11/12/2019 14:42

Có kiểu con gái chỉ thích bạn thân là con trai, ngại chơi với bánh bèo

Họa Mi - Theo thethaovanhoa.vn Họa Mi

Có được một tình bạn đẹp là điều quý giá trong cuộc sống của mỗi con người khi không có bất kỳ rào cản nào về tuổi tác và giới tính. Tuy nhiên, có một kiểu con gái chỉ thích chơi với con trai, không hợp với các bánh bèo khác.

Sẽ thật may mắn và hạnh phúc nếu có một người luôn sát cánh bên bạn những lúc khó khăn, cùng nhau chia sẻ mọi vui buồn trong cuộc sống. Chẳng cần biết người đó giàu hay nghèo, tuổi tác ra sao, giới tính thế nào, chỉ cần một người luôn đồng hành bên cạnh đã là điều quá tuyệt vời. Thế nhưng, không ít người, đặc biệt là có một kiểu con gái chỉ chọn bạn nam để chơi chứ không thích chơi với nữ.

Con gái luôn thích có một cậu bạn thân đúng nghĩa

Trong mắt đại đa số chị em, có bạn thân là con trai là một điều may mắn. Vì họ, tuy vẫn là con trai, nhưng không hề đáng ghét và tồi tệ như những anh người yêu cũ. Họ có thể "đểu" với những đứa con gái khác, song lại đối xử cực tốt và cực kì trân trọng bạn. Đặc biệt, cả hai không phải sợ “chia tay” không nhìn mặt nhau giống như những cặp đôi đang yêu.

Chơi với bạn thân là con trai hoặc đám bạn toàn trai bạn sẽ có cảm giác được che chở, bảo vệ và cưng chiều nhất nhóm. Điều này trái ngược hoàn toàn khi những đứa con gái chơi cùng với nhau đúng không nào! Chính vì thế, đây là một trong những lý do hàng đầu khiến con gái đứa nào cũng thích có một cậu bạn thân hoặc nhóm bạn thân toàn là con trai. 

Có kiểu con gái chỉ thích bạn thân là con trai, ngại chơi với bánh bèo
Ảnh Pinterest

>>Xem thêm: Có bạn thân là con trai, nó sẽ chẳng bao giờ xem mình là con gái

Không hiểu sao chỉ thích chơi với con trai hơn là đám bánh bèo

Mới đây trên một hội nhóm đông người theo dõi có chia sẻ: “Không hiểu sao chỉ thích chơi với đám con trai hơn là bánh bèo”. CĐM đã có những tranh luận sôi nổi về chủ đề này. Đặc biệt, hầu hết chị em rất thích thú khi được nói trúng “tim đen” của mình.

Có kiểu con gái chỉ thích bạn thân là con trai, ngại chơi với bánh bèo
Ảnh: chụp màn hình

>>Xem thêm: Bạn thân khác giới của người yêu và 1001 drama không hồi kết

Lý do con gái thích làm bạn với con trai

Có đủ các lí do làm cho con gái chỉ thích bạn thân hoặc đám bạn thân là con trai. Có thể vì chơi với con trai thoải mái hơn, không ganh đua, không chấp vặt. Thử xem, những chia sẻ thú vị đến từ những cô gái “chỉ thích chơi với con trai” nhé.

- Chơi với con trai mình như kiểu được bảo vệ, cái gì cũng được nhường, được ưu tiên, không phải tranh giành. 

- Con trai không tính toán sân si, nhờ vả không cần trả công, luôn sẵn sàng giúp đỡ nhiệt tình nếu mình cần. 

Có kiểu con gái chỉ thích bạn thân là con trai, ngại chơi với bánh bèo
Ảnh Pinterest

- Không hơn thua về sắc đẹp hay thứ hạng trong lớp. Mình có đẹp hay học giỏi nó cũng không ganh ghét, ghen tị. Mình xấu xí hay học ngu nó cũng chẳng thèm quan tâm. 

- Mình không phải bị mặc cảm hay tuổi thân vì nó có giàu hơn mình hay có nhiều son, nhiều đồ make up hơn chẳng hạn. 

- Chúng nó không thù vặt, giận tí rồi bỏ qua, không giận dai. Bớt thị phi hơn hẳn!

- Luôn là tài xế free cho mình, gọi một cái là có mặt ngay lập tức, chẳng phải bắt mình ngồi chờ như các bánh bèo khác.

>>Xem thêm: Trên đời này liệu có tồn tại tình bạn thân khác giới?

Nói lên quan điểm về “bạn thân khác giới” của bạn trai, cô gái trẻ khiến mọi người phải vỗ tay ầm ầm

Con gái hầu như ai cũng có một đứa bạn là con trai mà khi vui, khi buồn hay khi... rảnh quá thì mang nó ra để tâm sự và làm trò. Đặc biệt, khi bên thằng bạn thân, bạn sẽ không bao giờ phải tranh cãi chuyện đi chơi ở đâu hay ăn gì, bởi kiểu gì nó cũng chiều mình thôi. Dù đôi lúc có cãi cọ, giận hờn nhưng chưa bao giờ nó để bạn buồn hay bỏ rơi bạn, thậm chí lúc nào cũng xin lỗi trước mặc dù người có lỗi là mình. Tuy nhiên, thi thoảng cũng gặp kha khá phiền phức khi mọi người nghĩ hai đứa đang yêu nhau.

Còn bạn, có thể chia sẻ về cậu bạn thân khác giới của mình cho mọi người cùng biết không?

HOÀI NGHI:  LIỆU CÓ TÌNH BẠN KHÁC GIỚI HAY KHÔNG?

Liệu có tình bạn khác giới hay không cũng là một vấn đề gây tranh cãi, người thì cho rằng, đương nhiên là có, bạn bè thì cứ thế mà chơi chung thôi, đâu cần phải phân biệt giới tính. Thế nhưng cũng có người cho rằng, chẳng bao giờ có được tình bạn khác giới cả, chắc chắn cả hai đang yêu nhau, hoặc chí ít là có một người có tình cảm. Đơn cử như các bộ phim sau: Friend Zone (Yêu Nhầm Bạn Thân), Fight For My Way (Thanh Xuân Vật Vã), She Was Pretty (Mối Tình Đầu Của Tôi)....

Xem thêm thông tin TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
ĐỪNG BAO GIỜ QUÊN: CÓ TIỀN, 5 KIỂU BẠN KHÔNG KẾT GIAO, HẾT TIỀN, 5 KIỂU NGƯỜI KHÔNG CẦU CẠNH
Scroll to top