11/07/2019 12:54

Có kiểu tình yêu trong showbiz lâu bền đánh đổi bằng nỗ lực vun vén

BT - Theo thethaovanhoa.vn BT

Chuyện tình yêu trong showbiz vốn nhiều cám dỗ, mấy ai yêu nhau mà có thể kéo dài qua nhiều thập kỉ. Nếu như có, phải chăng những người nổi tiếng này đã phải đánh đổi và vun vén rất nhiều mới có được thứ tình yêu lâu bền ấy.

Chuyện tình yêu trong showbiz, lâu bền có, tan vỡ cũng có, thế nhưng nhiều người vẫn lấy làm ngưỡng mộ khi có những mối tình kéo dài hàng thập kỉ vẫn mặn nồng như ngày đầu. Ở trong showbiz, chuyện tình yêu bền chặt, kéo dài hàng thập kỉ cứ như một điều gì đó xa vời và vô cùng đặc biệt lắm, bởi mấy ai tránh được khoảng cách cũng như bất đồng trong mối quan hệ, nhất là khi họ là những người nổi tiếng và cuộc sống còn xoay quanh nhiều cám dỗ, thị phi.

Nhắc đến tình yêu showbiz, người ta vẫn thường lắc đầu và tự nói với nhau rằng, nếu không vì hào quang hoặc danh lợi thì chẳng ai là thực sự bên nhau và có cảm tình chân thành. Ấy thế nhưng, hãy cứ nhìn các cặp đôi showbiz này mà xem, họ vẫn bên nhau bình yên qua nhiều thập kỉ và hạnh phúc mặn nồng như ngày đầu đấy thôi.

Những cặp đôi showbiz vẫn bên nhau nhiều thập kỉ và yêu như chưa bao giờ được yêu

Không hẳn cứ là tình yêu showbiz thì bị gán mắc hám danh, thị phi, có nhiều cặp đôi, họ cứ bên nhau bình yên ngày qua ngày kéo dài hàng thập kỉ được người đời ngưỡng mộ. 10 năm không phải là một thời gian quá dài, nhưng cũng không phải là một cột mốc quá ngắn để chứng minh cho sự bền bỉ của tình yêu showbiz. Người ta thường nói nếu yêu 2 năm mà không cưới thì kiểu gì cũng sẽ chia tay, rồi người ta lại nói sau khi cưới nhau chỉ 1 năm thôi là các cặp đôi sẽ lục đục vì lúc này đây, họ hiểu được rõ con người của đối phương quá khác xa với hồi còn tán tỉnh.

Nhưng đó chỉ là những lời mà người đời vẫn hay nói với nhau vậy thôi, các cặp đôi showbiz đã chứng minh một điều ngược lại rằng chỉ cần hai người nỗ lực bên nhau thì sóng gió mấy cũng sẽ vượt qua, không chỉ là một thập kỉ mà còn là nửa đời người sẽ chẳng thấm vào đâu.

Có kiểu tình yêu trong showbiz lâu bền đánh đổi bằng nỗ lực vun vén
Mối tình kéo dài hơn 40 năm của cặp vợ chồng nghệ sĩ Chí Trung - Ngọc Huyền là một trong số "ngôn tình" showbiz. (Ảnh: FB)
Có kiểu tình yêu trong showbiz lâu bền đánh đổi bằng nỗ lực vun vén
Gia đình nhạc sĩ ca sĩ Anh Quân - Mỹ Linh cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ. (Ảnh: FB)

Tình yêu showbiz càng rầm rộ thì càng khó tránh khỏi thị phi, cứ bên nhau bình yên và thầm lặng ngày qua ngày, ấy mới là một thứ "ngôn tình" vĩnh cửu, khiến người đời phải nể phục, ngưỡng mộ. Họ bên nhau nhiều thập kỉ đến như vậy nhưng thực sự chưa khi nào bị nhắc đến hai từ lục đục, chia tay. Yêu cứ như chưa bao giờ được yêu và mặn nồng như ngày đầu tiên bên nhau, đó gọi là ngôn tình showbiz. Và chỉ 2 ngày nữa thôi, showbiz sẽ lại đón nhận thêm một gia đình mới được "kết tinh" từ thứ tình yêu thầm lặng này, thì ra mới đó mà cũng đã 10 năm Ông Cao Thắng - Đông Nhi bên nhau, ngày ấy thực sự cũng đã đến rồi! 

Có kiểu tình yêu trong showbiz lâu bền đánh đổi bằng nỗ lực vun vén
Ông Cao Thắng - Đông Nhi mới đó thôi mà đã 10 năm bên nhau và ngày hôm nay thì họ sẽ chính thức về chung một nhà. (Ảnh: FB)
Có kiểu tình yêu trong showbiz lâu bền đánh đổi bằng nỗ lực vun vén
Hay như Thủy Tiên - Công Vinh, cũng đã hơn 10 năm kể từ ngày hẹn hò và quyết định tiến tới hôn nhân. (Ảnh: FB)

>> Xem thêm: Khi sao Việt rủ rê người yêu đóng MV

Tình yêu trong showbiz không phải lúc nào cũng chỉ toàn thị phi

Có thể nhiều người cho rằng, tình yêu trong showbiz chẳng kéo dài nổi một thập kỉ, nếu có hơn thì cũng sớm đường ai nấy đi. Không phải là họ không có lý, cứ vài ba tháng showbiz lại rầm rộ lên một cuộc chia tay đẫm nước mắt của những cặp đôi từng được cho là hạnh phúc viên mãn, vậy nên khó tránh khỏi việc hoài nghi về chuyện tình yêu của người nổi tiếng. Ừ thì cũng có người không hợp nhau mà quyết định chia tay, lại cũng có người vì tìm được "tình yêu đích thực" nên dứt áo ra đi...đó chính là điều khó nói nhất về tình yêu không chỉ trong showbiz mà còn ở ngoài đời thực, người bình thường cũng như vậy thôi.

