11/01/2019 01:09

Chàng trai sinh tháng 11: Sáng tạo, đầy hoài bão và có phần lập dị

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Trong nhóm làm việc họ luôn là người nổi bật lên vì có nhiều ý tưởng độc đáo, sáng tạo khiến người khác phải kinh ngạc. Họ lúc nào cũng đầy hoài bão, nỗ lực tiến về phía trước, không để bản thân mình bị mất cân bằng.

Tháng 11 sinh ra những con người chứa đầy bí ẩn, ở họ luôn toát ra một thứ cảm giác khiến người khác bị thu hút và dõi theo. Đầu óc của họ luôn chứa rất nhiều ý tưởng sáng tạo, sự tò mò và khát khao chinh phục. 

Người sinh tháng 11 có ý chí kiên định, yêu thích sự chân thật , thẳng thắn và ghét sự giả dối, nịnh bợ. Vì vậy trong cuộc sống mối quan hệ của bạn với người khác luôn được gắn bó bằng sự chân thật, niềm tin.

Nét tính cách đặc trưng của chàng trai sinh tháng 11

Chàng trai sinh tháng 11: Sáng tạo, đầy hoài bão và có phần lập dị
Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Là một chàng trai sinh tháng 11, tính cách của họ sẽ là sự pha trộn giữa sự mạnh mẽ, quyết đoán cung Bọ Cạp (24/10 - 22/11) và sự hài hước, thu hút của cung Nhân Mã (23/11 - 21/12). Nhưng nhìn chung thì những chàng trai này sẽ mang trong mình những nét tính cách đặc trưng sau đây:

- Họ thông minh và có hiểu biết sâu rộng: Chàng trai sinh tháng 11 có rất nhiều ý tưởng sáng tạo. Vì bản tính vốn tò mò nên họ có vốn kiến thức xã hội khá sâu rộng, trong đó lĩnh vực nào họ đã theo đuổi thì chắc chắn sẽ đào sâu. 

- Họ rất dũng cảm và tử tế, cương quyết, kiên nhẫn, và cả chăm chỉ nữa: Đối với họ “có chí thì nên” vì vậy họ hầu như không bao giờ chịu bỏ cuộc dù trong hoàn cảnh nào.

- Họ khá lập dị và cũng cực kỳ khó đoán: Những chàng trai này thường thích ở một mình, luôn có những suy nghĩ khác người, khó ai mà xoay chuyển được bạn một khi họ đã quyết định. Không chỉ có vậy, họ cũng là con người bướng bỉnh và sắt đá. 

- Họ sẵn sàng giúp đỡ người khác vô điều kiện: Luôn dành những gì tốt đẹp nhất cho người thân yêu của mình. Họ cũng là những người sống tình nghĩa, với ai đã từng giúp đỡ họ trong lúc khó khăn, hoạn nạn họ sẽ luôn tìm cách báo đáp lại ân nghĩa.

>> Có thể bạn quan tâm:  Khoa học chứng minh: Tháng sinh có tác động đến sức khỏe và tính cách của con người

Sự nghiệp

Chàng trai sinh tháng 11 thường là những người rất nhanh nhạy, sáng tạo trong công việc. Trong nhóm làm việc họ luôn là người nổi bật lên vì có nhiều ý tưởng độc đáo, sáng tạo khiến người khác phải kinh ngạc. Những chàng trai này lúc nào cũng đầy hoài bão, nỗ lực tiến về phía trước, không để bản thân mình bị mất cân bằng. Ở độ tuổi trưởng thành, họ sẽ xây dựng được sự nghiệp vững chắc, ổn định. Con trai sinh vào tháng 11 rất thích hợp để trở thành một bác sĩ, y tá.

Chàng trai sinh tháng 11: Sáng tạo, đầy hoài bão và có phần lập dị
Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Dựa trên các kỹ năng chuyên môn đang có, tháng 11 này sẽ là thời điểm mà bạn phát huy được năng lực của bản thân. Tháng này cũng sẽ khá thuận lợi để bạn tìm kiếm một công việc mới đầy triển vọng, phù hợp với khả năng của mình.

