11/13/2019 14:12

3 chòm sao chi tiêu hào phóng và cũng giỏi kiếm tiền không ai bì kịp

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn Anh Minh

Theo tử vi, trong số 12 cung hoàng đạo thì những chòm sao đưới đây tuy chi tiêu hào phóng nhưng cũng rất giỏi tận dụng cơ hội để mang về cho mình nhiều nguồn thu khác nhau, đặc biệt khả năng kiếm tiền của họ chẳng ai sánh bằng.

Dĩ nhiên, không phải ai trong chúng ta khi sinh ra cũng đều may mắn trong cuộc sống. Thành công hay thất bại trong cuộc sống lẫn công việc còn phụ thuộc rất nhiều vào nỗ lực làm việc của mỗi người, nhưng trong đó cũng có cả yếu tố may mắn. Và theo tử vi, trong số 12 cung hoàng đạo thì những chòm sao dưới đây tuy tiêu tiền rất dữ nhưng khả năng kiếm tiền của họ thì khó có ai bì kịp được.

Bạch Dương

3 chòm sao chi tiêu hào phóng và cũng giỏi kiếm tiền không ai bì kịp
Ảnh: Linh Miêu

Bạch Dương vốn là những người rất thoải mái và rộng lượng trong khoản chi tiêu tiền bạc. Thông thường, chòm sao này không mấy tính toán hay đắn đo suy nghĩ trước khi quyết định chi tiêu vào một thứ gì đó. Có thể nói, ngoài tiền bạc thì Bạch Dương không thích mắc nợ ai bất cứ điều gì. Bên cạnh đó thì Bạch Dương còn là những người vui vẻ, hoạt bát và rất năng nổ. Nhờ rất nhanh nhạy trong việc tạo dựng các mối quan hệ và nắm bắt cơ hội nên chòm sao này cũng rất biết cách kiếm tiền, thậm chí còn kiếm tiền rất giỏi. Tuy nhiên, Bạch Dương chỉ thích kiếm tiền bằng cách ngay thẳng. 

>> Xem thêm: "Bóc mẽ" những cung hoàng đạo nữ không hiền lành như vẻ bề ngoài của mình

Tuy kiếm tiền rất giỏi nhưng khả năng chi tiêu của chòm sao này cũng rất hào phóng và chẳng ai có thể sánh kịp. Do có nhiều mối quan hệ và rất nhiều bạn bè bên cạnh nên cung hoàng đạo này thường có xu hướng đầu tư rất mạnh tay trong việc tạo dựng những quan hệ xã giao lẫn công việc làm ăn của mình. Bên cạnh đó, do tính cách thoải mái, cuộc sống thiên về hưởng thụ, thích mua thì mua và thích làm thì làm nên Bạch Dương cũng chẳng mấy khi nghĩ đến chuyện tiết kiệm tiền của cho mình.

Song Ngư

3 chòm sao chi tiêu hào phóng và cũng giỏi kiếm tiền không ai bì kịp
Ảnh: Anh Chan

Song Ngư vốn là chòm sao rất vui vẻ, ăn nói dễ nghe và rất bạo dạn. Tuy chòm sao này rất giỏi trong việc sắp xếp mọi chuyện nhưng khi xử lí các vấn đề có liên quan đến chuyện tiền bạc thì lại làm rất kém. Nguyên nhân cũng bởi do Song Ngư không muốn mình cứ mãi dây vào những phiền phức khi dính dáng đến tiền bạc hoặc phải tính toán hay lên kế hoạch cho vấn đề tài chính của mình. 

>> Đừng bỏ lỡ: "Điểm mặt" 6 cung hoàng đạo sở hữu tính cách hào sảng nhất hệ mặt trời

Bên cạnh đó thì cung hoàng đạo này cũng là những người tiêu tiền theo hướng rất phóng túng. Thậm chí Song Ngư còn thích đầu tư tiền của vào những trò chơi mang tính chất may rủi nên rất dễ mang thua lỗ về mình. Thế nên, dù Song Ngư kiếm tiền khá giỏi, thậm chí cũng rất quyết tâm giàu nhưng có vẻ như chòm sao này không giữ được tiền bạc trong túi mình được lâu, nguồn thu về túi khá nhiều nhưng số tiền chi ra cũng nhiều vô số kể. Có lẽ với Song Ngư, phải chờ đến khi yên bề gia thất, khi ấy, nhờ có chồng/vợ kềm kẹp bên cạnh thì chòm sao này mới mong giàu sang.

Nhân Mã

3 chòm sao chi tiêu hào phóng và cũng giỏi kiếm tiền không ai bì kịp
Ảnh: Vi Xù

Với Nhân Mã thì có lẽ không có gì hạnh phúc hơn bằng việc có nhiều tiền. Bên cạnh đó, chòm sao này còn chi tiêu tiền của theo cảm giác chủ quan và thường tiêu xài khi tâm trạng không mấy ổn định. Đặc biệt, Nhân Mã rất thích khoắc lên mình những thứ đắt tiền và chòm sao này xem đây chính là một cách nhằm thể hiện địa vị của mình trong mắt người khác. Tuy là chòm sao rất giỏi kiếm tiền nhưng vì tính cách ấy nên cuối cùng Nhân Mã cũng chẳng giữ lại trong túi mình được bao nhiêu tiền của.

>> Có thể bạn chưa biết: Mong ước tột cùng của 12 cung hoàng đạo trong cuộc sống là gì?

Bên cạnh đó thì chòm sao này còn là một người rất thích bay nhảy, thích du lịch, đi đây đi đó khám phá thế giới và đặc biệt là rất thích tụ tập bạn bè. Vì mang tính cách ấy nên có thể nói đồng tiền Nhân Mã làm ra cũng chỉ nhằm mục đích giúp thỏa mãn những đam mê của mình. Chòm sao này thường dành thời gian cho công việc thì ít nhưng ngao du sơn thủy thì nhiều, thế nên tiền thu về bao nhiêu sẽ tiêu hết bấy nhiêu.

Bảng xếp hạng 5 chòm sao si tình điên dại, có thể làm mọi thứ vì tình yêu

Tất nhiên những thông tin dự báo tử vi trên đây chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Vì thế, những ai không nằm trong top những cung hoàng đạo như trên thì cũng đừng bận tâm. Hãy cố gắng tìm kiếm cơ hội cho mình, nỗ lực hết mình trong công việc và luôn tự tin thì thành công sớm muộn cũng sẽ tìm đến với bạn thôi. 

> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Nữ Cự Giải, Bọ Cạp và Thiên Bình là mẫu bạn gái rất lý tưởng, hội đủ tính cách mà chàng nào cũng muốn cưới

Nữ Cự Giải vốn là những người sống tình cảm nhưng lại sở hữu cá tính mạnh và không bao giờ họ khuất phục trước khó khăn. Dù cuộc đời của Cự Giải có thể gặp nhiều thử thách nhưng nhờ sự điềm đạm và chín chắn đã giúp họ vượt qua một cách dễ dàng.

Và chính sự trưởng thành đã tạo nên sức hút của cô nàng Cự Giải. Nàng Cự Giải biết tạo cảm giác thoải mái cho người đàn ông bên cạnh, cư xử khéo léo để tránh cãi vả, nhờ đó mà tình yêu của họ sẽ thêm bền chặt theo thời gian. Quả thật, có được một người phụ nữ hiểu chuyện như Cự Giải bên cạnh thì người đàn ông như có được nguồn động lực lớn để chăm lo cho sự nghiệp cũng như tương lai của cả hai người...

>> Còn nữ Bọ Cạp và Thiên Bình thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top