11/27/2019 15:35

Bạn thân là đứa duy nhất nhìn ra người yêu bạn có thật lòng hay không

Thanh Thanh - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Thanh

Chẳng ai xui khiến, đứa bạn thân luôn sẵn sàng "xù lông nhím" lên với bất cứ ai đụng đến bạn, kể cả là người yêu của bạn. Nếu nó nói người yêu của bạn không thật lòng thì bạn nên nghiêm túc suy nghĩ về lời nói đó.

Mỗi người đều mong muốn có cho mình những người bạn thân thực sự, cùng nhau trải qua những chuyện khó khăn hay vui buồn. Tìm 1 người bạn thân như vậy thật không dễ dàng thế nên việc ta trân trọng người bạn thân của mình cũng là điều đương nhiên. Ngoài gia đình, người thân thì bạn thân giống như là báu vật quý giá và tốt nhất là đừng ai đụng vào. 

Một ví dụ điển hình cho việc "giữ bạn thân như giữ vàng" đó là chẳng ai xui khiến, đứa bạn thân luôn sẵn sàng "xù lông nhím" lên với bất cứ ai đụng đến bạn, kể cả là người yêu của bạn. Ngoài ra chúng nó còn có thêm một "siêu năng lực" có thể nhìn thấu tâm can anh người yêu của bạn để xem liệu anh ta có yêu bạn thật lòng hay không đấy.

Bạn thân là người hiểu bạn đến từng "chân tơ kẽ tóc"

Bạn thân là đứa duy nhất nhìn ra người yêu bạn có thật lòng hay không
Bạn thân là đứa cùng khóc, cùng cười với mình, nhiều lúc thì lại như người yêu, lúc nào cũng đi với nhau như hình với bóng. (Ảnh minh họa: ONON MADE)

Mặc dù có không ít lúc, nó đáng ghét đến độ bạn chỉ muốn "cạch mặt" nó luôn thì sau tất cả, bạn thân vẫn là người sẽ luôn ở bên cạnh mình những lúc khó khăn hay những lúc đau đớn, thất tình, luôn động viên mình mọi lúc, có phúc cùng hưởng có họa cùng chịu.

Bạn thân cũng là đứa sẵn sàng cùng mình làm những trò ngớ ngẩn mà không sợ ai đánh giá. Trong cuộc đời làm bạn thân của nó, hẳn đã chứng kiến không sót khoảnh khắc vừa "bựa" vừa "ngơ" nào của bạn. Nói không ngoa nhưng một đứa bạn thân nhiều khi còn thấu hiểu tâm tư, tình cảm, gu người yêu của bạn hơn cả bố mẹ, anh chị em trong nhà.

Bạn thân là người luôn luôn bảo vệ lợi ích của bạn

Bạn thân là đứa duy nhất nhìn ra người yêu bạn có thật lòng hay không
Bạn thân là đứa luôn luôn bảo vệ lợi ích của bạn. (Ảnh minh họa: ONON MADE)

Họ có thể mặc ai ghét mình cũng kệ, người ta chê hay thậm chí chửi mình sao cũng kệ luôn nhưng đụng đến bạn thân của họ thì nhất định sẽ không để yên. Thậm chí, khi bạn tuyên bố có người yêu, đứa bạn thân có thể sẽ trông như thất tình vậy.

Cũng dễ hiểu thôi, bình thường mọi sự quan tâm chú ý và thời gian của bạn đều dồn vào nó, thì nay lại dồn sang một người khác. Và dĩ nhiên, người yêu của bạn lúc này đã lọt vào tầm ngắm của đứa bạn thân: "Dám tranh giành cậu ấy với tui hả, để xem anh thật lòng tới đâu!"

Bạn thân là đứa duy nhất nhìn ra người yêu bạn có thật lòng hay không
Bạn thân là đứa duy nhất nhìn ra người yêu bạn có yêu bạn thật lòng hay không? (Ảnh minh họa: ONON MADE)

Thế rồi, bằng tất cả sự am hiểu và ánh mắt tinh tường của mình, đứa bạn thân sẽ soi từng cử chỉ, ánh mắt, hành động của người yêu bạn rồi đem ra phân tích. Đặc biệt, chúng nó thường có con mắt nhìn người rất chuẩn. "Anh ta có phù hợp với bạn không?", "Anh ta yêu bạn thật lòng hay giả tạo?",... tụi bạn thân đều có thể nhìn ra.

