu của mình. Những hành động trực tiếp ấy mới là thứ thể hiện được tình cảm phái nữ dành cho bạn chứ không thể nào cân đo đong đếm qua từng cái like, dòng bình luận đơn thuần. 

>> Có thể bạn quan tâm: Chồng của năm: Cãi nhau với vợ nhưng tự tát mình để cô đỡ tổn thương

MÓN QUÀ BẤT NGỜ CỦA NGƯỜI YÊU ❤️

Một cô gái thực sự quan tâm bạn không chỉ ấn like hay thả tim những bài đăng. Thay vào đó, những cô nàng sẽ lặng lẽ xem tất cả các bình luận trong những dòng trạng thái, những bức ảnh của bạn, có khi còn “thuộc làu” chúng.  Thậm chí, có những ngày cô ấy sẽ chỉ lặng lẽ vào trang cá nhân của đối phương rồi thoát ra mà không một tin nhắn hỏi thăm, có ngày chỉ lặng nhìn đèn online sáng màu cho đến khi chúng tắt. Đừng trách móc con gái, vì bạn sẽ không bao giờ biết rằng có một người yêu bạn, quan tâm bạn nhiều hơn một nút like. 

Cùng đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn khác tại Bestie!

BẠN TRAI NHÀ NGƯỜI TA: ĐỂ Ý TỪNG CÁI LIKE ĐỂ MUA ĐỒ TẶNG NGƯỜI YÊU

Trong tình yêu, việc quan tâm, chăm sóc người ấy là một trong những yếu tố không thể thiếu. Mặc dù mỗi người có một cách thể hiện tình cảm khác nhau thế nhưng đúng là có những “tấm gương sáng” mà bất kỳ cô gái nào cũng trầm trồ, mơ ước sở hữu. Được biết, chàng trai này tinh tế đến mức để ý từng cái like của người yêu nhằm tìm hiểu xem cô nàng thích gì, muốn gì mà chiều lòng.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Cười không nhặt được mồm với "thanh niên" thà đi hốt phân bò còn hơn đi học
Scroll to top