10/31/2019 08:20

Cô gái sinh tháng 11: Là người bướng bỉnh, kiêu hãnh, không dễ nắm bắt

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Những cô nàng sinh vào tháng 11 thường có tính cách rất đặc biệt: mang một chút ngọt ngào, dịu dàng của mùa thu xen lẫn một chút băng giá, lạnh lùng của mùa đông.

Những cô gái sinh vào tháng 11 thường mang một vẻ đẹp nhẹ nhàng nhưng hấp dẫn, cuốn hút, xen lẫn là một chút kiêu hãnh. Họ gây ấn tượng với người đối diện nhờ ánh mắt sắc và nụ cười tỏa nắng chứ không phải bằng vẻ nũng nịu, ngoan ngoãn như những chú mèo.

Những nét tính cách đặc trưng của cô gái sinh tháng 11

Là một cô gái sinh tháng 11, tính cách của họ sẽ là sự pha trộn giữa sự mạnh mẽ, quyết đoán cung Bọ Cạp (24/10 - 22/11) và sự hài hước, thu hút của cung Nhân Mã (23/11 - 21/12). Điểm chung lớn nhất của họ là đều có một mục tiêu là khát khao chinh phục thành công vô cùng lớn. 

Cô gái sinh tháng 11: Là người bướng bỉnh, kiêu hãnh, không dễ nắm bắt
Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên

- Dễ tổn thương nhưng cũng mau chữa lành: Những cô gái sinh tháng 11 là tuýp người sống cuồng nhiệt. Họ không bao giờ chấp nhận để mình mờ nhạt trong cuộc sống mà luôn cố gắng tạo ra dấu ấn cá nhân. Tuy nhiên họ cũng dễ bị tổn thương nhưng họ không cần nhiều thời gian để chữa lành mọi thứ.

- Mạnh mẽ, bướng bỉnh: Những cô gái này không thích nhờ vả ai mà luôn tự quyết định mọi thứ thuộc về mình. Họ dám làm, dám chịu, dám đương đầu với những thử thách xong đôi khi là trở nên bướng bỉnh, cố chấp để bảo vệ ý kiến của mình.

- Những suy nghĩ và hành động của họ thường khó đoán, khó lường trước: Trong con người họ chứa đựng những mâu thuẫn khó giải thích mà đôi khi chính họ cũng không hiểu được mình.

- Sắc sảo: Những cô gái sinh tháng 11 giàu ý tưởng và sự sáng tạo. Họ độc đáo và thông minh, sáng suốt trong mọi việc.

- Yêu, ghét hết mình: Con gái tháng 11 cuồng nhiệt là vậy nhưng cũng rất dứt khoát, biết nắm đúng lúc và buông khi cần. Họ sống hết mình, yêu hết mình và khi ghét ai... cũng hết mình. Họ là những cô gái có hoài bão lớn, nội lực phi thường, có khả năng làm việc với công suất cao, hiệu quả. 

>> Xem thêm:  Tháng sinh tiết lộ nguyên nhân vì sao bạn mãi ế!

Sự nghiệp

Cô gái sinh tháng 11: Là người bướng bỉnh, kiêu hãnh, không dễ nắm bắt
Ảnh: Anh Chan

Những cô gái sinh tháng 11 là những nhân viên tiềm năng trong mọi công ty vì họ có nhiều ý tưởng sáng tạo và đặc biệt suy nghĩ của họ rất sắc sảo. Họ luôn sẵn sàng dấn thân để theo đuổi mục tiêu của mình. Họ rất phù hợp với những công việc đòi hỏi sự năng động, tháo vát, khả năng xoay sở tốt. Tuy nhiên, vấn đề quản trị nguồn nhân lực đối với những cô gái sinh tháng 11 cũng cần rất khéo léo để có thể khai thác năng lực bên trong con người họ. Dù tài năng nhưng đôi khi họ trở nên bảo thủ, cố chấp, tìm mọi cách bảo vệ ý kiến cá nhân của mình.

Tháng 11 này sẽ là tháng mà họ tìm ra tiềm năng trong các lĩnh vực mà mình đang theo đuổi. Họ có thể sẽ cân nhắc nhảy việc, nếu không thì công việc đang làm cũng vẫn tiến triển tốt.

Tài chính

Con gái tháng 11 tự lập trong tài chính cá nhân. Họ thích sống theo cách của họ, làm bất cứ việc gì mà họ muốn. Họ thích là người kiểm soát cuộc đời của chính họ hơn là sống nhờ vả mọi người. 

Tháng 11 này họ sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ người yêu hoặc bạn bè trong vấn đề tài chính nên mọi chuyện đều trở nên suôn sẻ.

Tình yêu & Hôn nhân

Cô gái sinh tháng 11: Là người bướng bỉnh, kiêu hãnh, không dễ nắm bắt
Ảnh: Anh Chan

Không khó để nhận ra một cô gái sinh tháng 11 đang yêu bởi họ yêu rất cuồng nhiệt và sẵn sàng hiến dâng trái tim không tính toán cho nửa kia. Tình cảm của họ cũng có lúc nắng mưa thất thường: đôi lúc khó hiểu, thi thoảng còn ẩn chứa những hoài nghi. Nếu bị phản bội, thì họ cũng sẵn sàng “châm” nọc độc vào người khiến họ tổn thương. Sau đó, họ không mất quá nhiều thời gian để vượt qua nỗi buồn và cũng không muốn mượn một bờ vai nào để khỏa lấp sự cô đơn tâm hồn.

Tháng 11/2019 sẽ là khoảng thời gian lãng mạn và hạnh phúc của người sinh tháng 11. Hai người có thể làm bất cứ điều gì thú vị, miễn sao cảm thấy vui vẻ và thoái mái. Người độc thân tháng này có khá nhiều người theo đuổi.

>> Xem thêm: 

Biểu tượng đại diện cho tháng sinh tiết lộ "tất tần tật" về con người bạn

Tháng sinh ảnh hưởng đến sức khỏe và tính cách của bạn như thế nào?

Bạn có biết mỹ nam drama nào là "bạch mã hoàng tử" hợp với 12 tháng sinh trong năm nhất không?

Nhìn chung, những cô gái sinh tháng 11 là những người có năng lực, có hoài bão, bên ngoài có vẻ lạnh lùng, kiêu hãnh nhưng bên trong nồng nhiệt. Tháng 11 của những chàng trai/cô gái này đã đến rồi. Hãy dành cho họ những điều tốt đẹp nhất nhé!

>> Bạn đã xem chưa: Chàng trai sinh tháng 11: Sáng tạo, đầy hoài bão và có phần lập dị

3 CUNG HOÀNG ĐẠO MAY MẮN HẾT PHẦN THIÊN HẠ TRONG THÁNG 11

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo, trong tháng 11 năm 2019, nhờ được quý nhân nâng đỡ và thần may mắn chiếu rọi nên 3 chòm sao dưới đây làm việc gì cũng rất hanh thông, may mắn hết phần thiên hạ...

- Xử Nữ: kinh doanh buôn bán sẽ phát đạt...

- Thiên Bình: cơ hội kiếm tiền, thăng chức,...

- Ma Kết: công việc hanh thông, tình duyên cát lành. 

>> Mời bạn xem chi tiết TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
7 thói quen thường ngày nhưng đoán trúng phóc tính cách tiềm ẩn của bạn
Scroll to top