11/24/2019 14:19

Con gái nói ngàn lời chia tay đều giả, con trai nói 1 lần cũng là thật

Thanh Thanh - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Thanh

Con gái thường thế, mỗi lần giận dỗi, nghi ngờ, chán nản... họ đều buột miệng nói ra lời chia tay nhưng chẳng mấy khi là thật. Trong khi đó, con trai rất ít khi nói chia tay nhưng một khi họ đã nói ra, nó cũng có nghĩa là chấm dứt

Không ai muốn nói ra lời chia tay nhưng có bao giờ bạn thắc mắc cảm xúc trong lời chia tay của con trai và con gái khác nhau như thế nào không? Thực tế đã cho thấy, con trai và con gái nói lời chia tay thường trong những tâm thế hoàn toàn khác nhau đấy!

Đằng sau lời nói “chia tay” của con gái

Con gái mở miệng nói chia tay thì rất nhiều thế nhưng trăm lần như một, chẳng có mấy lần là thật. Thực tế thì cái họ muốn chỉ là bàn tay níu lại, khờ dại ngốc nghếch muốn thử vị trí trong lòng người kia.

Con gái nói ngàn lời chia tay đều giả, con trai nói 1 lần cũng là thật
Lời chia tay thực chất là cách để con gái hướng sự chú ý của con trai về mình và mong muốn thử lòng họ. (Ảnh minh họa: Tiệm ảnh Sa Sa)

Đừng tin những lời nói của con gái trong lúc chia tay bởi nó đều trái ngược với những gì con gái nghĩ. Nếu con gái nói bạn hãy quên cô ấy đi, sau này hãy hạnh phúc và sống tốt thì thực tế trong đầu họ không hề muốn bạn quên cô ấy chút nào đâu, và cũng sẽ khó mà đành lòng nếu sau này bạn hạnh phúc bên người con gái khác mà không phải là họ...

Khi con gái nói chia tay thì trong lòng họ chưa bao giờ muốn như vậy, trong lòng mỗi người con gái có thể cạn tình nhưng vẫn còn nghĩa, họ thật sự không vui nếu thật sự phải rời xa người đã từng gắn bó với mình rất lâu. 

Con gái nói ngàn lời chia tay đều giả, con trai nói 1 lần cũng là thật
Chỉ cần người con trai nhẹ nhàng, dịu dàng và xin lỗi thì con gái sẽ lại mềm lòng và sẵn sàng tha thứ để quay lại. (Ảnh minh họa: Tiệm ảnh Sa Sa)

Tại thời điểm con gái nói lời chia tay họ thực sự thấy khó khăn và rất đau khổ. Đó là lúc mọi hy vọng trong lòng con gái bị chà đạp, rất nhiều thất vọng chất chứa và họ không có cách giải quyết nào khác ngoài việc nói chia tay. Họ muốn chàng trai đó phải thực sự chú ý đến cảm giác của họ lúc ấy. Và chỉ cần người con trai nhẹ nhàng, dịu dàng và xin lỗi thì con gái sẽ lại mềm lòng và sẵn sàng tha thứ để quay lại.

Đằng sau lời nói “chia tay” của con trai

Hoàn toàn trái ngược với con gái, con trai không bao giờ mang lời chia tay ra để đùa, để nói “khơi khơi” như vậy. Một khi tự mình thốt ra lời chia tay tức là con trai đã suy nghĩ rất kĩ và họ thực sự muốn kết thúc. 

Con gái nói ngàn lời chia tay đều giả, con trai nói 1 lần cũng là thật
Khi con trai nói lời chia tay thì tức là đừng nên hy vọng gì thêm vào mối tình ấy, họ thật sự đã hết tình cảm với cô gái của mình rồi. (Ảnh minh họa: Tiệm ảnh Sa Sa)

Con trai chỉ cần nói chia tay thì 1 lần hay vạn vạn lần đều là thật. Và sau đó, họ sẽ dùng khoảng cách lặng lẽ rời xa, im lìm biến mất, hoặc cũng có thể viện cớ nói rằng bạn quá tốt anh ta không xứng đáng với bạn. Chung quy lại cũng chỉ muốn rời xa bạn.

Con gái nói ngàn lời chia tay đều giả, con trai nói 1 lần cũng là thật
Khi nói lời chia tay, con trai thực sự cảm thấy thoải mái khi đã làm theo những gì trái tim mách bảo. Ảnh: Pinterest

Con trai khác con gái ở chỗ họ không thể miễn cưỡng, ép buộc tình yêu của mình. Họ nói lời chia tay nhẹ nhàng, bình thản nhưng dứt khoát. Đối với họ khi đã hết yêu thì cũng không nên gượng ép, và họ thực sự cảm thấy thoải mái khi đã làm theo những gì trái tim mách bảo. 

>> Xem thêm: 

Sai lầm của con gái khi yêu chính là nhận lời yêu quá sớm

Nếu như "ế" quá lâu, con trai sẽ mất dần đi bản năng tán gái của mình

Tại sao nút áo sơ mi con trai và con gái nằm ở 2 bên khác nhau

Vậy đấy, giữa con trai và con gái luôn có những sự khác biệt cả trong cách yêu và cách nói lời chia tay. Con trai nói chia tay nhẹ nhàng nhưng cực kỳ dứt khoát, còn con gái nói trăm ngàn lời cay đắng nhưng trong lòng vẫn chẳng thể buông.

Còn bạn, nghĩ sao về điều này cùng chia sẻ nhé!

CON GÁI CỨ ĐÒI BẠN TRAI KỂ VỀ NGƯỜI YÊU CŨ NHƯNG NGHE XONG THÌ LẠI DỖI

Khi yêu, đa số con gái đều rất tò mò về người yêu cũ của bạn trai. Rằng anh chàng mà mình yêu thương liệu đã từng trải qua những cuộc tình như thế nào, vui vẻ hạnh phúc ra sao, người yêu cũ của anh thế nào, rồi tại sao mà hai người lại chia tay,... Thế nhưng cứ kể xong là nàng lại đùng đùng giận dỗi chẳng rõ lý do. Vậy các anh đã sai ở đâu?

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top