11/20/2019 10:49

3 vị trí nốt ruồi của người có cuộc đời may mắn, quý nhân phù trợ

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn

Theo nhân tướng học, vị trí nốt ruồi cũng có thể nói lên vận mệnh tương lai của mỗi người. Thế nên, nếu may mắn sở hữu 3 vị trí nốt ruồi như sau thì đừng vội xóa bỏ vì có thể đấy là nét tướng nốt ruồi đại phú đại quý...

Theo nhân tướng học, hầu hết những người may mắn sở hữu nốt ruồi ở 3 vị trí như sau đều dễ đem lại sự may mắn cho chủ nhân. Mời các bạn cùng khám phá xem đấy là những vị trí nốt ruồi nào nha.

Nốt ruồi mọc trong lông mày

3 vị trí nốt ruồi của người có cuộc đời may mắn, quý nhân phù trợ

Tuy không dễ nhận thấy nếu nốt ruồi mọc trong lông mày, nhưng theo nhân tướng học, vị trí nốt ruồi này dự báo nhiều điều may mắn đến với công việc lẫn cuộc sống của chủ nhân. Nếu ai may mắn sở hữu vị trí nốt ruồi này thì cuộc đời dễ được quý nhân nâng đỡ, nhờ đó mà mọi việc của họ cũng rất dễ thuận buồm xuôi gió.

>> Có thể bạn chưa biết: 6 vị trí nốt ruồi phú quý trên lưng của phụ nữ, chớ dại mà xóa bỏ

Đặc biệt, khi đến trung vận thì vận may của họ sẽ càng hiển hiện rõ ràng hơn. Những người này có nhiều cơ hội kiếm tiền và cũng dễ dàng thu về túi mình rất nhiều tài lộc. Nhờ vậy mà cuộc sống của họ rất dễ giàu sang phú quý hơn người.

Nốt ruồi mọc ở chân tóc

3 vị trí nốt ruồi của người có cuộc đời may mắn, quý nhân phù trợ

Theo nhân tướng học, những ai may mắn sở hữu nốt ruồi nơi chân tóc thường là người dễ nhận được nhiều tình yêu thương của cha mẹ và gia đình. Tuy nhiên, đặc biệt hơn cả là họ thường có quyền thừa kế tài sản lớn hoặc có nhiều mối quan hệ làm ăn rất hanh thông.

>> Đừng bỏ lỡ: Nhìn vị trí nốt ruồi trên cổ biết được tương lai sang hèn: có nốt ruồi giữa cổ là phú quý

Nhìn chung, cuộc sống của những người này từ nhỏ đến lớn không phải lo lắng nhiều về chuyện cơm áo gạo tiền. Khi đến trung vận thì họ sẽ có sự nghiệp thành công, phúc lộc tràn đầy và gia đình hạnh phúc, con cái vừa hiếu thuận lại vừa tài giỏi.

Nốt ruồi mọc ở vòng eo

3 vị trí nốt ruồi của người có cuộc đời may mắn, quý nhân phù trợ

Cũng theo nhân tướng học, những người may mắn có nốt ruồi mọc ở vị trí vòng eo này rất dễ gặp được nhiều may mắn. Trong công việc lẫn cuộc sống, khi họ chẳng may gặp khó khăn thì sẽ luôn có quý nhân đưa đường dẫn lối nên nhanh chóng vượt qua. Tuy những người này có thể không được sinh ra trong gia đình quyền quý nhưng họ lại dễ gặp may mắn bởi xung quanh luôn có nhiều người sẵn sàng dang tay hỗ trợ.

>> Xem thêm: Soi 7 vị trí nốt ruồi quanh mắt để biết cuộc đời hên - xui, tình duyên rực rỡ hay trắc trở

Với những người sở hữu vị trí nốt ruồi may mắn này thì công việc lẫn tài lộc đều dễ phát triển rất thuận lợi. Nhờ vậy nên sự nghiệp của họ rất dễ hanh thông, chẳng mấy chốc họ sẽ giàu có, chí ít cũng không bao giờ phải lo lắng đến chuyện tiền bạc hoặc gia đình.

“NGHÍA QUA” SỰ NGHIỆP THÀNH CÔNG CỦA NHỮNG IDOL HÀN QUỐC CÓ NỐT RUỒI NƠI MŨI

Tất nhiên, những thông tin về nhân tướng học và tướng nốt ruồi như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Hình hài của mỗi người là do cha mẹ sinh ra, chúng ta không thể quyết định đẹp - xấu được. Giàu nghèo cũng là do bản thân mình quyết định, không thể vin vào tướng nốt ruồi tốt hoặc xấu rồi không nỗ lực, không cố gắng làm việc thì chẳng ai có thể mang đến cho mình cuộc sống ấm no bạn nha.

Thế còn bạn, bạn có sở hữu vị trí nốt ruồi nào như trên đây không?

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Nhân tướng học: 7 nốt ruồi mọc ở "chỗ kín" tiết lộ quý tướng trời ban của phụ nữ

Theo nhân tướng học, nếu phụ nữ may mắn sở hữu nốt ruồi mọc ở những vị trí "khó nói" như sau thì đừng vội xóa bỏ vì có thể đây là quý tướng trời cho, nhờ chúng mà chủ nhân sẽ có vận khí cực tốt, có số hưởng, hậu vận giàu sang quyền quý. 

Nốt ruồi mọc ở ngực: Những phụ nữ sở hữu nốt ruồi mọc ở vị trí "khó nói" này báo hiệu là người đại phú quý, không chỉ dễ gặp may mắn trong cuộc sống mà còn thu hút nhiều tài lộc. 

Nốt ruồi mọc giữa kẽ hở của đôi nhũ hoa: Theo quan niệm nhân tướng học thì vị trí nốt ruồi này dễ mang lại nhiều vận may về tài lộc lẫn tiền bạc cho phụ nữ. 

Nốt ruồi mọc ở “vùng tam giác”: Hầu hết phụ nữ sở hữu nốt ruồi mọc ở "vùng tam giác" thường là những người có rất tự lập, mạnh mẽ và rất có khả năng thu hút người khác giới...  

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
“NGHÍA QUA” SỰ NGHIỆP THÀNH CÔNG CỦA NHỮNG IDOL HÀN QUỐC CÓ NỐT RUỒI NƠI MŨI
Scroll to top