11/28/2019 14:52

3 nét tướng chỉ tay của những phụ nữ dễ lận đận về đường con cái

Hân Hoàng - Theo thethaovanhoa.vn

Tuy ông bà ta thường quan niệm: "Con cái là lộc trời cho", nhưng theo nhân tướng học, qua chỉ tay cũng nói lên ít nhiều về đường con cái của phụ nữ, đồng thời cũng có thể đoán được nét cá tính ẩn sâu của 1 người.

Ngoài ra, theo quan niệm nhân tướng học, khi xem qua một vài nét tướng chỉ tay của phụ nữ cũng có thể đoán được phần nào vận mệnh hôn nhân gia đình của họ. Thế nên, nếu không may sở hữu 3 nét tướng chỉ tay như dưới đây thì phụ nữ rất dễ lận đận về đường hôn nhân gia đình và con cái.

Gò Kim Tinh quá bằng phẳng hoặc nhỏ hẹp

3 nét tướng chỉ tay của những phụ nữ dễ lận đận về đường con cái

Gò Kim Tinh trên bàn tay chính là khu vực nằm trọn dưới gốc ngón cái, được đường chỉ tay sinh mệnh bao bọc và là phần nổi lên đầy đặn nhất trong lòng bàn tay phụ nữ.

>> Đừng bỏ lỡ: Xem khóe miệng đoán biết tính cách và tương lai: khóe miệng đối xứng, phúc lộc song toàn

Theo quan niệm nhân tướng học, nếu ai may mắn sở hữu gò Kim Tinh đầy đặn và nảy nở thì đấy là người rất bao dung và tốt bụng. Nhưng có lẽ đặc biệt hơn cả là những phụ nữ này thường sống thọ và rất thuận lợi về đường hôn nhân gia đình lẫn con cái. Nhưng ngược lại, nếu không may có gò Kim Tinh quá bằng phẳng hoặc nhỏ hẹp thì phụ nữ ấy thường có sức khỏe yếu. Họ thường phải trải qua thời niên thiếu khổ ải, không thuận lợi về đường con cái nên dễ rơi vào tình huống cô quạnh khi về già.

Không có đường chỉ tay hôn nhân

3 nét tướng chỉ tay của những phụ nữ dễ lận đận về đường con cái

Đường hôn nhân là đường chỉ tay nằm ngay dưới ngón út và sát mép bàn tay. Theo nhân tướng học, nhìn vào đường chỉ tay này cũng giúp chúng ta có thể đoán biết vận mệnh hôn nhân gia đình lẫn con cái của người phụ nữ.

>> Xem thêm: Mắt ướt đa tình là nét tướng chỉ có ở phụ nữ "tiểu tam", hay phá đám hạnh phúc người khác

Phụ nữ không có đường chỉ tay hôn nhân rất dễ lận đận cả về đường tình duyên, hôn nhân lẫn con cái. Ngoài ra, những phụ nữ này nếu có kết hôn thì gia đạo cũng không mấy thuận lợi, tình cảm vợ chồng không hòa hợp, dễ tan vỡ và đường ai nấy đi.

Cuối đường sinh mệnh bị ngắt ngang hay đứt đoạn

3 nét tướng chỉ tay của những phụ nữ dễ lận đận về đường con cái

Đường chỉ tay sinh mệnh còn được gọi là đường sinh đạo, đường sống và là đường đời. Đường chỉ tay sinh mệnh bắt đầu từ giữa ngón trỏ và ngón cái, uốn thành một đường cong quanh ngón tay cái cho đến khi chạm vào cổ tay.

>> Bạn biết chưa: Phụ nữ có những nét tướng này là điềm báo: càng kết hôn sớm vợ chồng càng dễ chia tay

Theo nhân tướng học, đường sinh mệnh của phụ nữ không chỉ nói lên tuổi thọ, tính cách mà còn có thể tiết lộ chuyện hôn nhân gia đình lẫn con cái của họ. Theo đó, nếu đường chỉ tay sinh mệnh dài, đậm và rõ nét thì người này có sức khỏe rất tốt, đặc biệt là dễ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp và rất thuận lợi đường con cái. Nhưng ngược lại, đường chỉ tay này ngắn thì người phụ nữ ấy khá ốm yếu. Đặc biệt, nếu đường chỉ tay sinh mệnh vừa ngắn lại vừa ngắt ngang ở cuối đường hay đứt đoạn thì họ không có phúc về con cái và dễ sống cô quả khi về già.

7 đặc điểm nhân tướng học nhận diện người phụ nữ thông minh

Tất nhiên, những thông tin về nhân tướng học như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Hình hài tay của mỗi người là do cha mẹ sinh ra, chúng ta không thể quyết định đẹp - xấu được. Hay phúc hay giàu nghèo cũng là do bản thân mình quyết định, không thể vin vào tướng tay tốt rồi không nỗ lực, không cố gắng làm việc thì chẳng ai có thể mang đến cho mình nhân duyên tốt bạn nha.

Giờ thì tiết lộ đi, bạn có sở hữu nét tướng chỉ tay nào như trên đây không?

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Những cách hay giúp cải biến vận mệnh

Các nhà nhân tướng học cho rằng số mệnh của một người là do trời định tuy nhiên có phúc hay mang hoạ lại tuỳ thuộc vào bản thân người đó tự chiêu mời. Theo đó, một người vốn dĩ mang số mệnh không được may mắn tuy nhiên vẫn có cách để cải biến để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Sau đây là những cách hay được các chuyên gia tin rằng có thể giúp cải biến vận mệnh, bạn hoàn toàn có thể tham khảo cho chính mình để cuộc đời luôn may mắn, hạnh phúc:

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top