11/02/2019 00:50

Con gái thời nay chẳng sợ ế, chỉ sợ bạn thân "có bồ bỏ bạn"

Họa Mi - Theo thethaovanhoa.vn Họa Mi

Đã từng hứa sẽ cùng nhau trở thành những cô nàng độc thân kiêu hãnh thế nhưng đùng một cái đứa bạn thân chí cốt của mình thông báo có người yêu. Giận một nỗi là nó thả thính trai bấy lâu nay cũng không cho mình biết.

Đùng một phát đứa bạn thân thông báo có bồ. Thật ra nó có bồ cũng chẳng có gì đáng sợ lắm, nhưng khi có bồ rồi bỏ bạn thì mới đáng sợ. Và còn kinh khủng hơn nữa là khi xưa nó đã từng "thề thốt" rằng sẽ mãi độc thân, sống bên mình đến cuối đời để tha hồ shopping, du lịch, không phải lo lắng chuyện chồng con, thế mà giờ đã tíu tít bên người yêu không quan tâm đến mình . 

Con gái thời nay chẳng sợ ế, chỉ sợ bạn thân có bồ bỏ bạn
Ảnh: Pinterest

Khi bạn thân có bồ bỏ bạn

Một đứa bạn chơi thân đã từ lâu, hiểu tánh nhau quá rõ bỗng chốc liên tục cho mình leo cây, nói chuyện thì thao thao bất tuyệt về người yêu, muốn hẹn đi đâu cũng phải 7749 lần lên lịch mà chưa chắc đi được vì người yêu tao thế này, người yêu tao thế kia… Điều này khiến cho mình cảm thấy vô cùng khó chịu, đôi lúc muốn phát ghen với người yêu của nó luôn. Vậy nên, thương cũng không được mà trách cũng chẳng xong, vì mình cũng không có quyền gì cấm cản tình yêu của nó cả, nó có người yêu hạnh phúc cũng không thể ích kỉ giữ nó bên cạnh mình mãi được.

>>Xem thêm: Bạn bè chơi hợp chưa chắc đã hợp làm việc cùng nhau

Con gái thời nay chẳng sợ ế, chỉ sợ bạn thân có bồ bỏ bạn
Ảnh: Pinterest

Lắm lúc có suy nghĩ thật kỳ quặc khi cảm thấy người yêu của bạn thân giống như người thứ ba vậy, chính họ đã cướp đi đứa bạn thân thiết nhất của mình. Vì từ ngày có bồ, thời gian cả hai bên nhau ít hơn để nhường phần cho người mới. Bao nhiêu sở thích, tính cách từ trước giờ của nó bỗng dần đổi khác, vì người yêu mà thích điều này, vì người yêu mà không thích điều kia. Thấy mình bớt quan trọng đi một chút trong cuộc sống của nó. Dù biết trước rồi sẽ có ngày này nhưng không thể không hụt hẫng. Bản thân chưa bao giờ sẵn sàng cho điều ấy. 

>>Xem thêm: Nghiên cứu của TS Sangyoon: Làm việc cùng bạn thân sẽ giảm năng suất

Có bồ nhưng không được bỏ bạn đấy nhé!

Có bồ thì vui đấy, nhưng khi giận dỗi, cãi nhau, “cơm không lành, canh không ngọt” thì nhất định phải nhớ vẫn còn đứa bạn này luôn bên cạnh, lắng nghe, an ủi và không muốn bạn thân phải buồn vì điều gì đâu đấy. Chúng mình sẽ cùng nhau đọc sách, lên mạng thâu đêm, tám xuyên lục địa hay kiếm những tuyệt chiêu làm cho người yêu say nó như điếu đổ. Mặc cho minh ế có thâm niên nhưng vẫn luôn sẵn sàng làm quân sư quạt mo đáng tin cậy cho nó 24/7. Vậy nên, có bồ rồi thì đừng bỏ bạn đấy nhé. 

Con gái thời nay chẳng sợ ế, chỉ sợ bạn thân có bồ bỏ bạn
Ảnh: Pinterest

Đa số mọi người đều cảm thấy việc bạn thân có bồ bỏ bạn là rất buồn. Tuy nhiên, cũng không ít người lại thấy vui khi đứa bạn "ế mốc meo" giờ cũng đã có người yêu, từ đó tạo động lực để mình kiếm người yêu cho bằng bạn luôn mới được. .

Con gái thời nay chẳng sợ ế, chỉ sợ bạn thân có bồ bỏ bạn
Ảnh: Chụp màn hình

Quả này, đúng thật là đôi bạn cùng tiến đúng không nào. Sợ nó có bồ bỏ bạn thì phải kiếm người yêu để nó sợ mình có bồ rồi bỏ nó nè. Cả hai chơi thân mà cùng có bồ thì còn gì thích hơn nữa chứ, nghĩ đến cảnh hai đứa đi chơi kéo theo người yêu đi cùng là thấy vui quá trời luôn. 

Nhưng cũng có người thì cho rằng:

- "Hên quá, cuối cùng con bạn mình rốt cuộc cũng đã có người hốt. ơ, thế còn mình?"

- "Buồn ghê, từ ngày có người yêu, nó chẳng còn qua nhà mình ăn nằm đuổi cũng không về như trước"

- Để tao chống mắt lên xem bao giờ tụi mày chia tay nhau"

>>Xem thêm: Tình bạn tiến 1 bước là tình yêu nhưng lùi 1 bước sẽ không còn gì cả!

Đổi gió cuối tuần cùng bạn bè trên du thuyền đẳng cấp 5 sao

Chắc có lẽ ai cũng có chung nỗi sợ khi đứa bạn thân có bồ bỏ bạn nhưng không thể vì thế mà cấm nó có bồ phải không nào?! Có người yêu cũng tốt nhưng đừng vì dành hết thời gian, tình cảm cho người yêu mà bỏ quên đứa bạn tri âm tri kỷ. Người yêu đã khó kiếm nhưng một người bạn thân cùng mình trải qua bao chuyện thì còn khó kiếm hơn nữa. Vậy nên, "gửi đứa bạn thân yêu dấu của tao, tao không sợ trời không sợ đất chỉ sợ mày có bồ rồi bỏ tao mà thôi".

NHỮNG ĐỨA CHƠI THÂN VỚI NHAU THƯỜNG GHÉT NHAU TỪ CÁI NHÌN ĐẦU TIÊN

Đứa bạn thân giờ đã có người yêu bỏ mình, còn mình thì vẫn ngồi đây nhớ về những ấn tượng đầu tiên khi gặp nó mà cười không ngậm được mồm. Có nằm mơ cũng không ngờ được cái đứa mình ghét ngay từ lần đầu gặp mặt bây giờ lại là bạn thân “hợp cạ” không xa nhau nửa bước. Còn bạn, từ lần đầu tiên gặp đứa bạn thân hiện giờ, bạn có nghĩ mình sẽ chơi thân với nó không? 

-Mới nhìn thôi đã thấy ghét vậy mà giờ lại chơi thân với nhau được mới ghê chứ

-Nghĩ đến lúc mới đầu gặp nó thôi mà giờ vẫn không thể tin được là mình và nó lại có thể chơi thân với nhau đến như vậy

Xem thêm thông tin TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Không biết nói, cô bé 10 tháng tuổi đã dùng cách này để cãi tay đôi với bố
Scroll to top