Có kiểu tình yêu trong showbiz lâu bền đánh đổi bằng nỗ lực vun vén
Cuộc hôn nhân màu hồng của nhà sản xuất tài ba Thanh Thúy và đạo diễn phim điện ảnh Đức Thịnh. (Ảnh: FB)

Thế nhưng thực sự phải gửi lời cảm ơn đến các cặp đôi showbiz ở thời điểm hiện tại này, họ vẫn bên nhau, yêu thương và mặn nồng như ngày mới quen để cho người hâm mộ vẫn còn niềm tin vào ngôn tình trong làng giải trí. Không một lời bàn tán ra vào, cũng chẳng có nổi một scandal chia rẽ "nội bộ", họ đã cùng nhau vượt qua cửa ải sóng gió để gìn giữ hạnh phúc gia đình và biến tình yêu của mình thành một câu chuyện đáng ngưỡng mộ. 

Có kiểu tình yêu trong showbiz lâu bền đánh đổi bằng nỗ lực vun vén
Ốc Thanh Vân và Minh Trí đã có hơn 20 năm yêu nhau và về chung một nhà. (Ảnh: FB)

>> Đừng bỏ lỡ: Ngạc nhiên trước ảnh cưới cách đây nhiều thập kỉ của các nghệ sĩ Việt

Trong showbiz, tình yêu không chỉ là sự ngưỡng mộ mà đó là cả một nỗ lực, cố gắng

Tình yêu lâu bền không phải cứ ngưỡng mộ là được, đó là cả một sự nỗ lực, cố gắng vun vén, gìn giữ của chính những người trong cuộc. Mới đó thôi mà cũng đã một thập kỉ trôi qua, chuyện tình cảm của các cặp đôi showbiz vẫn ngày một mặn nồng, dù không thiếu những câu chuyện tan vỡ khiến dư luận xôn xao. Thì ra trong tình yêu, không chỉ là cái mác yêu lâu dài mà còn cả một quá trình họ cùng nhau xây dựng, phát triển tình cảm rồi vun vén hôn nhân, người này vì người kia thay đổi một tí, ấy thế là có được một câu chuyện ngôn tình trong showbiz.

Có kiểu tình yêu trong showbiz lâu bền đánh đổi bằng nỗ lực vun vén
Lý Hải gặp Minh Hà qua MV Kiếp Phong Ba và từ đó hai người cũng trở nên bén duyên với nhau, chuyện tình ca sĩ - diễn viên cũng dần này sinh từ đó. (Ảnh: FB)

Cũng rất dễ thấy các cặp đôi ở trong showbiz, khi đã đến với nhau thì một trong hai người sẽ lui về phía sau hậu trường để hỗ trợ , không phải là vì cái bóng của đối phương quá lớn mà thực chất, họ chỉ mong cuộc sống của cả hai sẽ bớt đi xô bồ, ồn ào thị phi, chỉ cần nửa kia được hạnh phúc và sống với đam mê của mình thế gọi là tình yêu. Người ngoài nhìn vào thì sẽ thấy vô cùng ngưỡng mộ, nhưng người trong cuộc mới thấu hiểu rõ nhất họ đã dồn bao tâm huyết để vun vén, gìn giữ mối quan hệ của cả hai ra sao: "Mình yêu nhau, yêu nhau bình yên thôi".

>> Có thể bạn chưa xem: Nhi - Thắng chính thức tung trọn bộ ảnh cưới cổ điển chụp ở Sydney

ĐÔNG NHI - ÔNG CAO THẮNG 2

Tình yêu trong showbiz có thể nhiều thăng trầm mà cũng có thể cứ bình bình bên nhau như vậy thôi, nhưng các cặp đôi người nổi tiếng này vẫn luôn mang lại một niềm tin mãnh liệt vào câu chuyện ngôn tình đời thực, phía sau hậu trường vẫn luôn có bóng dáng của một người đàn ông, phụ nữ hỗ trợ cho đối phương toàn tâm toàn ý.

Hãy cùng theo dõi những thông tin hấp dẫn khác trên Bestie nhé!

Sao Việt thi nhau khoe thiệp mời cưới của Đông Nhi – Ông Cao Thắng

Đám cưới chú rể Ông Cao Thắng và cô dâu Đông Nhi trở thành đám cưới đáng mong đợi nhất trong tháng 11 này. Cả hai đã bên nhau 10 năm và sẽ về chung một nhà vào ngày 9/11 tới đây. Đây không chỉ là một câu chuyện tình showbiz bình thường mà nó còn là đại diện cho ngôn tình ở đời thực: Chàng và nàng bên nhau 10 năm, chưa từng ồn ào, không một scandal chia rẽ. Chính bởi vậy mà các sao Việt ai ai cũng rất ngóng chờ ngày trọng đại này của thiếu gia họ Ông và cô dâu Đông Nhi.

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Những cặp đôi sao Việt là minh chứng cho câu nói “tình yêu không phân biệt tuổi tác”
Scroll to top