11/24/2019 12:24

Cận cảnh món quà cưới Ngô Kiến Huy tặng Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Hình ảnh món quà cưới của Ngô Kiến Huy dành tặng đám cưới Đông Nhi - Cao Thắng đã chính thức được tiết lộ. Quả là bạn thân 10 năm nên quà cưới cũng khác biệt hơn mọi người.

Mặc dù hôn lễ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã trôi qua được gần nửa tháng, nhưng có vẻ dư âm của "siêu đám cưới" này vẫn đang còn rất nhiệt. Đặc biệt là về khoản quà cưới của dàn khách mời dành tặng cho cô dâu chú rể. Và mới đây nhất, cận cảnh món quà Ngô Kiến Huy tặng cho bạn thân Đông Nhi trong ngày cưới đã được tiết lộ khiến người hâm mộ đặc biệt chú ý. 

Cận cảnh món quà cưới Ngô Kiến Huy tặng Đông Nhi

Theo đó, Ngô Kiến Huy và Đông Nhi - Ông Cao Thắng được biết đến là những người bạn thân 10 năm của Vbiz. Tất cả đều trưởng thành từ dòng nhạc teen pop đình đám một thời, vậy nên tình bạn của họ cũng vì thế mà song hành và bền vững suốt nhiều năm qua. Là bạn thân lâu năm như thế, đương nhiên Ngô Kiến Huy không thể tặng Đông Nhi và Ông Cao Thắng quà cưới giống mọi người, mà sẽ là món quà thật đặc biệt. 

Cụ thể, chàng Bắp Ngô Kiến Huy đã tặng cặp đôi bạn thân hơn 10 năm một bức tranh vẽ cô dâu - chú rể vô cùng ấn tượng. Với bức vẽ này, nam ca sĩ đã đóng khung vô cùng chỉn chu và đẹp mắt, kèm theo lời chúc "hạnh phúc trọn đời" cho cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng rất ý nghĩa. 

Cận cảnh món quà cưới Ngô Kiến Huy tặng Đông Nhi - Ông Cao Thắng
Cận cảnh quà cưới Ngô Kiến Huy tặng Đông Nhi và Ông Cao Thắng. (Ảnh: FB)

>> Bạn xem chưa: Chia sẻ đầu tiên của em gái Ông Cao Thắng dành cho chị dâu Đông Nhi

Cận cảnh món quà cưới Ngô Kiến Huy tặng Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Ngô Kiến Huy cùng Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh và Khổng Tú Quỳnh vốn là nhóm bạn thân nhiều năm của Vbiz. Họ đã có dịp hội tụ trong tiệc cưới vừa qua của Đông Nhi khiến người hâm mộ xúc động. (Ảnh: FB)

>> Đừng bỏ qua: Tuần trăng mật của sao: Nhi - Thắng đi Singapore, Xìn Ri sang Canada

CDM khen ngợi: "Hội bạn thân nhà người ta đây rồi"

Với món quà tinh tế và ý nghĩa của chàng Bắp dành tặng Đông Nhi - Ông Cao Thắng, cư dân mạng đã hết lời khen ngợi. Đồng thời người hâm mộ cùng bày tỏ sự ngưỡng mộ với tình bạn bền lâu của hội bạn thân Vbiz này. 

- "Hội bạn thân nhà người ta đây rồi"

- "Anh Bắp tinh tế quá nha"

- " Một bức ảnh với dòng chúc chân thành là đủ thể hiện tâm ý"

- "Quà cưới của người nổi tiếng đúng là khác người thường"

- "Ý nghĩa quá, có thể giữ mãi về sau"

- "Nhìn bạn thân nhà người ta mà thèm"

Cận cảnh món quà cưới Ngô Kiến Huy tặng Đông Nhi - Ông Cao Thắng
Hội bạn thân nhà người ta đúng là không bao giờ khiến cư dân mạng phải thất vọng.  (Ảnh: FB)
Huỳnh Phương được Sĩ Thanh và Ngô Kiến Huy tổ chức sinh nhật bất ngờ

Có thể thấy, giữa showbiz nhiều thị phi, việc các nghệ sĩ gìn giữ được mối quan hệ thân thiết, tốt đẹp luôn là hình tượng sáng khiến người hâm mộ đặc biệt yêu thích. Hi vọng, song hành cùng sự viên mãn hôn nhân của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, thì tình bạn của Ngô Kiến Huy và cặp đôi này cũng mãi chân thành và vững bền theo năm tháng.

Bạn có nhận xét ra sao về món quà tặng của chàng Bắp?

>> Xem thêm: Ngắm khoảnh khắc đẹp và hạnh phúc của Bảo Thy trong hôn lễ kín tiếng

Đừng quên cập nhật tin tức sao Việt mỗi ngày tại Bestie nhé!

HỘI BẠN THÂN NHIỀU NĂM TRONG HÔN LỄ KÍN TIẾNG CỦA "CÔNG CHÚA" BẢO THY

Trong showbiz Việt, có rất nhiều hội bạn thân khiến người người phải ngưỡng mộ. Họ cho thấy tình bạn chân thành giữa chốn thị phi vẫn luôn tồn tại. Và vừa qua, thông qua đám cưới của Bảo Thy, hội bạn thân lâu năm của Vbiz lại có dịp tụ hội khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Có thể thấy, việc giữ gìn tình bạn gần cả một thập kỷ là chuyện rất đáng ngưỡng mộ. 

Xem thông tin chi tiết Tại Đây!

Video có thể bạn quan tâm
TRẤN THÀNH - NGÔ KIẾN HUY - CHÍ THIỆN COVER LOẠT HIT VPOP
Scroll to top