11/02/2019 13:47

Ai sở hữu đặc điểm này trên bàn tay, cả đời nắm may mắn và tài vận

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn Anh Minh

Theo quan niệm nhân tướng học, ai may mắn sở hữu những đặc điểm như dưới đây trên bàn tay thì cả đời rất dễ gặp nhiều may mắn, tài vận hanh thông, đặc biệt từ 35 tuổi trở về sau cuộc sống thập toàn thập mĩ khó ai sánh bằng.

Theo nhân tướng học, đa phần những ai may mắn sở hữu các nét tướng "tổ chim" trên bàn tay như dưới đây hầu hết đều là người rất dễ gặp nhiều may mắn trong công việc lẫn cuộc sống. Bên cạnh đó, họ cũng là những người thường được quý nhân phù trợ nên dễ gặp nhiều phước lành, tài lộc rất hanh thông. Mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Ngón giữa có "tổ chim"

Theo quan niệm nhân tướng học, những người may mắn sở hữu "tổ chim" ở ngón giữa trên bàn tay thường rất dễ gặp được nhiều suôn sẻ và may mắn trong công việc lẫn cuộc sống. Đặc biệt, dù những người này sinh ra trong hoàn cảnh nào thì khi lớn lên vẫn thường có quý nhân nâng đỡ nên dễ tận hưởng được nhiều phước lành.

Phụ nữ sở hữu đặc điểm này trên bàn tay, cả đời nắm may mắn và tài vận, sau 35 tuổi cuộc sống thập toàn thập mỹ 1

Nếu theo nghiệp kinh doanh buôn bán, những người này càng có được nhiều cơ hội tốt nhằm giúp nâng cuộc sống của mình lên những tầm cao mới. Nếu không sống trong nhung lụa xa hoa phú quý thì họ cũng không bao giờ phải chôn vùi cuộc đời trong nghèo khó.

>> Bạn có biết: 6 nét tướng của những cô gái có số "ngậm thìa vàng", cả đời không lo thiếu trước hụt sau

Ngón áp út có "tổ chim"

Theo nhân tướng học, những người sở hữu nét tướng này - có "tổ chim" ở ngón áp út thường có nhiều mối quan hệ rất tốt trong xã hội. Bên cạnh đó, những người này cũng có khả năng thuyết phục người khác, đặc biệt là tài ăn nói của họ rất siêu phàm nên dễ khiến người khác nghe theo mình trong mọi chuyện. Những người này cũng thường được nhiều người xung quanh ngưỡng mộ và săn đón bởi họ rất tài năng.

Phụ nữ sở hữu đặc điểm này trên bàn tay, cả đời nắm may mắn và tài vận, sau 35 tuổi cuộc sống thập toàn thập mỹ 2

Tuy trong giai đoạn tuổi thanh niên những người này đôi lúc còn gặp không ít trắc trở và khó khăn thử thách, nhưng nhờ luôn có quý nhân phù trợ nên họ sẽ luôn vượt qua được mọi gian nan. Nhờ vậy nên về hậu vận cuộc sống cũng như tình cảm gia đình của họ sẽ luôn thịnh vượng rực rỡ.

>> Đừng bỏ lỡ: Không cần xem bói cũng biết, phụ nữ có nét tướng này thường khắc chồng khắc con, dễ mang vận xấu

Ngón út có "tổ chim"

Theo nhân tướng học, những người sở hữu "tổ chim" ở ngón tay út thường là người rất mạnh mẽ và có sức khỏe tốt. Với những người này, dù phải đối mặt với hoàn cảnh nào trong công việc lẫn cuộc sống thì họ cũng đủ sức mạnh để vượt qua, thậm chí qua đó họ còn tìm thấy được cơ hội tốt để giúp mình đổi đời.

Phụ nữ sở hữu đặc điểm này trên bàn tay, cả đời nắm may mắn và tài vận, sau 35 tuổi cuộc sống thập toàn thập mỹ 3

Ngoài ra, cũng theo nhân tướng học, những người sở hữu nét tướng này luôn yêu đời, lạc quan và có nguồn năng lượng rất dồi dào. Và tính cách ấy không chỉ giúp họ mang đến niềm vui cho người khác mà còn giúp cuộc sống của họ thịnh vượng hơn. Khi bước vào tuổi trung niên, hầu hết họ sẽ công thành danh toại. Đặc biệt, càng về hậu vận thì cuộc sống của họ càng thập toàn thập mĩ, khó ai sánh bằng. 

>> Bạn xem chưa: 5 nét phúc tướng trên mặt phụ nữ là "lỗ tiền chôn", nhìn qua cũng đủ biết tương lai sẽ giàu bứt phá 

Ngón trỏ có "tổ chim"

Ngoài sở hữu cá tính giỏi giang, mạnh mẽ thì theo nhân tướng học, những người có "tổ chim" ở ngón trỏ thường dễ dàng đạt được nhiều thành tựu phi thường trong cuộc sống lẫn công danh sự nghiệp. Tuy vào tuổi thanh niên, có thể vài người trong số họ dễ gặp ít khó khăn trong công việc lẫn cuộc sống, nhưng nhìn chung hầu hết sẽ đều công thành danh toại.

Phụ nữ sở hữu đặc điểm này trên bàn tay, cả đời nắm may mắn và tài vận, sau 35 tuổi cuộc sống thập toàn thập mỹ 0

Bên cạnh đó, những người có nét tướng này trên tay thường không muốn dựa dẫm vào ai và sống rất độc lập. Tuy nhiên, họ luôn biết cách nắm bắt mọi cơ hội tốt xung quanh mình để giúp mình phất lên trong cuộc sống. Khi bước vào giai đoạn trung niên, hầu hết những người sở hữu đặc điểm này sẽ xây dựng được sự nghiệp vững vàng, cuộc sống vì thế cũng giàu sang hạnh phúc.

7 đặc điểm nhân tướng học nhận diện người phụ nữ thông minh

Tất nhiên, những thông tin nhân tướng học như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Hình hài bàn tay của mỗi người là do cha mẹ sinh ra, chúng ta không thể quyết định đẹp - xấu hay hên - xui được. Giàu nghèo cũng là do bản thân mình quyết định, không thể vin vào tướng tay tốt rồi không nỗ lực, không cố gắng làm việc thì chẳng ai có thể mang đến cho mình cuộc sống ấm no bạn nha.

Giờ thì tiết lộ đi, bạn sở hữu nét tướng nào trên đây?

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Nhìn tướng vai cũng có thể đoán biết ngay tương lai giàu hay nghèo, hạnh phúc hay bất hạnh

Vai là nơi biểu hiện khí chất và tính tình của mỗi người. Nhìn vào tư thế của vai là có thể đoán biết được tâm tình của người đối diện đang vui hay buồn. Nếu vai nhô cao lên hoặc rung nhẹ chứng tỏ khổ chủ đang rất vui và đắc ý, trong khi hành động so vai, rụt cổ thể hiện sự thiếu tự tin, buồn bã. Trong nhân tướng học có những kiểu vai thể hiện rõ số phận của phụ nữ trong tương lai như sau...

Vai nhô cao là kiểu vai cho thấy sự thành đạt, địa vị và quyền thế cao trong xã hội. Phụ nữ có tướng vai này thì cả đời sung sướng, được hưởng vinh hoa phú quý.

Vai rộng và tròn thể hiện sức khỏe dẻo dai và tư chất thông minh hơn người.

Theo nhân tướng học, người có bờ vai hẹp thì vận khí không tốt. 

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top