11/05/2019 15:55

3 tướng tay của những người đại phúc đại quý, vinh hoa phú quý cả đời

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn

Theo nhân tướng học, bên cạnh mũi, tai... thì tướng tay cũng ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt, nếu may mắn sở hữu những tướng tay như dưới đây thì bạn là người dễ được hưởng vinh hoa phú quý cả đời.

Theo quan niệm nhân tướng học, chỉ cần xem qua một vài nét tướng trên bàn tay hoặc ngón tay cũng có thể đoán được phần nào vận mệnh tương lai của một người. Thế nên, hầu hết những người may mắn sở hữu 3 nét tướng tay như dưới đây ngay từ khi sinh ra đã có quý nhân che chở. Không những có nhân cách tốt mà còn tài giỏi thông minh, thế nên cuộc sống của họ thường viên mãn đủ đầy. Mời các bạn cùng tham khảo nha.

Tướng tay của những người có mệnh phú quý

3 tướng tay của những người đại phúc đại quý, vinh hoa phú quý cả đời

Khi đưa tay ra và nếu ngón trỏ và ngón đeo nhẫn bằng nhau thì đấy chính là tướng tay của những người có mệnh phú quý. Theo quan niệm nhân tướng học, những ai may mắn sở hữu tướng tay này không những có nhân cách tốt và còn tài giỏi thông minh hơn người. Với họ, ngay từ khi sinh ra đã có quý nhân che chở, những lúc gặp khó khăn đều được người thân hay bạn bè giúp sức. 

>> Bạn có biết: 6 nét tướng của những cô gái có số "ngậm thìa vàng", cả đời không lo thiếu trước hụt sau

Với những người sở hữu tướng tay này, nếu chẳng may đối mặt với thử thách chông gai trong công việc lẫn cuộc sống thì họ vẫn luôn biết cách vượt qua. Ngoài ra, những người này không những mang đến sự nghiệp ổn định cho mình mà còn đem lại tài lộc cho cả chồng con. Từ trung vận đến hậu vận, cuộc sống của họ luôn viên mãn đủ đầy.

Tướng tay của những người có mệnh hưởng phúc

3 tướng tay của những người đại phúc đại quý, vinh hoa phú quý cả đời

Khi đưa tay ra và nếu ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ thì đấy là tướng tay của những người có mệnh hưởng phúc. Theo quan niệm nhân tướng học thì ngón tay trỏ đại diện cho cảm xúc và ngón tay đeo nhẫn sẽ đại diện cho lý trí, thế nên khi ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ thì khả năng tính toán của chủ nhân lại càng sắc sảo. Và chính nhờ trời phú cho khả năng này nên họ dễ kiếm được nhiều tiền, sự nghiệp vì thế cũng ngày càng thăng hoa rực rỡ.

>> Đừng bỏ lỡ: Trời sinh phúc tướng, ai có những đặc điểm này thì hậu vận phát tài, phú quý cả đời

Cũng theo nhân tướng học, tuy những người có tướng tay này thuở bé có gặp khó khăn hay vất vả thì khi đến tuổi trung niên cũng dễ gặt hái được nhiều thành công. Đặc biệt, dù công việc lẫn cuộc sống có thử thách thế nào thì họ cũng tự mình vượt qua nhanh chóng. Ngoài công việc và tài lộc hanh thông thì nhân duyên của họ cũng vô cùng suôn sẻ, hậu vận gia đạo luôn ấm êm, hạnh phúc.

Tướng tay của những người lao động chăm chỉ

3 tướng tay của những người đại phúc đại quý, vinh hoa phú quý cả đời

Khi đưa tay ra và nếu ngón trỏ dài hơn ngón đeo nhẫn thì đấy là tướng tay của những người có mệnh lao động chăm chỉ. Theo nhân tướng học, những người may mắn sở hữu tướng tay này vừa sống khiêm tốn vừa rất tình cảm. Họ còn là những người rất bao dung và biết vì người khác nên rất được mọi người xung quanh yêu mến và nể trọng. Đặc biệt, những người sở hữu tướng tay này thường có chỉ số IQ khá cao và tâm hồn nghệ sĩ nên những công việc thiên về nghệ thuật rất thích hợp với họ.

>> Có thể bạn chưa xem: 6 nét tướng của những phụ nữ "tốt giả tạo", đối xử chân tình thì ít mà lừa lọc thì nhiều

Ngoài ra, cũng theo nhân tướng học, khi bước vào giai đoạn trung vận thì họ càng dễ được quý nhân nâng đỡ nên gặp nhiều may mắn, cuộc sống thăng hoa rực rỡ. Bên cạnh đó, sau khi yên bề gia thất thì những người sở hữu tướng tay này cũng rất dễ "vượng phu vượng thê". Không chỉ tự mình xây dựng sự nghiệp bền vững mà họ còn là chỗ dựa giúp vợ/chồng phát tài, càng về hậu vận thì lại càng giàu có.

7 đặc điểm nhân tướng học nhận diện người phụ nữ thông minh

Tất nhiên, những thông tin về nhân tướng học như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Hình hài tay của mỗi người là do cha mẹ sinh ra, chúng ta không thể quyết định đẹp - xấu được. Giàu nghèo cũng là do bản thân mình quyết định, không thể vin vào tướng tay tốt rồi không nỗ lực, không cố gắng làm việc thì chẳng ai có thể mang đến cho mình cuộc sống ấm no bạn nha.

Giờ thì tiết lộ đi, bạn có sở hữu nét tướng tay nào như trên đây không?

Ảnh: Sohu - Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Nhân tướng học: Người sở hữu tai tròn hậu vận dễ suôn sẻ, dư dả và sung túc

Theo quan niệm nhân tướng học, tai là một bộ phận có vị trí đặc biệt quan trọng trong ngũ quan trên gương mặt của mỗi người. Thế nên, những ai may mắn sở hữu những nét tướng như tai tròn, tai to, tai vểnh và tai dơi thì là người dễ có nhiều phúc khí, được hưởng lộc về đường tài vận, tiền bạc. Đặc biệt những người này càng lớn tuổi thì cuộc sống sẽ càng viên mãn. 

Cụ thể, với những người có vành tai tròn và rộng vốn trời sinh đã là người trí tuệ tài ba và rất thông minh. Ngoài ra, bên cạnh họ cũng luôn có những người bạn tốt sẵn sàng dang tay giúp đỡ. Bên cạnh đó những người này còn có mệnh phú quý, nhiều phúc khí, dễ được hưởng lộc về đường tài vận, tiền bạc. Cuộc sống lẫn công việc của họ luôn suôn sẻ và yên bình bởi có quý nhân phù trợ. Tiền bạc đối với họ lúc nào cũng dư giả và không có gì phải lo nghĩ...

>> Còn với những người tai to, tai vểnh hoặc tai dơi thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top