11/22/2019 14:48

3 đặc điểm quý tướng ở phụ nữ: Là "lỗ chôn tiền" lại may mắn cho chồng

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn

Theo nhân tướng học, tướng tai, mũi và nhân trung nói lên nhiều điều về vận số tương lai của người phụ nữ. Thế nên ai may mắn sở hữu mũi nở, dái tai to hay nhân trung đẹp là người vừa dễ giàu sang vừa mang lại may mắn cho chồng.

Theo quan niệm nhân tướng học, ngoài nét tướng nốt ruồi, mắt hoặc miệng... thì tướng tai, mũi và đặc biệt là nhân trung cũng có thể tiết lộ ít nhiều về vận mệnh tương lai của một người phụ nữ. 

Mũi nở

3 đặc điểm được xem là quý tướng của phụ nữ, dễ giúp chồng thăng tiến
Ảnh: Anh Chan

Theo quan niệm nhân tướng học, mũi còn được xem là nơi "giữ tiền của" và thể hiện tài lộc có hưng vượng hay không của một người phụ nữ. Thế nên nếu phụ nữ nào may mắn sở hữu tướng mũi nở sẽ là người cực kì thu hút tài lộc. Thậm chí không cần quá nỗ lực trong công việc nhưng phú quý cũng tự tìm đến với họ.

>> Đừng bỏ lỡ: Trời sinh phúc tướng, ai có những đặc điểm này thì hậu vận phát tài, phú quý cả đời

Có thể nói, đàn ông rất may mắn mới có thể lấy được những người phụ nữ sở hữu tướng mũi này làm vợ bởi họ vừa giúp chấn hưng gia đạo vừa giúp sự nghiệp của chồng nhanh chóng thăng tiến. Cuộc sống gia đình của những phụ nữ này nhờ thế nên cũng rất an yên và hạnh phúc.  

Nhân trung đẹp

3 đặc điểm được xem là quý tướng của phụ nữ, dễ giúp chồng thăng tiến
Ảnh: Linh Miêu

Nhân trung là phần ngấn rãnh môi chạy thẳng từ mũi xuống. Hình dáng nhân trung của mỗi người sẽ ngắn, dài hoặc nông, sâu khác nhau. Và mỗi kiểu đường nhân trung cũng có thể giúp tiết lộ những số phận khác nhau. Theo nhân tướng học, nhân trung cũng được xem là một trong những nét tướng quan trọng để đánh giá vận mệnh tương lai của một người phụ nữ, từ sức khỏe cho đến tài vận, tình duyên. 

>> Có thể bạn chưa xem: Mắt ướt đa tình là nét tướng chỉ có ở phụ nữ "tiểu tam", hay phá đám hạnh phúc người khác

Theo đó, nếu phụ nữ may mắn sở hữu nhân trung lòng sâu, sáng, đẹp được xem là người có quý tướng. Họ vừa có sức khỏe dồi dào lại có khả năng sinh nở tốt. Ngoài ra, những phụ nữ này còn mang lại nhiều tài lộc lẫn may mắn cho chồng. Khi lập gia định, họ thường là những người mẹ đảm, vừa biết cách dạy con vừa là cánh tay đắc lực lẫn hậu phương vững chắc cho chồng yên tâm phát triển sự nghiệp.

Dái tai to

3 đặc điểm được xem là quý tướng của phụ nữ, dễ giúp chồng thăng tiến
Ảnh: Trúc Khưu

Theo nhân tướng học, những phụ nữ may mắn sở hữu dái tai to cũng được xem là người có quý tướng. Nhờ biết cách đối nhân xử thế, ứng xử cực kì khôn ngoan và khéo léo nên họ dễ gặp nhiều may mắn trong công việc lẫn tài lộc. Nếu chẳng may có khó khăn thì họ cũng được nhiều người xung quanh sẵn sàng giúp đỡ.

>> Xem thêm: Phụ nữ có những nét tướng này là điềm báo: càng kết hôn sớm vợ chồng càng dễ chia tay

Ngoài ra, nếu sở hữu dái tai to mà lại còn mềm mại thì họ là những phụ nữ vô cùng đảm đang. Khi về chung một nhà, những phụ nữ này sẽ luôn là hậu phương vững chắc cho chồng, giúp sự nghiệp của chồng hanh thông thuận lợi và lên như diều gặp gió. Họ luôn trợ lực và hết lòng giúp con đường công danh sự nghiệp của chồng ngày càng rực rỡ.  

7 nét tướng mặt bóc trần bộ mặt thật của loại đàn ông trăng hoa ong bướm

Tất nhiên, những thông tin nhân tướng học như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Hình hài của mỗi người là do cha mẹ sinh ra, chúng ta không thể quyết định đẹp - xấu được. Giàu nghèo cũng là do bản thân mình quyết định, không thể vin vào tướng tốt rồi không nỗ lực, không cố gắng làm việc thì chẳng ai có thể mang đến cho mình cuộc sống ấm no bạn nha.

Giờ thì tiết lộ đi, bạn sở hữu nét tướng nào trên đây?

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Nhân tướng học: Những người sở hữu môi dày rất may mắn, vượng vận quý nhân

Theo quan niệm nhân tướng học, nét tướng đôi môi cũng có thể nói lên rất nhiều điều về phúc khí và vận số tương lai của một người. Thế nên ai may mắn sở hữu môi dày là người rất dễ vượng vận quý nhân, đi đến đâu cũng có người yêu kẻ mến…

Môi trên dày hơn môi dưới: Những người sở hữu tướng môi này thường là người rất tinh tế, luôn nghĩ đến cảm nhận của người khác, và đặc biệt rất quan tâm đến những người xung quanh mình…

Môi dày: Những người có tướng môi dày hầu hết đều là người sống rất chân thành, biết cách đối nhân xử thế và luôn hết lòng hết dạ với người thân lẫn bạn bè. Và nhờ có mạng lưới quan hệ xã hội rộng nên họ rất dễ vượng vận quý nhân, đi đến đâu cũng có người yêu kẻ mến và được nhiều người xung quanh nể trọng... 

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top