11/15/2019 16:53

Con gái dễ xiêu lòng với người nhắn tin, trò chuyện cùng cô ấy mỗi tối

Minh Châu - Theo thethaovanhoa.vn Minh Châu

Nếu như bạn nghĩ một cô gái chỉ bị thu hút bởi người có vẻ ngoài đẹp trai, bảnh bao, giỏi giang,... thì bạn đã sai rồi. Thật ra, con gái chẳng yêu cầu gì cao xa, đôi khi chỉ một tin nhắn cũng đủ khiến cô ấy phải lòng bạn

Nhiều người bảo rằng con gái khó chiều, khó hiểu, nhất là đối với những anh con trai, phụ nữ lại càng phức tạp, là một thế giới chẳng thể đoán nổi. Tuy nhiên, sự thật con gái không khó hiểu như vậy đâu, chẳng qua là do bạn đang tự phức tạp hóa vấn đề lên thôi. 

Con gái dễ xiêu lòng với người nhắn tin, trò chuyện cùng cô ấy mỗi tối
Con gái không hề phức tạp như nhiều chàng trai vẫn nghĩ (Ảnh: Hiệu ảnh số 8)

Chỉ một tin nhắn mỗi tối cũng đủ khiến con gái xiêu lòng

Gần đây, trên mạng xã hội một chủ đề được đặt ra với nội dung: “Điều gì ở một chàng trai khiến bạn rung động?”. Rất nhiều quan điểm được đưa ra, từ những thứ đơn giản như nụ cười, giọng nói, ánh mắt đều được đề cập. Trong số đó, có một sự “đề cử” được nhiều người đồng tình nhất chính là tin nhắn mỗi tối. Cô gái này cho rằng tất cả mọi thứ đều không quan trọng bằng những tin nhắn quan tâm hỏi han hàng đêm của anh chàng.

Con gái dễ xiêu lòng với người nhắn tin, trò chuyện cùng cô ấy mỗi tối
Chỉ cần nhắn tin quan tâm thôi cũng đủ làm con gái xiêu lòng (Ảnh chụp màn hình)

Con gái là thế, đôi khi trông mạnh mẽ nhưng thực chất lại có một trái tim vô cùng mong manh và dễ vỡ. Chính vì vậy, những hành động quan tâm đơn giản như nhắn tin cũng đã khiến con gái cảm thấy bản thân được yêu thương và “đổ” ngay mà các chàng có khi còn chẳng kịp hiểu vì lý do gì. 

>> Xem ngay: Thiếu quan tâm hay cứ giận dữ vô cớ chỉ khiến chàng ngày càng chán bạn mà thôi

Trong tình yêu, quan trọng nhất vẫn là những cử chỉ quan tâm đều đặn

Trong bất kỳ mối quan hệ nào đi nữa, sự quan tâm luôn là thứ giúp duy trì và cũng là nền tảng quan trọng nhất. Tình yêu cũng vậy, hơn thua không phải là ai có vẻ ngoài hơn ai, ai giàu hơn ai mà chính là ai dành sự quan tâm nhiều hơn, ai bền bỉ hơn. Các cô gái tuy có vẻ rất khó chiều, rất kiêu kỳ thế nhưng sẽ mềm lòng với những người quan tâm họ.

Người ta vẫn có câu “mưa dầm thấm đất”, trong trường hợp này là hoàn toàn đúng. Đơn giản nhất bạn có thể thấy đó là một số chàng trai đôi khi chẳng có gì hơn mình, về tiền bạc, vật chất lẫn nghề nghiệp,... Tuy nhiên cô gái ấy vẫn lựa chọn họ chứ không phải là bạn. Đó có thể là do anh ấy đã dành nhiều sự quan tâm hơn, chịu khó chia sẻ cùng cô ấy hơn. 

Con gái dễ xiêu lòng với người nhắn tin, trò chuyện cùng cô ấy mỗi tối
Cô gái nào cũng sẽ thích một chàng trai thường xuyên nhắn tin với mình (Ảnh: Hiệu ảnh số 8)

Nhiều người cũng cho rằng, quan trọng là hành động thực tế chứ những tin nhắn thì có là gì đâu, nhiều khi công việc bận rộn làm gì có thời gian mà cứ nhắn tin hỏi han, quan tâm. Thế nhưng, đây là một quan điểm sai lầm.

Thực ra, những tin nhắn có vẻ chẳng có gì gọi là thiết thực nhưng nó là thứ thể hiện sự quan tâm và yêu thương bạn dành cho các nàng. Nếu như một việc đơn giản là nhắn tin bày tỏ, hỏi han mà bạn còn không thể làm được thì điều gì chắc chắn rằng bạn có khả năng cho cô ấy những thứ to lớn hơn, một cuộc sống tốt đẹp hơn?

