10/23/2019 21:37

Yêu người cũ, làm tiểu tam... sai lầm mà con gái dễ mắc khi yêu

Mai Anh - Theo thethaovanhoa.vn Mai Anh

Là một cô gái khôn ngoan, thông minh sẽ luôn chọn cho mình một người đàn ông phù hợp, nhất quyết nói không với người đàn ông đã có gia đình hay quay lại với người cũ dù yêu nhau đến mức nào đi chăng nữa.

Những cô gái hiện đại có thể tự chọn lựa hạnh phúc cho mình, không còn như ngày xưa “cha mẹ đặt đâu con ngồi đấy” nữa. Vậy nên mọi sự lựa chọn đều là những quyết định quan trong trong cuộc đời. Có những cô gái ngây thơ, dại khờ chọn sai để rồi thất bại đau khổ nhưng cũng có những cô nàng khôn ngoan hơn biết lắng nghe cả lý trí và con tim để chọn bến đỗ bình yên cho mình. Tuy nhiên, dù sao tất cả những sự lựa chọn ấy đều mang đến những bài học và kinh nghiệm cho mỗi người.

Chỉ duy nhất ba điều này dù là phụ nữ dại hay khôn đều cần tránh để không tủi hờn, đau đớn về sau đó là: yêu vì túi tiền của đàn ông, yêu người đàn ông đã có gia đình và yêu lại người cũ. 

1. Yêu vì ví tiền của đàn ông

Yêu người cũ, làm tiểu tam... sai lầm mà con gái dễ mắc khi yêu
Nguồn ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên

Tình yêu luôn cần phải có sự chân thành, phải có những rung động và cảm tình đặc biệt với nhau thì mới có thể có một tình yêu đẹp và lâu dài. Và nói riêng với những cô gái thì chỉ cần có một tình yêu bình yên, một chút lãng mạn và luôn lo lắng chăm sóc cho nhau là đã đủ hạnh phúc rồi. Vậy nên đừng bao giờ dại một lần yêu người đàn ông chỉ vì tiền của họ. Bởi khi ấy những tình cảm của bạn chỉ là bề ngoài, thực chất bên trong lại là cô gái vật chất và cứ nghĩ rằng yêu người có tiền để có cuộc sống an nhàn sung sướng nhưng điều đó sẽ nhanh chóng mất đi thôi vì hạnh phúc thật sự phải xây bằng tình yêu đích thực. 

Các cô gái khôn ngoan chắc chắn sẽ không lựa chọn tiền vì họ biết đó là tình yêu không bền, cho dù bạn giấu suy nghĩ yêu vì vật chất kĩ đến đâu thì rồi một ngày họ cũng sẽ nhận ra và đối với những người đàn ông thành đạt thì càng đủ tầm để nhận ra điều đó. Khi ấy chẳng những bạn bị họ sỉ nhục, bị chà đạp lên cái tôi mà bạn còn phải nhận nhiều điều đau đớn hơn thế. Sẽ có những người chỉ coi bạn như một món hàng, khi chán rồi sẽ vứt đi chẳng cần một chút lưu luyến gì. Bởi vậy hãy tránh ngay kiểu này để không tự hại chính bản thân mình.

>> Xem thêm: Phụ nữ nên chủ động tạo niềm vui, đừng nên chỉ đợi đàn ông tặng quà

2. Yêu người đàn ông đã có gia đình

Yêu người cũ, làm tiểu tam... sai lầm mà con gái dễ mắc khi yêu
Nguồn ảnh: Mai Thùy

Một cô gái trẻ, còn cả cuộc đời tươi đẹp ở phía trước, có thể tự mình tận hưởng tuổi xuân với những điều tuyệt vời nhất thì chắc chắn không bao giờ chọn làm người thứ ba, bởi trong bất kì hoàn cảnh nào người thứ ba luôn luôn là người sai. Hãy dành tuổi trẻ của mình gặp gỡ với những anh chàng phù hợp để được thoải mái vô tư với tình yêu thay vì chọn kiếp tiểu tam, chui rúc trong bóng tối để với đàn ông đã có gia đình. 