Với tư cách là bạn, khi phát hiện có điều gì không ổn ở anh chàng kia, đứa bạn thân đúng nghĩa chắc chắn sẽ góp ý cho bạn nhưng sau cùng nó vẫn sẽ tôn trọng quyết định của bạn. Nếu bạn cần những lời khuyên trong chuyện tình cảm, hãy hỏi những đứa bạn thân, có thể nó sẽ cho bạn những nhận xét cũng như những lời khuyên thiết thực nhất. 

>> Xem thêm:  Bạn thân khác giới Vbiz: Khang -Thy, Nhi -Thịnh đúng là “của hiếm”

Những điều thú vị khi có một người bạn thân

Bạn thân là đứa duy nhất nhìn ra người yêu bạn có thật lòng hay không
Tình bạn là thứ có thể mang theo suốt cuộc đời, còn tình yêu là thứ để người ta theo đuổi. (Ảnh minh họa: ONON MADE)

Nếu có một người bạn thân, hãy cùng xem 2 bạn có những điều thú vị này không nhé:

- Chỉ qua một cái liếc mắt thì hai đứa bạn thân cũng có thể hiểu nhau

- Dù bình thường dìm nhau không khoan nhượng, thế nhưng trước mặt người khác sẽ luôn nói tốt về nhau.

- Các bạn luôn có những câu chuyện cười mà chỉ 2 đứa mới hiểu

- Có đôi khi, trong tình bạn, bạn còn ghen nhiều hơn cả lúc yêu: Ghen vì đứa bạn thân có bồ, ghen vì rủ đứa nó đi xem phim thì nó nói đã đi xem với bồ rồi,...

- Chẳng cần phải gặp nhau nhiều nhưng tình bạn vẫn bền chặt, cứ gặp là tự động có chuyện trên trời dưới đất nói cả ngày không hết.

- Đừng nghĩ chỉ mấy cặp đôi yêu nhau mới có đồ đôi, bạn thân người ta cũng có nhé!

>> Xem thêm: 

Tình bạn trong Cbiz: Dương Tử, Dương Mịch đều bị bạn thân "cạch mặt"

Bạn thân chia tay người yêu như cơm bữa, CĐM: Như nào mới là lần cuối?

Khán giả bất ngờ trước phản ứng của Liên Bỉnh Phát khi phát hiện bị người yêu và bạn thân cắm sừng

Nói chung, bạn thân là một sinh vật vừa dễ thương vừa "dễ ghét" như vậy đấy! Có 1 người bạn đã khó mà lại còn hợp ý, vì nhau trải qua mọi chuyện để trở thành thân thậm chí hy sinh cho nhau thì chẳng hề dễ dàng, vì vậy tuyệt đối phải trân trọng. 

Còn bạn, có bao giờ bị con bạn thân nhất nhất bắt chia tay với người yêu chưa, cùng chia sẻ nhé!

TÌNH BẠN DÀI 7 NĂM THÌ CHẲNG LÀ BẠN THÂN NỮA MÀ LÀ "NỢ ĐỜI" CỦA NHAU

7 năm cho một mối quan hệ không phải là tình yêu, không phải máu mủ ruột rà mà là tình bạn thì có lẽ đây là một khoảng thời gian khá dài so với độ dài của các mối quan hệ khác trong cuộc sống.  Nếu bạn đang có một tình bạn 7 năm, tin tôi đi, hai bạn không đơn thuần là bạn nữa mà phải là “nợ đời” của nhau mới đúng.

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
ĐỪNG BAO GIỜ QUÊN: CÓ TIỀN, 5 KIỂU BẠN KHÔNG KẾT GIAO, HẾT TIỀN, 5 KIỂU NGƯỜI KHÔNG CẦU CẠNH
Scroll to top