11/15/2019 08:26

Đàn ông lấy được vợ mũm mĩm sẽ hạnh phúc và sống thọ hơn

Ngọc Lê - Theo thethaovanhoa.vn Ngọc Lê

Theo nghiên cứu của tiến sĩ Filemón Alvarado và Edgardo Morales thuộc khoa tâm lý Đại học Tự trị Quốc gia Mexico, cưới được người vợ “có da có thịt” sẽ khiến các đức ông chồng có cuộc sống hạnh phúc hơn.

Những phụ nữ có phần thừa cân thường hay bị đánh giá là thiếu hấp dẫn và điều này khiến họ trở nên tự ti về bản thân. Và trong thời đại mà những cô nàng “mình hạc xương mai” được đem là làm tiêu chuẩn thì những người phụ mũm mĩm sẽ phải đối mặt với những câu bông đùa đại loại như: “Sau này ai thèm lấy cô cơ chứ”. Thế nhưng, một sự thật đã được chứng minh qua các nghiên cứu rằng, cưới được một phụ nữ béo là điều may mắn với các ông chồng đấy.

Đàn ông lấy được vợ mũm mĩm sẽ hạnh phúc và sống thọ hơn
Các ông chồng nên yêu thương những cô vợ mũm mĩm của mình hơn nhé. Ảnh: Dương Dương Dương

Đàn ông càng căng thẳng càng bị phụ nữ mũm mĩm hấp dẫn

Trường Đại học Westminster ở London, Anh có thực hiện một cuộc khảo sát khá khác lạ với 41 tình nguyện viên nam. Những người này sẽ được đẩy vào trạng thái thật căng thẳng rồi trong lúc đó, họ được yêu cầu đánh giá sự hấp dẫn của phụ nữ từ gầy cho đến mũm mĩm.

Đàn ông lấy được vợ mũm mĩm sẽ hạnh phúc và sống thọ hơn
Phụ nữ đầy đặn thì ra lại có sức hấp dẫn đàn ông hơn. Ảnh: Weibo

Kết quả khá ngạc nhiên khi hầu hết trong số họ đều đồng ý rằng, những phụ nữ có thân hình đầy đặn hơn trông sẽ hấp dẫn hơn. Lý giải cho điều này, nghiên cứu cho biết, có vẻ như sự căng thẳng đã tác động đến tiêu chuẩn về cái đẹp của những người vốn thích phụ nữ mảnh mai. Hay nói cách khác, càng bị stress thì đàn ông lại có xu hướng thích những phụ nữ mũm mĩm hơn.

>> Xem thêm: Tạp chí sức khỏe Mỹ: Cặp đôi càng hạnh phúc càng có xu hướng mập lên

Chồng cười nhiều hơn và vượt qua khó khăn tốt hơn

Với cơ sở từ kết quả của cuộc khảo sát trên, có thêm những nghiên cứu khoa học cho thấy rằng ảnh hưởng của phụ nữ mập mạp đến những người đàn ông là rất tích cực. Các ông chồng lấy được vợ có thân hình đầy đặn sẽ có xu hướng cười nhiều hơn.

Đàn ông lấy được vợ mũm mĩm sẽ hạnh phúc và sống thọ hơn
Phụ nữ mập mạp thường là những người tốt tính, hay cười. Ảnh: Dương Dương Dương

Bởi lẽ, những người phụ nữ đầy đặn thường có tính cách khá thoải mái, tốt bụng, suy nghĩ khá vô tư và tích cực. Họ có khả năng cảm nhận và dự đoán những suy nghĩ của bạn đời tốt hơn nên sẽ biết cách để làm hài lòng chồng mình hơn.

Chính vì thế mà phụ nữ mũm mĩm sẽ dễ khiến các đức ông chồng của mình cười nhiều hơn. Và cười nhiều thì rất có lợi cho sức khỏe rồi. Đó cũng là lý do vì sao đàn ông có vợ béo lại sống thọ hơn đó.

>> Đừng bỏ lỡ: Vỗ béo kiểu người yêu nhà người ta, tăng 1kg được 1 triệu

Được hưởng phúc tướng từ những cô vợ mũm mĩm

Những người mập mạp, có gương mặt phúc hậu được xem như có phúc theo quan điểm tướng số. Hay nói cách khác, phụ nữ có phần đầy đặn hơn thì cũng sẽ có mệnh tốt hơn. Và kể cả xét trên quan điểm của nhân tướng học thì phụ nữ béo có những đặc điểm là điềm báo của sự may mắn, tốt đẹp.

Đàn ông lấy được vợ mũm mĩm sẽ hạnh phúc và sống thọ hơn
Các ông chồng hoàn toàn có thể được "hưởng lây" phúc khí từ vợ mũm mĩm đó. Ảnh: Weibo

Chồng mà ở bên cạnh vợ có phúc tướng như vậy thì dĩ nhiên là cũng được “thơm lây” rồi. Cho nên họ cũng có khả năng cao làm gì cũng thuận lợi, cuộc sống vì thế mà trôi qua êm đềm hơn, đỡ gặp phải căng thẳng hơn.

>> Có thể bạn quan tâm: Sự thật: Đàn ông mập hào phóng và bao dung hơn những chàng “mình dây”

BÀI HỌC TÂM ĐẮC GIÚP PHỤ NỮ LUÔN TỎA SÁNG

Thì ra câu nói khi hẹn hò đàn ông thích những cô gái mảnh mai nhưng lại thường có ý định nghiêm túc hơn với những phụ nữ “đậm” người là cũng có căn cứ đấy chứ. Các chị em mũm mĩm đừng tự ti bởi vóc dáng của mình nữa nhé. Không phải cứ muốn mập là được đâu.

Cùng đón xem thêm nhiều thông tin tại Bestie nhé!

Thông tin từ: Techexplorist

ĐỪNG TỰ TI, PHỤ NỮ MŨM MĨM CÓ THỪA KHẢ NĂNG HẤP DẪN ĐÀN ÔNG HƠN CÁC NÀNG "CÒ HƯƠNG"

Đàn ông có thể bị hấp dẫn ngay lập tức bởi những cô nàng mảnh mai, sexy. Thế nhưng khi xét đến một mối quan hệ nghiêm túc thì họ lại có xu hướng chọn những phụ nữ có vẻ ngoài đầy đặn hơn. Bởi lẽ phụ nữ mũm mĩm có vô vàn những ưu điểm từ ngoại hình cho đến tính cách đủ sức khiến các đấng mày râu phải xiêu lòng, chẳng hạn như vòng 1 đẫy đà, chân thật và nhất là ôm họ sẽ có cảm giác vừa vặn, thích thú hơn nhiều...

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!

Từ khóa:  phụ nữ, mũm mĩm, tình yêu
Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG CÂU NÓI ĐỂ ĐỜI CỦA BÀ MICHELLE OBAMA TRUYỀN CẢM HỨNG CHO PHỤ NỮ TRÊN TOÀN THẾ GIỚI
Scroll to top