Tài chính

Chàng trai sinh tháng 11 thường không phải coi tiền bạc là gánh nặng vì họ kiếm được khá nhiều tiền từ các ý tưởng sáng tạo, các kỹ năng mà họ có và khả năng tự xoay sở cao. Họ thích làm bất cứ việc gì mà họ muốn. Tuy nhiên những người này cũng cần chú ý đến việc quản lý tiền bạc, đặc biệt là đừng quá nuông chiều sở thích của bản thân mà mua sắm quá tay hoặc chi mạnh cho việc ăn uống,...

Chàng trai sinh tháng 11: Sáng tạo, đầy hoài bão và có phần lập dị
Ảnh: Tiệm ảnh Sa Sa

Tháng 11 này họ sẽ có thể kiếm được nhiều tiền từ những khoản thu khác nhau nhờ thái độ và nhiệt huyết của bản thân trong việc tìm những cơ hội mới.

Tình yêu & Hôn nhân

Những chàng trai sinh tháng 11 yêu bằng lý trí nhiều hơn con tim, biết lúc nào nên yêu, lúc nào nên dừng lại, thẳng thắn và dứt khoát. Nhiều người cho rằng trái tim họ thật sắt đá, lạnh lùng nhưng thực ra khi trót yêu một ai đó họ cũng rất sâu nặng. Đối với họ, chỉ khi đã xây dựng một sự nghiệp vững chắc, ổn định thì họ mới có thể toàn tâm toàn ý tìm kiếm người người bạn đời tâm đầu ý hợp với mình.

Chàng trai sinh tháng 11: Sáng tạo, đầy hoài bão và có phần lập dị
Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Tháng 11/2019 sẽ là khoảng thời gian lãng mạn và hạnh phúc của người sinh tháng 11. Tình cảm ngày càng thêm gắn bó và khăng khít nhờ vào tất cả những cảm xúc tích cực mà hai người đã cùng nhau trải qua. Người độc thân tháng này có khá nhiều người theo đuổi.

>> Xem thêm: 

Nếu ấn tượng với chiếc mặt nạ số 8, bạn là mẫu người sinh ra để làm thủ lĩnh

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên giải mã tính cách của bạn khi yêu

NHỮNG CÁCH CẢI BIẾN VẬN MỆNH MỘT CON NGƯỜI, ĐỌC ĐỂ CUỘC ĐỜI BỚT KHỔ ĐAU

Tóm lại, những người sinh vào tháng 11 là một người có nhiều khả năng và đáng tin cậy bởi tính tình chân thật và luôn biết giữ bí mật cho người khác. Nhưng điểm yếu của bạn là bạn có chút khó hiểu và không kiềm chế được cảm xúc của mình. Tháng 11 của những chàng trai/cô gái này đã đến rồi. Hãy dành cho họ những điều tốt đẹp nhất nhé!

>>Cô gái sinh tháng 11: Là người bướng bỉnh, kiêu hãnh, không dễ nắm bắt

NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ Ở NGƯỜI SINH THÁNG 11

- Thể lực đáng ngưỡng mộ: Những em bé sinh ra vào tháng 11 sẽ chạy nhanh hơn 10%, nhảy cao hơn 12%, khỏe hơn 15% so với trẻ sinh vào các tháng 4, 5 (Theo nghiên cứu của trường đại học Princeton)

- Sống thọ lên đến 100 tuổi: Nghiên cứu từ Đại học Chicago phát hiện ra rằng trẻ nào sinh ra vào những tháng mùa thu có nhiều khả năng sống đến độ tuổi 100.

- Thuận tay trái nhiều: Điều này được lý giải rằng do tác động của ánh sáng mặt trời tới người mẹ mang thai làm sản sinh nhiều Hormone Testosterone dẫn tới sự phát triển bán cầu não phải.

- Sành ăn uống: Họ có khiếu nấu nướng và có gu thưởng thức ẩm thực tốt.

Tuy nhiên những người sinh ra vào tháng 11 thì khi trưởng thành thường dễ mắc các bệnh liên quan tới đường hô hấp (Theo nghiên cứu đại học Columbia)

Xem thêm TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Tư thế ngủ tiết lộ điều gì về mối quan hệ của hai bạn?
Scroll to top