Không những thế, một cô gái biết suy nghĩ và có tâm sẽ chẳng bao giờ chọn là người thứ ba cho dù họ có yêu người kia đến mức nào. Và sự thật là những người như vậy sẽ chẳng bao giờ dám nhìn thẳng tự tin mà bước bởi sẽ bị tai tiếng cả đời, bị mọi người xung quanh phán xét và trở thành nỗi xấu hổ của cả gia đình. Chính vì vậy hãy tránh xa đàn ông có vợ mà nhất là những người có thói trăng hoa, bởi cuối cùng mình vẫn là người khổ nhất.

>> Đừng bỏ lỡ: "Woman healthy & beauty day" - nơi giúp chị em tìm lại chính mình

3. Yêu lại người cũ

Yêu người cũ, làm tiểu tam... sai lầm mà con gái dễ mắc khi yêu

Nguồn ảnh: Trần Yến

Dù có nhiều cặp đứt gánh rồi lại tái hợp và có kết quả tốt đẹp về sau nhưng cũng có không ít những câu chuyện người phụ nữ phải chịu nhiều tổn thương hơn khi quay lại với người cũ. Vẫn biết rằng người cũ đã quá quen thuộc với mình, đã hiểu nhau nhiều điều trong cuộc sống và đã có những vị trí nhất định trong lòng nhau nhưng hãy nhớ rằng cả hai đã chia tay vì những lý do không thể ở bên cạnh nhau vậy nên liệu giờ đây có thể lại một lần nữa đến với nhau mà vết thương cũ vẫn ở đó.

Khi chia tay là do cả hai đã quyết định và hãy chỉ xem đó như những kỉ niệm đẹp của tuổi trẻ và lấy đó làm kinh nghiệm trên đường đời. Rồi theo thời gian ai cũng sẽ có những thay đổi và người cũ chưa chắc sẽ lại hợp với mình ở thời điểm hiện tại. Vì vậy trước khi quay lại với người cũ hãy suy nghĩ kĩ bằng cả lý trí và con tim để không đi sai đường thêm một lần nữa.

>> Xem thêm: Cơ thể phụ nữ có nhiều điều thú vị, nhất là nói 20.000 từ/ngày

NHỮNG ĐIỀU DỄ LÀM XÚC PHẠM ĐẾN LÒNG TỰ TRỌNG CỦA ĐÀN ÔNG MÀ PHỤ NỮ NÊN TRÁNH

Người ta vẫn hay nói người con gái hay đa sầu đa cảm, lại hay mủi lòng và tiếc thương cho quá khứ bởi vậy mới dẫn đến nhiều những sai lầm trong tình cảm. Vậy nên các nàng hãy ghi nhớ và tránh xa ba loại "tai ương" ấy để có cuộc sống bình yên, hạnh phúc.

Còn bạn, bạn có đang "vướng" phải kiểu yêu nào trên đây không, cùng chía sẻ nhé!

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Hãy theo dõi Bestie.vn để cập nhật thông tin thú vị!

Nhân tướng học chỉ ra 6 nét trên gương mặt của con gái khổ vì tình

Theo nhân tướng học thì lông mày cũng là một yếu tố để biết được người phụ nữ đó có đường nhân duyên như thế nào. Và nếu lông mày nhợt màu và thưa thì không tốt trong đường tài lộc nhưng nếu lông mày vừa rậm lại vừa không theo nếp và mọc lộn xộn thì là biểu hiện của những phụ nữ không may mắn trong đường tình duyên. 

Gò má cao cũng là một đặc điểm để xem nhân tướng học và cho thấy những người phụ nữ có gò má cao hầu hết đều là những người có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và độc lập. Vậy nên họ rất khó để họ chọn được cho mình một người đàn ông thật sự tâm đầu ý hợp.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Những điều bạn sẽ không bao giờ thấy ở một người phụ nữ mạnh mẽ
Scroll to top