11/11/2019 11:39

Có 1 kiểu con gái thấy trai đẹp: "Kệ! Có mài ra ăn được đâu"

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Khi nhìn thấy trai đẹp, liệu các cô gái có đủ bình tĩnh để giữ kẽ hay lại hú hét trước độ đáng yêu của các anh chàng đẹp trai. Lúc này, tâm trạng các chị em cũng "bấn loạn" khó đoán định lắm đấy!

Khi nhìn thấy trai đẹp, có người sẽ im lặng làm lơ, tỏ vẻ không quan tâm nhưng cũng có kiểu người sẽ hú hét điên đảo chẳng cần giữ thể diện cho bản thân. Tuy nhiên cũng có một số cô gái lúc gặp thì tỏ ra lạnh lùng nhưng trong lòng thì gào thét: Ôi anh gì ơi!! Anh là ai? Tên gì? Nhà ở đâu?

Và trong vài giây ngắn ngủi khi trai đẹp lướt qua ấy, có rất nhiều suy nghĩ được giấu kín trong đầu các cô nàng mà chúng ta, nếu chỉ nhìn bên ngoài thì không thể nào đoán định hết được 

Những cô nàng vô cảm: "Kệ! Đẹp thì đẹp đấy nhưng rồi sao... có mài ra ăn được không?"

Có 1 kiểu con gái thấy trai đẹp Kệ! Có mài ra ăn được đâu

“Trai đẹp à? Kệ họ chứ.” Ừ thì các cô gái này cũng công nhận là anh chàng đó đẹp trai đấy, thế nhưng rồi thật sự cũng chẳng nghĩ gì thêm cả. Thì đẹp thế thôi chẳng liên quan gì đến mình. Cô bạn thân thốt lên: “Đẹp trai nhỉ!”, cũng gật gù cho qua chuyện xong làm tiếp việc của mình. Có cô nàng còn cho rằng: “Đẹp chỉ để dòm giống như hàng trưng bày thôi”, chẳng cần thiết phải "sồn sồn" lên làm gì cả.

Những cô nàng mơ mộng: “Ước gì anh ấy là người yêu của mình!” 

Có 1 kiểu con gái thấy trai đẹp Kệ! Có mài ra ăn được đâu

Hẳn là cô gái nào cũng từng có suy nghĩ này lướt qua trong đầu: “Ước gì anh ấy là người yêu của mình!” hoặc “Ước gì người yêu mình được như anh ấy”. Tâm lý của con người lúc nào cũng thấy "của người khác đẹp hơn của mình", "đứng núi này trông núi nọ". Các chị em còn thêm một tật nữa là thích so sánh người yêu mình với người yêu người khác. Nào là anh ấy đẹp trai hơn, giàu có hơn, galant hơn...Thế nhưng con gái à, nên biết đâu là điểm dừng đúng lúc, kẻo lại "mất cả chì lẫn chài".

Lúc gặp thì tỏ ra lạnh lùng nhưng trong lòng thì gào thét: Ôi anh gì ơi!! Anh là ai? Tên gì? Nhà ở đâu?

Cũng có kiểu con gái khi bắt gặp một soái ca thì bên ngoài có vẻ lạnh lùng, kiêu sa làm như không quan tâm, không thèm để ý. Nhưng liệu có ai đoán được rằng, trong lòng thì đang nhảy múa, gào thét: Ôi anh gì ơi!! Anh là ai? Tên gì? Nhà ở đâu?.  Khi về nhà, không chậm trễ một phút đã đào ra ngay FB, số điện thoại, họ tên đầy đủ, mối quan 
hệ hiện tại khiến ai nấy đều "bái phục".

>>Bạn có biết: Ngắm trai đẹp giúp sáng mắt trẻ lâu và xả stress cực kì hiệu quả

Bản năng rồi, mỗi lúc nhìn thấy giai đẹp đều không giữ được bình tĩnh, chả nghĩ được gì luôn 

Có 1 kiểu con gái thấy trai đẹp Kệ! Có mài ra ăn được đâu

Có những cô gái tia trai đẹp đã trở thành bản năng rồi. Mỗi lần nhìn thấy trai đẹp là đều không giữ được bình tĩnh, chả nghĩ được gì luôn. Mặt mày đỏ bừng, lắp ba lắp bắp chỉ cần nhìn là nhận ra ngay. Đôi lúc các nàng còn tự dặn lòng là "giữ liêm sỉ, giữ liêm sỉ" nhưng cứ thấy khuôn mặt đẹp trai ngời ngời như vậy là không thể nào kiềm chế được. Nhiều anh chàng cũng cho rằng, con gái như thế thì đáng yêu lắm, có bao nhiêu cảm xúc hiện rõ trên khuôn mặt hết.

Những cô nàng đa nghi: "Đẹp vậy chắc là có người yêu rồi, làm gì tới lượt mình"

Có 1 kiểu con gái thấy trai đẹp Kệ! Có mài ra ăn được đâu

Những cô nàng này thực chất thì cũng mê trai lắm nhưng vẫn tỉnh táo để suy nghĩ “Đẹp trai vậy chắc là hoa đã có chủ”, "đẹp trai vậy chắc không tới lượt mình đâu". Suy nghĩ này đôi khi làm mất hứng của hội chị em. Tuy nhiên cũng nhờ vậy mà các cô gái này ít khi phải đau khổ khi vướng vào tình tay ba hoặc khả năng bị cắm sừng cũng khá thấp.

>>Xem ngay: Chồng tổn thương vì vợ mải mê ngắm idol, điện thoại toàn hình trai Hàn

Khi bạn vào vai kẻ xấu nhưng bạn lại đẹp trai

Không hẳn là chỉ các anh thấy gái mới dán mắt vào đâu, thực sự là các cô gái mê trai cũng nhiều lắm đấy. Mỗi khi trai đẹp xuất hiện thì gần như không thể giữ bình tĩnh, rồi khi anh chàng đó đi khuất cũng bàn tán xôm tụ với hội chị em. "Cái đẹp" thì ai mà chẳng mê, ai mà chẳng muốn ngắm đúng không nào, còn bạn nếu một chàng trai đẹp bất ngờ xuất hiện, bạn sẽ phản ứng như thế nào, cùng chia sẻ với chúng tôi qua bình luận bên dưới nhé!

>>Xem thêm: Chẳng khóc lóc ghen tuông, tha hồ ngắm trai xinh gái đẹp, tội gì phải có người yêu sớm

KHOA HỌC CHỨNG MINH: NGẮM ẢNH MỸ NAM KHIẾN TÂM TRẠNG TRỞ NÊN TỐT HƠN

Đa phần các cô gái khi nhìn thấy một soái ca đẹp trai, hào hoa thì tâm trạng tự dưng trở nên là sự thích thú, vui sướng, nụ cười liền nở trên môi… Việc trai đẹp xuất hiện một cách bất ngờ sẽ giúp làm gia tăng lượng hormone serotonin trong cơ thể. Lúc này các chị em sẽ tạm quên quên đi những nỗi buồn, sự rắc rối đang gặp phải và thay vào đó là một tâm trạng phơi phới, đầy hào hứng.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Đừng quên theo dõi góc tâm sự cuộc sống mỗi ngày tại Bestie nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Những yếu tố không thể thiếu trong tình yêu: Liệu hai bạn có được bao nhiêu?
Scroll to top