11/21/2019 15:55

Chỉ cần ngửi chân và nách cũng nhẹ nhàng đút túi gần 46,5 tỷ đồng/năm

Chơn Ân  - Theo thethaovanhoa.vn Chơn Ân

Nhiều người cảm thấy phát tởm với mùi hôi nách, thế nhưng, nếu như đó là một công việc thu nhập khủng lên đến 46,5 tỷ đồng/năm thì sao. Chắc chắn sẽ có người bất chấp để làm đấy.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc nhẹ với mức lương cao thì nhân viên thử nghiệm chất khử mùi là một sự lựa chọn đáng thử. Cái tên nghe thì khá là ấn tượng và đậm tính chất chuyên môn khoa học. Thế nhưng công việc này có một khuyết điểm mà ai nghe cũng phát hoảng đó là "bốc mùi hôi". Những gì bạn phải làm cho công việc này là ngửi nách và chân của người khác. 

Ngửi mùi hôi nách - công việc nghe thì sợ nhưng lương rất cao

Theo như lời của nhân viên làm việc tại Princeton Consumer Research - công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ thử nghiệm cho các nơi sản xuất mỹ phẩm cho rằng, các nhân viên thử nghiệm hẳn phải thật sự "nghiện" và có "niềm đam mê sâu sắc" với mùi hôi nách và chân thì mới có khả năng làm được công việc này. 

Những nghiên cứu viên này cũng đã từng cảm thấy công việc này thật sự rất khó khăn và vô cùng mệt mỏi. Để đền đáp cho những tổn thương tinh thần lẫn thể xác, những nhân viên này sẽ nhận được mức lương xấp xỉ 390 triệu đồng/ tháng, hơn 4,5 tỷ/năm. Họ cho biết mùi cơ thể của nhiều người thực sự là một "nỗi ám ảnh kinh hoàng"

Chỉ cần ngửi chân và nách cũng nhẹ nhàng đút túi gần 46,5 tỷ đồng/năm
Bạn có dám làm công việc lương cao nhưng đòi hỏi phải chịu đựng mùi hôi như các nhân viên này không?(Ảnh minh họa)

Cách thực hiện công việc "lạ" như thế này đòi hỏi phải có một tinh thần tốt và tinh thần thép 

Theo đó các công ty sản xuất mỹ phẩm sẽ gửi những mẫu khử mùi có các nồng độ khác nhau. Sau đó, các nhân viên nghiên cứu sẽ dùng khăn giấy cuộn tròn lại và đưa vào trong một chiếc ống, ngửi vùng da được thoa chất khử mùi thông qua nó. Vùng da đó chỉ có thể là nách hoặc chân tùy theo mục đích thử nghiệm. Sau khi ngửi, họ sẽ phải giữ tinh thần minh mẫn và sáng suốt nhất có thể để đánh giá mức độ khử mùi hôi từ thấp đến cao. 

Chỉ cần ngửi chân và nách cũng nhẹ nhàng đút túi gần 46,5 tỷ đồng/năm
Chỉ cần ngửi chân và nách cũng nhẹ nhàng đút túi gần 46,5 tỷ đồng/năm
Công việc tuy nhẹ nhàng và không mất nhiều sức, lương cao nhưng lại có phần hơi "bốc mùi".

>> Đừng bỏ lỡ: 

Phản ứng của cộng đồng mạng trước sự việc trên

Mọi người sau cũng có nhiều ý kiến khi biết được trên đời lại có một nghề "quái đản" như vậy: người thì cho rằng những người làm công việc này thật sự phải có sự can đảm và có ý chí rất cao. Còn có nhiều người lại cảm thấy công việc này thật sự quá "áp lực" vì phải ngửi mùi của cơ số người.

Chỉ cần ngửi chân và nách cũng nhẹ nhàng đút túi gần 46,5 tỷ đồng/năm
Bài viết thu hút rất nhiều người hiếu kỳ về công việc có một không hai như thế này.(Ảnh chụp màn hình) 

- "Nghe thì hơi vô lý nhưng khá là thuyết phục, muốn làm giàu thì phải cố gắng chịu khó thôi."

- "Công việc nhẹ nhàng mau làm giàu ghê nơi đó"

- "Phải có sự kiên trì và cũng như khả năng chịu đựng cao thì mới có thể làm được việc này. Khâm phục mấy anh chị nhân viên này quá"

- "Quả thật đó là một khả năng phi thường đó, chứ mình là xin thua." 

>> Đừng bỏ lỡ: Chọn chiếc lá C, có thể bạn sẽ chuyển sang nơi khác làm việc và thành công ngoài mong đợi.

Những nghề "việc nhẹ lương cao" không ai dám làm

Với mức lương của công việc này đã đủ hấp dẫn với bạn chưa nào? Dĩ nhiên bất gì công việc gì cũng cần phải trang bị một số kĩ năng nhất định và tinh thần thép. So với những công việc nặng nhọc và nguy hiểm thì đây là nghề cũng "không phải dạng vừa" đúng không?

Còn bạn có thể vì tiền mà dám thử công việc này không?

Ảnh Tổng hợp

"Choáng váng" với những công việc nghe tên thì sợ nhưng lương cao ngất ngưỡng

Có thể thấy được rằng ngày nay xã hội luôn phát triển một cách mạnh mẽ, nên vì thế thì nhu cầu của con người ngày càng tăng cao. Ngoài những công việc đòi hỏi sức lực nhưng lại có mức lương thu nhập thấp thì có những công việc cực kỳ nhẹ và lương khá cao. Mà bạn có dám làm hay không là một chuyện khác, sau đây là những công việc lạ rất nhẹ nhàng nhưng lương vô cùng hấp dẫn:

- Vớt bóng golf

- Chăm sóc nhím

- Thử đồ chơi người lớn 

- ... 

>>> Xem đầy đủ bài viết: Tại Đây!

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top