11/28/2019 20:07

Có kiểu con gái chẳng thể nào mềm mỏng, ngọt ngào nên cứ mãi FA

Chơn Ân  - Theo thethaovanhoa.vn Chơn Ân

Nhiều người vẫn luôn thắc mắc vì sao bản thân lại lúc nào cũng cảm thấy cô đơn, không một người nào dám làm quen mình. Nhưng thực tế rằng bản thân không chịu thay đổi tính bướng bỉnh và khó khăn thì ai sẽ chịu và dám đến làm quen.

Con gái thường từ nhỏ được bố mẹ cưng chiều, lớn lên thì người yêu chiều chuộng nên hay có tính bướng bỉnh và có phần khó tính. Vậy nên mặc dù con gái đáng yêu, thông minh, tài giỏi là vậy nhưng thật ra rất hiếm chàng trai nào dám lại gần thế nên họ cứ ế hoài, ế mãi.

Dưới đây là 5 lý do vì sao các cô gái thường không thể tìm được tình yêu của mình, trong khi bạn bè xung quanh đã có đôi có cặp.

1. Bên ngoài tỏ vẻ dễ chịu nhưng bên trong cứ thích làm theo ý của bản thân 

Nhìn qua các thể hiện bên ngoài thì ta có thể thấy được họ có vẻ rất là dễ chịu điển hình là câu "Em ăn gì cũng được". Nhưng thật ra thì họ luôn để ý từng đặc điểm chi tiết trong lời ăn tiếng nói và hành động của đối phương, rồi sau đó sẽ làm theo những quyết định của bản thân mình không tiếp nhận ý kiến bên ngoài. 

Có kiểu con gái chẳng thể nào mềm mỏng, ngọt ngào nên cứ mãi FA
Bên ngoài thì dễ chịu nhưng bên trong thì chỉ thích làm theo ý của mình.

2. Luôn luôn cho bản thân đúng không bao giờ nhìn nhận lỗi sai của bản thân

Họ sẵn sàng nói lời xin lỗi và sửa đổi nếu biết bản thân mình là người sai nhưng chắc chắn chẳng bao giờ dễ dàng để họ có thể nhận ra được rằng họ mắc phải sai lầm. Phần lớn con gái đều cho rằng bản thân mình luôn luôn đúng, chỉ có nửa kia mới sai lầm, mới không đủ tinh tế để hiểu con gái mà thôi.

3. Con gái rất dễ nóng giận cho dù rằng việc không mấy to tát 

Trong cuộc sống hằng ngày, con gái rất dễ bị tác động bên ngoài làm ảnh hưởng tâm lý dẫn đến dễ dàng tức giận, và trong lòng luôn cảm thấy không vui cho rằng đối phương không xem trọng mình…. Mặc dù tức giận đến mấy cũng không thể làm được gì chỉ khiến tình cảm của đôi bên rạn nứt mà thôi. 

Có kiểu con gái chẳng thể nào mềm mỏng, ngọt ngào nên cứ mãi FA
Đôi khi chỉ có một chuyện nhỏ thôi cũng khiến bạn dễ cáu giận, chính vì việc đó đã khiến cho nhiều người phải e dè không dám tiếp xúc với bạn.

>> Xem thêm: Thà độc thân chứ các chàng không yêu con gái thụ động, đây là lý do

4. Có kiểu con gái chẳng mềm mỏng, ngọt ngào mà rất thẳng thắn và dứt khoát trong mọi chuyện 

Thường thì con gái khó tính luôn có ý thức rất rõ về quan niệm sống của bản thân mình. Họ luôn tự tin từ trong suy nghĩ cho đến mỗi lời nói ra đều sắc bén, đến nỗi họ không ngại ngần khi nói ra suy nghĩ của mình, khiến nhiều người cảm thấy không có thiện cảm. Trong một thế giới mà chính ai cũng mong muốn được nghe được những lời nói ngọt ngào và giả tạo thì chính những lời nói thẳng thắn, khó nghe của các cô gái khó khăn này sẽ khiến đàn ông e ngại hơn.

Có kiểu con gái chẳng thể nào mềm mỏng, ngọt ngào nên cứ mãi FA
Con gái bướng bỉnh luôn tin rằng một mình rồi cũng sẽ ổn trong mọi chuyện. Nhưng sự thật lại chẳng mấy khi như vậy đúng như vậy.

>>Có thể bạn chưa xem: Thôi đừng nói "ế là xu thế", bạn "ế sưng ế xỉa" là do bạn chứ ai

5. Họ không thích chuyện phiếm và luôn muốn vào thẳng vấn đề

Đối với những người con gái khá khó khăn từ lời ăn tiếng nói thì những việc như buôn chuyện phiếm sẽ làm họ cảm thấy khó chịu. Khi trò chuyện, thì đàn ông thường sẽ dễ bị cảm thấy "tuột mood" rất nhanh. Ở cạnh những cô gái như thế này, đàn ông không cảm nhận được sự nhẹ nhàng, nữ tính trong lời nói mà giống như đang tham gia một cuộc họp quan trọng, căng thẳng.

Có kiểu con gái chẳng thể nào mềm mỏng, ngọt ngào nên cứ mãi FA
Nhiều khi nói chuyện cô ấy còn không thèm quan tâm mình đang nói gì, và cho mình quá nhạt nhẽo.

>> Có thể bạn chưa xem: Trước khi bạn muốn kết hôn, hãy dành thời gian nghiền ngẫm lại bản thân và người ấy

Cô nàng khó tính và kết thúc cuộc hẹn hò không thành

Con gái khó khăn và bướng bỉnh cũng là một nét cá tính, thế nhưng trong nhiều trường hợp thì cũng nên tiết chế bớt. Chính vì chẳng người con trai nào có thể lâu dài ở bên cạnh mình với tính cách như thế. Thử nhìn sang xung quanh mà xem, những cô gái dịu dàng, nhẹ nhàng luôn ghi điểm trong mắt phái mạnh đấy. 

Còn bạn, được nửa kia nhận xét là người thế nào, cùng chia sẻ nhé!

Ảnh Tổng hợp

Hãy theo dõi Bestie.vn để cập nhật thêm nhiều bài viết thú vị!

Đừng bao giờ than "ế" mà hãy nhìn lại xem nguyên do vì sao mình cứ mãi "ế xưng ế xỉa" 

Thông thường bạn sẽ luôn tự hỏi vì sao người khác thì có đôi có cặp còn bạn thì cứ lẻ loi cô đơn một mình. Nhưng hãy nhớ rằng, mọi chuyện đều có nguyên do của chính nó nó… thử xem đâu là lí do khiến bạn cứ mãi FA? 

- "Dành cả thanh xuân để đợi người mình thích inbox trước"

- "Nghe lời quân sư ba ngày không nhắn tin gọi điện thể thử lòng nên giữ mình đến giờ cũng được một năm rồi"

- "Sự nghiệp chưa thành quyết không nghĩ đến nam nhân"

Xem chi tiết Tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
SỰ KHÁC BIỆT TRONG SUY NGHĨ CỦA NHỮNG CÔ NÀNG THÀNH CÔNG VÀ THẤT BẠI
Scroll to top