Con gái dễ xiêu lòng với người nhắn tin, trò chuyện cùng cô ấy mỗi tối
Sự quan tâm giản đơn đó có thể khiến con gái vui cả ngày (Ảnh: Hiệu ảnh số 8)

Sau một ngày dài làm việc vất vả, bao nhiêu việc xảy ra vào cả ngày, thứ duy nhất mà con gái mong muốn chỉ là có người ngồi lại chịu chia sẻ cùng cô ấy, thấu hiểu nỗi lòng của cô ấy. Thế nên, việc nhắn tin hỏi thăm hàng đêm sẽ cho các nàng cảm giác an tâm khi ở bên bạn, cảm giác bạn là một người có thể chở che. Những cử chỉ quan tâm ấy giống như cái cây bạn trồng, chịu khó tưới nước đều đặn mỗi ngày cây sẽ lớn. 

>> Đừng bỏ lỡ: Nếu 1 ngày người ấy trở nên bí ẩn, chẳng còn quan tâm đến bạn thì hãy cẩn thận bị mọc sừng

Cộng đồng mạng đồng tình với quan điểm “nhắn tin đều đặn mỗi tối sẽ khiến con gái xiêu lòng”

Đứng trước quan điểm này của cô gái, nhiều bạn tỏ ra rất đồng tình và cho rằng bản thân cũng đã gặp phải trường hợp tương tự. Một số khác còn bày tỏ sự ngưỡng mộ trước những người có được người yêu tâm lý, thấu hiểu, thường xuyên quan tâm, nhắn tin hỏi han bạn gái. Có thể thấy hầu hết những cô gái đều cảm thấy thích một người bạn trai biết quan tâm, chia sẻ và nhắn tin đều đặn cho mình.

Con gái dễ xiêu lòng với người nhắn tin, trò chuyện cùng cô ấy mỗi tối
Con gái dễ xiêu lòng với người nhắn tin, trò chuyện cùng cô ấy mỗi tối
Hầu hết mọi người đều cho rằng trong tình yêu sự quan tâm vẫn là quan trọng nhất (Ảnh chụp màn hình)

Tình yêu không phải là thứ gì quá phức tạp cả. Những tin nhắn mỗi tối cũng không tốn nhiều thời gian tới mức bạn cần phải “tiết kiệm” chúng. Hãy luôn thấu hiểu và biết quan tâm, sẻ chia. Những thứ nhỏ nhặt, đơn giản nhất đôi khi lại ghi điểm khiến người ấy “phải lòng” bạn cả đời đấy! 

>> Có thể bạn quan tâm: Anh chồng chuyển giới dỗ dành vợ bằng 1000 tin nhắn mỗi ngày

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT CHÀNG THÍCH BẠN THÔNG QUA CÁCH NHẮN TIN

Trong tình yêu, sự quan tâm, sẻ chia lúc nào cũng là yếu tố quan trọng, không thể thiếu. Một trong những điều giúp bạn bày tỏ sự quan tâm ấy chính là tin nhắn hỏi han, quan tâm mỗi tối. Nếu bạn quá bận rộn và không có thời gian, hãy chia sẻ với người ấy nhưng cũng nên cố gắng nhắn ít nhất một vài tin để bày tỏ thiện chí của bản thân. Đừng bao giờ chê trách người phụ nữ không biết nghĩ cho nỗi khổ tâm hay công việc của bạn. Hãy chủ động nghĩ cho cô ấy trước bạn nhé! Chẳng ai bận rộn tới mức một tin nhắn trong vài giây cũng không thể làm được. 

Cùng đón đọc nhiều tin tức hấp dẫn khác tại Bestie!

TÌNH YÊU ĐÍCH THỰC SẼ ĐẾN KHI TÌM ĐƯỢC MỘT NGƯỜI SẴN SÀNG QUAN T M VÀ HẾT LÒNG VÌ BẠN

Trong bất kỳ mối quan hệ nào cũng vậy, quan tâm là yếu tố quan trọng, không thể thiếu. Sự quan tâm không phải là làm điều gì lớn lao như tặng quà, đến những nhà hàng sang trọng, mua quần áo đẹp cho đối phương,... mà đôi khi chỉ là những hành động, cử chỉ vô cùng đơn giản. Nếu như bạn đã tìm thấy một người hết lòng vì bạn, luôn để ý tới những điều nhỏ nhoi nhất và luôn muốn bạn vui vẻ, hạnh phúc thì hãy trân trọng bởi đó có thể là tình yêu đích thực của đời bạn đấy!

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY !

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top