11/23/2019 13:38

Bính Tý (1996) trong 2020: Một năm trắc trở nhưng dễ tìm được quý nhân

Yên Lam - Theo thethaovanhoa.vn Yên Lam

Năm 2019 đã dần trôi qua hết 12 tháng, những cô cậu Bính Tý 1996 lại chuẩn bị thêm thật nhiều điều để bắt đầu một năm mới nhiều biến cố trong năm Canh Tý 2020 sắp tới.

Vào năm 2019, Bính Tý có nhiều thay đổi về  sự nghiệp, tình duyên cũng như các mối quan hệ ngoài luồng, tuy nhiên, đây vẫn là khoảng thời gian bình ổn và "dễ thở". Thế nhưng, Kỷ Hợi 2019 dần qua, Canh Tý 2020 lại chuẩn bị tới, vận mệnh Bính Tý 1996 sẽ thay đổi như thế nào theo thời gian?

Bính Tý (1996) trong 2020: Một năm trắc trở nhưng dễ tìm được quý nhân
Bính Tý gặp năm Canh Tý sẽ nhân đôi vận hạn, gặp nhiều khó khăn. (Ảnh: tuvi)

Sự nghiệp: Nữ có quý nhân phù trợ, nam cần chú ý công việc

Trong năm 2019, cả nam lẫn nữ thuộc Bính Tý 1996 đều có giai đoạn thăng tiến sự nghiệp tương đối dễ thở, đó được xem là khoảng thời gian "nghỉ giữa hiệp" cho chặng đường căng go phía trước. Theo tử vi phong thủy, trong năm Canh Tý 2002, cũng chính là năm tuổi của Bính Tý 1996, cả nam và nữ đều sẽ đối mặt với những thay đổi, sóng gió trong sự nghiệp. Khoảng thời gian năm sau, công việc sẽ vô cùng khó khăn, bởi không chỉ cần minh mẫn nhận rõ được cơ hội thành công, thăng tiến mà các Bính Tý 1996 còn buộc phải biết cách nhẫn nhịn, dĩ hòa vi quý với sếp và đồng nghiệp.

Bính Tý (1996) trong 2020: Một năm trắc trở nhưng dễ tìm được quý nhân
Điều bất ngờ trong năm nay, mặc dù sự nghiệp không khởi sắc nhưng phái nữ Bính Tý vẫn có quý nhân phù trợ. (Ảnh: Hiệu ảnh số 8)

Về riêng nam Bính Tý 1996, do sao Thái Dương chiếu mệnh nên mọi việc không được suôn sẻ cho lắm. Còn các nữ Bính Tý, mặc dù vẫn có khả năng bị đối tác, đồng nghiệp chơi xấu, nhưng may mắn vẫn được quý nhân phù trợ, giải quyết công việc nhanh chóng. Có thể nói rằng, trong sự nghiệp, năm nay không phải là khoảng thời gian "đỏ mệnh" của Bính Tý 1996. Tuy nhiên, nếu bản thân thực sự mạnh mẽ thì trong năm Canh Tý 2020, sẽ may mắn gặp được người có thể ảnh hướng tới cuộc đời và giúp phát triển sự nghiệp sau này.

Bính Tý (1996) trong 2020: Một năm trắc trở nhưng dễ tìm được quý nhân
Khoảng thời gian này, phái mạnh nên chú ý kĩ càng hơn trong đầu tư và lập nghiệp. (Ảnh: Jul Đặng)

>>> Bạn xem chưa: Sự nghiệp, tình duyên tuổi Giáp Tuất (1994) trong năm 2020

Sức khỏe, tài chính: Thủy gặp Mộc tương đối khắc, nên chú ý thân thể và túi tiền

Bính Tý 1996 vốn thuộc mạng Thủy, Canh Tý 2020 vừa là năm tuổi lại mang mệnh Thổ tương khắc, đồng thời đối đầu với Thái Tuế nên dễ đau ốm. Chính vì thế, một số Bính Tý 1996 có sức khỏe không ổn định vào năm trước, nên chú ý tới việc bổ sung dinh dưỡng, thăm khám đầy đủ để tránh những điều đáng tiếc sau này. 

