11/13/2019 19:07

Bản cập nhật iOS 13.2.2 ra mắt 3 ngày tiếp tục phát sinh lỗi hao pin

ĐÌNH NGỌC - Theo thethaovanhoa.vn ĐÌNH NGỌC

Sau khi cho ra mắt bản cập nhật iOS 13.2.2 để sửa một số lỗi như không vào được Email hay máy tự động tắt nguồn…thì giờ đây bản vá mới nhất của hãng Apple lại dính lỗi quan trọng khác.

Thời gian gần đây rất nhiều người dùng phàn nàn về phiên bản iOS 13 khiến những chiếc điện thoại mắc lỗi liên tục. Apple sau đó đã đưa ra một bản vá mới có tên iOS 13.2.2 vào ngày 8/11 vừa qua. Tuy nhiên, theo như những phản ánh của nhiều người, phiên bản iOS mới nhất đến từ hãng quả táo cắn dở lại gặp phát sinh lỗi nghiêm trọng khác.

Bản cập nhật iOS 13.2.2 ra mắt 3 ngày tiếp tục phát sinh lỗi hao pin
iOS 13.2.2 mới tung ra ngày 8/11 nay đã gặp lỗi hụt pin nghiêm trọng.

Theo đó, nhiều người cho rằng máy của họ khi cập nhật bản vá lỗi iOS 13.2.2 khiến pin tụt không phanh, mặc dù đã cắm sạc vài lần nhưng tình trạng đó vẫn tiếp diễn. Trước đây, lỗi hao hụt pin đã được phía người dùng và Apple xác nhận có xảy ra trên phiên bản phần mềm iOS 13.1.2, tuy nhiên đã được hãng nhanh chóng khắc phục. Giờ đây lỗi nghiêm trọng này lại xuất hiện trở lại trên bản vá iOS 13.2.2 khiến nhiều người dùng không khỏi khó chịu.

>>> Đừng quên: Không tốn kém quảng bá hay mở store, iPhone vẫn đắt khách tại Việt Nam

Bản cập nhật iOS 13.2.2 ra mắt 3 ngày tiếp tục phát sinh lỗi hao pin
Người dùng khặp nhiều vấn đề khi máy bị tụt pin.

Thậm chí tình trạng hao pin khi dùng phần mềm mới nhất của Apple “tồi tệ” đến mức dù soạn một email ngắn hay lướt mạng xã hội cũng khiến máy tụt pin trông thấy. Tuy nhiên, lỗi hao pin nghiêm trọng này chỉ xuất hiện khi người dùng đang sử dụng thiết bị. Nếu để máy ở chế độ ngủ hay tắt màn hình thì pin vẫn được giữ nguyên. Hiện tượng này phía người sử dụng iPadOS 13.2.2 cũng gặp tương tự.

>> Đừng bỏ lỡ: Cậu bé bị lác mắt vì chơi điện thoại 10 giờ liền, chuyên gia: Nên áp dụng quy tắc 3, 6, 9, 12

Bản cập nhật iOS 13.2.2 ra mắt 3 ngày tiếp tục phát sinh lỗi hao pin
Trong trường hợp này, máy giảm từ 50% còn dưới 25% trong 3 tiếng.

Người dùng Việt để lại những bình luận ngán ngẩm với phần mềm iOS 13

- “Dù là Apple thì vẫn là người! VN đã có nguyên lý thường trực ‘sai đâu sửa đấy’ và thảm hoạ ‘sửa đâu sai đấy’! Mình tắt cập nhật ự động. Đợi biển yên!

- “Thực sự cái iOS 13 quá chán, cái taptic tóc gì đó rất là bất tiện, hay nhận nhầm và nhiều thao tác rườm rà hơn”.

- “Các iFan đâu cả rồi, thật quá chán”.

- “Bó tay, lỗi liên hoàn lỗi, như trò đùa vậy”.

-...

>> Có thể bạn quan tâm: Tiến sĩ Devra Davis: Để điện thoại trong túi quần có thể gây vô sinh

Bản cập nhật iOS 13.2.2 ra mắt 3 ngày tiếp tục phát sinh lỗi hao pin
Người dùng Twitter phàn nàn vì lỗi hao pin trên bản iOS 13.2.2. 

Tuy mang trong mình nhiều tính năng tối ưu, tuy nhiên ngay ở thời điểm ra mắt phần mềm iOS 13 đã dính phải rất nhiều lỗi. Ở phiên bản iOS 13.0 nhiều người đã phải ngán ngẩm khi có đến 30 lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng liên quan đến phần mềm của máy. Còn ở thời điểm hiện tại, iOS 13 đang nắm giữ kỷ lục là phiên bản gặp phải nhiều lỗi nhất của Apple từ trước đến nay dù đã tung ra nhiều bản vá. Đã có 6 bản vá iOS được Apple tung ra và mỗi phiên bản mới được cập nhật lại phát sinh lỗi khác nhau.

Có thể sau vài ngày nữa, hãng điện thoại đến từ nước Mỹ sẽ tung ra chính thức bản vá thứ 7 của mình mang tên iOS 13.2.3 để sửa lỗi hụt pin cho người dùng. Được biết, bản cập nhật mới này đang trong giai đoạn thử nghiệm.

iPhone phiên bản lạ.

Ra mắt vào ngày 19/9 đến nay iOS 13 đã phải tung ra 6 bản cập nhật và trong giai đoạn chờ đợi bản vá thứ 7 để sửa lỗi cho người dùng thiết bị Apple. Có lẽ việc vội vã cho ra mắt hệ điều hành mới làm “nhà táo” mắc phải những lỗi khiến nhiều người ngám ngẩm.

Bạn có đang gặp vấn đề với hệ điều hành iOS 13.2.2 không? Hãy chia sẻ ngay với chúng tôi nhé!

(Nguồn ảnh: Facebook)

Không sử dụng điện thoại thông minh khi chưa đủ 14 tuổi đó là cách tỷ phú Bill Gates dạy con

Bill Gates khiến nhiều người phải ngưỡng mộ vì cách dạy con của mình. Một trong số những quy tắc dạy con của vị tỷ phú này chính là việc cấm con cái không sử dụng điện thoại cho đến năm 14 tuổi.

Xem chi tiết: TẠI ĐÂY!

Đừng quên cập nhật những kỹ năng sống hữu ích nhất tại Bestie nhé!

Video có thể bạn quan tâm
MẠC VĂN KHOA PHẤN KHÍCH KHI CẦM TRÊN TAY CHIẾC IPHONE XS MAX ĐẦU TIÊN TẠI VN GIÁ 79 TRIỆU
Scroll to top