Mặc dù thường được nhắc đến là "những kẻ tiêu tiền hoang phí" nhưng năm Canh Tý 2020, Bính Tý 1996 lại gây bất ngờ khi tạo dựng được khá nhiều tài sản. Dẫu tiết kiệm thượng sách hơn các năm trước nhưng xin chia buồn với các chú chuột 25 tuổi, năm nay lương bổng sẽ không cao và tăng nhanh, chỉ giữ ở mức ổn định. Điều cuối cùng, với bản tính chuyên lo chuyện bao đồng, vào năm 2020, các Bính Tý, đặc biệt là phái nữ nên hạn chế vì dễ làm thất thoát mạnh túi tiền, ảnh hưởng đến tài chính cả năm. Ví dụ như giúp đỡ bạn bè không thân thiết hoặc tin tưởng và người mới quen.

Bính Tý (1996) trong 2020: Một năm trắc trở nhưng dễ tìm được quý nhân
Biết rằng bản tính tốt bụng thích giúp người, nhưng Bính Tý vẫn nên chú ý túi tiền vì dễ bị kẻ xấu lợi dụng. (Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên)

>> Đừng bỏ lỡ: Những loại cây rất tốt cho cung tiền tàitình duyên của các 12 con giáp

Tình cảm: Không nhịn thì đổ vỡ, người độc thân dễ tìm được ý trung nhân

Năm 2020 là khoảng thời gian khá nhiều thay đổi về tình cảm của Bính Tý vì "hoa đã chủ" dễ tan vỡ còn người độc thân lại có thể tìm được nửa kia của cuộc đời mình. Xét theo tử vi, Bính Tý trong năm 2020 sẽ không được tốt đẹp vì dễ vướng phải lời gièm pha, gianh ghét từ những người vô công dỗi nghề. Với những bạn nữ đã có người yêu hoặc gia đình, nên chú ý lời ăn lẽ nói để gia đạo được yên ấm, không đổ vỡ. Về phần các bạn nam, do bản thân có tính mềm mỏng nên gia đình trong khoảng thời gian này khá ổn định, không nhiều tai tiếng, nhà cửa hạnh phúc, êm ấm.

Mặc dù đối với những người "hoa đã có chủ", chuyện tình không được thuận lợi nhưng Bính Tý độc thân lại mang mệnh đào hoa trong năm nay. Tử vi nghiên cứu cho biết, ai chưa có ý trung nhân hoặc còn độc thân, thì năm 2020 sẽ vô cùng thuận lợi cho việc se duyên, tìm người phù hợp.

Bính Tý (1996) trong 2020: Một năm trắc trở nhưng dễ tìm được quý nhân
Hạn chế nói những lời tổn thương đối phương sẽ giúp các Bính Tý có được tình yêu viên mãn trong năm nay. (Ảnh: Hiệu ảnh số 8)

>> Xem thêm: 3 con giáp may mắn tột cùng đón năm 2020 đường tình - tiền đều mỹ mãn

MS Tử vi năm 2019: Dự đoán vận mệnh và may mắn của tuổi Tý

Vốn sẵn bản tính nhạy cảm, thông minh lanh lợi nên dù năm Canh Tý 2020 sẽ có nhiều thay đổi bất lợi nhưng các Bính Tý 1996 vẫn có khả năng vượt qua mọi chuyện. Dẫu vậy, Bính Tý gặp năm Canh Tý sẽ khiến vận hạn tăng cao hơn bình thường, chính vì thế vẫn nên chú ý lời ăn tiếng nói, đường đi nước bước trong sự nghiệp, tình cảm để giảm bớt những điều hung trong 2020.

Cùng đón xem những tin tức mới nhất tại Bestie nha!

Sự nghiệp và tiền tài tuổi Quý Dậu (1993) trong năm 2020

Vượt qua một năm đầy thăng trầm, Quý Dậu (1993) đã có được một vài thành tựu nhỏ. Tuy nhiên, khi năm cũ vừa đi, năm mới lại đến, sự nghiệp và tình duyên của Quý Dậu trong Canh Tý 2020 sẽ có nhiều thay đổi với sự khởi sắc và thăng trầm cực kì khó đoán. Tuy nhiên, theo tử vi phong thủy, sự nghiệp trong năm 2020 của Quý Dậu sẽ dễ bị kìm hãm.

Xem thêm TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top